"Diên Hi công lược" ngoại truyện bất ngờ tung trailer "gây sốt"

10:20 18/12/2019

Diên Hi công lược ngoại truyện được phát sóng ngày 31/12/2019

Mới đây, trailer chính thức của phần ngoại truyện bộ phim truyền hình đình đám Diên Hi công lược đã được trình làng với tên Diên Hi công lược ngoại truyện: Kim chi ngọc diệp. Bộ phim sẽ được phát sóng độc quyền trên nền tảng này vào ngày 31/12/2019 sắp tới. Kết thúc phần phim chính của Vu Chính - Diên Hi công lược, Lệnh Phi Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) đã trở thành Hoàng Quý phi, sống cuộc sống hạnh phúc với Càn Long (Nhiếp Viễn). Sau đó, họ lần lượt hạ sinh các công chúa và hoàng tử, trong đó Chiêu Hoa là cô con gái được vua cưng chiều. Phần phim này sẽ sẽ xoay quanh về câu chuyện của công chúa Chiêu Hoa. Cô sẽ có tuyến tình cảm với Phúc Khang An - con trai của Nhĩ Tình (Tô Thanh) và Phó Hằng (Hứa Khải) trên danh nghĩa. Nhưng thực chất cậu là con trai của em trai Phó Hằng - Phó Khiêm.

>> Đừng bỏ lỡ: Diên Hi Công Lược kết thúc có hậu nhưng không hoàn hảo vì có quá nhiều điều đáng tiếc

 
Công chúa Chiêu Hoa
Công chúa Chiêu Hoa

 
Phúc Khang An
Phúc Khang An

Thâm cung nội chiến bắt đầu từ đây

Có thể thấy trong đoạn trailer hơn 1 phút ấy đã chứa đựng nhiều mưu đồ cung đấu giữa các nàng công chúa - quận chúa, cùng với Thân Vương và Hoàng tử Mông Cổ. Tuy phần ngoại truyện sở hữu dàn diễn viên mới và khác biệt hẳn với nguyên tác trước đó, nhưng sự góp mặt của Ngô Cẩn Ngôn và Nhiếp Viễn xem như một thỏi nam châm rút rating và sự quan tâm của người xem đối với phần phim này.

>> Xem ngay: Choáng với hậu cung 700 tỷ đồng của "Diên Hy công lược"

Ngụy Anh Lạc ngày nào đã không có vẻ tinh nghịch nhí nhảnh hiếu thắng, thay vào đó là ánh mắt nguy hiểm của Lệnh Hoàng Quý phi. Cô cũng đã nhận ra Phúc Khang An không hề đơn giản như bề ngoài của cậu và cảnh báo cho con gái Chiêu Hoa của mình. Tình tiết đẩy lên cao trào khi Phúc Khang An lộ rõ ánh mắt căm hận và cố tình quyến rũ Chiêu Hoa nhằm trả thù cho người mẹ Nhĩ Tình. Lệnh Hoàng quý phi đã không khỏi hoảng hốt khi nghe con gái thẳng thừng khẳng định, nếu Thân Vương lừa dối Chiêu Hoa, cô sẽ “xé xác chàng ra”.

>> Xem thêm: Fan vui mừng vì Diên Hi Công Lược được chiếu online trở lại, không phải 70 tập mà tận 78 tập

Với một cốt truyện hứa hẹn nhiều sự kịch tính, Diên Hi công lược ngoại truyện: Kim chi ngọc diệp được dự đoán sẽ trở thành bộ phim "làm mưa làm gió" thời gian tới.

Bạn có biết, "Diên Hi Công Lược" chính là "tiền truyện" của siêu phẩm "Hoàn Châu Công Chúa" ngày nào

Diên Hi Công Lược chính là bộ phim cổ trang cung đấu nhận được nhiều lời khen đến từ khán giả trong thời gian vừa qua. Có thể nói, Vu Chính đã hoàn toàn bỏ đi phong cách làm phim cũ của bản thân mình, tạo nên một siêu phẩm cổ trang với dư vị hoàn toàn mới. Thế nhưng, ít ai có thể biết rằng bộ phim Diên Hi Công Lược còn chứa những ẩn số thú vị đằng sau. Hóa ra bộ phim này diễn ra vào thời điểm nội cung trước khi câu chuyện của Hoàn Châu Cách Cách bắt đầu. Xem thêm.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!