"Diên Hi công lược" chưa kết thúc, nữ chính Ngụy Anh Lạc đã tung tạo hình phim mới

17/08/2018, 17:00 GMT+07:00

Ngay trong thời điểm Diên Hi công lược đang làm mưa làm gió, nữ chính Ngô Cẩn Ngôn lại tạo bất ngờ, gây xôn xao cho khán giả với tạo hình khác biệt trong dự án sắp ra mắt.

Là tác phẩm mới nhất của biên kịch vàng Vu Chính, Hạo Lan truyện là bộ phim truyền hình lấy bối cảnh thời chiến quốc. Đây là thời kỳ giao tranh hai nước của Tần - Triệu đến việc Tần Vương trừ khử thừa tướng Lã Bất Vi và bè phái của Trường Tín Hầu để nắm quyền đầy đủ cai trị như một vị vua của nước Tần.

Trong bộ phim này, Ngô Cẩn Ngôn vào vai Lý Hạo Lan, một người con gái yêu tự do, tính tình phóng khoáng. Hữu duyên nên cô gặp được Thắng Dị Nhân (Doanh Tư Sở) đang lâm vào cảnh bĩ cực khốn cùng, Lã Bất Vi (Nhiếp Viễn) là một thương nhân nhưng có dã tâm trị vì thiên hạ. Cùng một mục tiêu, cả ba kết tình đồng minh để thực hiện mục đích của mình. Trải qua bao phong ba bão tố, cuối cùng họ cũng leo lên được vị trí cao nhất ở chiến quốc.

Trong khi Diên hi công lược là bộ phim lấy bối cảnh triều đại nhà Thanh thời vua Càn Long, kể về “Lệnh phi” Ngụy Anh Lạc vì để điều tra cái chết của chị gái mình mà tiến cung làm cung nữ. Trải qua nhiều khó khăn đã trở thành “Lệnh quý phi”. Thì với Hạo Lan truyện khác bối cảnh hoàn toàn, vì vậy cách ăn mặc không nữ tính bằng Nhất đẳng cung nữ Ngụy Anh Lạc, nhưng cư dân mạng vẫn rất yêu thích, cho rằng nhan sắc của cô vẫn rất thích hợp với phim cổ trang.