"Diên Hi Công Lược": Nhĩ Tình hết giả nhân giả nghĩa, bất ngờ bạt tai Ngụy Anh Lạc

07/08/2018, 11:00 GMT+07:00

"Diên Hi Công Lược" chứng tỏ sức hút ngày càng mạnh. Càng về sau, tình huống các tập càng trở nên gay cấn. Thiện ác bất phân minh. Trong một đoạn preview tập phim mới, Nhĩ Tình cuối cùng cũng lật mặt, tung vào mặt Ngụy Anh Lạc một cái tát.

Mới đây, trong đoạn video preview những tập phim mới nhất của Diên Hi Công Lược, khán giả được dịp trông thấy phân đoạn Nhĩ TìnhNgụy Anh Lạc cãi nhau nảy lửa. Đi kèm với đấu khẩu, đó là những cái tát mà hai bên không kìm được cơn giận mà tung ra. Thế nhưng, Nhĩ Tình tuổi gì mà đòi tát được Ngụy Anh Lạc, một thiếu nữ thông minh, nhanh nhẹn và bản lĩnh đầy mình?


Nguồn: Diên Hi Công Lực Fanpage

Ngụy Anh Lạc nhanh chóng chặn lại được cú tát từ phía Nhĩ Tình và nhanh chóng "phản đòn" bằng một cú trời giáng mạnh đến mức khiến Nhĩ Tình thực sự đã bị "lật mặt" theo nghĩa đen. 

Vốn dĩ, Nhĩ TìnhAnh Lạc đều là hai cung nữ thân cận bên cạnh Phú Sát Hoàng hậu, tỷ muội tình thâm. Nhĩ Tình lại còn là một người tỷ tỷ mẫu mực, miệng luôn nở nụ cười và ân cần chỉ dẫn cho Ngụy Anh LạcMinh Ngọc mỗi khi cô ngang bướng. Tại sao giờ đây cô lại có bộ dạng hung dữ, hùng hổ giáng một cú tát bạo ngược cho Ngụy Anh Lạc?

Thật ra, nếu người xem để ý, từ những tập trước chúng ta đã có thể thấy một số dấu hiệu của sự đố kỵ từ phía Nhĩ Tình giành cho Anh Lạc. Khi cô ta nhìn thấy ánh mắt tình cảm của Phú Sát Phó Hoằng giành cho Anh Lạc, hay ân tình, chiều chuộng mà Phú Sát Hoàng hậu ưu ái dành cho Anh Lạc.

Đến những tập 24, 25, người xem đã có thể lờ mờ đếm được Nhĩ Tình bắt đầu có động thái lục đục chống lại Anh Lạc. Cô ta đã không ít lần biết Anh Lạc sắp bước một chân vào chỗ chết, mà vẫn không hề ứng cứu.


Phía sau vẻ đẹp đoan trang, hiền thục, là một con người thực sự của Nhĩ Tình như thế nào?
Phía sau vẻ đẹp đoan trang, hiền thục, là một con người thực sự của Nhĩ Tình như thế nào?

Ví như lần Anh Lạc giả bệnh đi tìm Diệp Thái Y xin thuốc, khán giả đoán xem ai là người đã nói khích Minh Ngọc để cô ta không chăm vườn hoa lài thay cho Anh Lạc nữa? Và ai là người biết thừa Du Quý Phi cho gọi Anh Lạc đến để bày trò hãm hại, nhưng vẫn không hề cấp báo với chủ nhân, và khuyên chủ nhân rằng hãy "hy vọng" và chờ Anh Lạc bình an trở về thay vì ứng cứu? 

Đến thời điểm này của Diên Hi Công Lược, tình ý của Nhĩ Tình giành cho Phú Sát Phó Hoằng đã gần như rõ ràng. Việc hai chị em nhà Hoàng hậu nương nương thi nhau giành tình cảm cho Anh Lạc thay vì báo đáp lại bản thân sẽ trở thành động lực để Nhĩ Tình, biết đâu sẽ trở thành một vai phản diện gây ra nhiều rắc rối cho Ngụy Anh Lạc trong cung? 

Diên Hi Công Lược là một bộ phim truyền hình cung đấu mới của đạo diễn Vu Chính. Phim mới đi được 1/3 chặng đường nhưng đã gây được rất nhiều sự chú ý từ phía khán giả, người xem Việt, kể cả những nghệ sỹ nổi tiếng. Phim nói về cuộc hành trình của một thanh nữ xuất thân không cao quý, nhưng thông minh lanh lợi và đầy bản lĩnh. Cô tiến cung để điều tra về cái chết của chị gái mình nhưng cũng từ đó mà kết thêm nhiều bạn lẫn thù và bị cuốn vào vòng xoáy tranh giành rắc rối phía sau những bức tường của Tử Cấm Thành.

Ảnh: Tổng hợp.