Diên Hi công lược ngoại truyện: Ngụy Anh Lạc "làm nền" cho con gái

16:20 02/01/2020

Sau bao nhiêu ngày, cuối cùng Diên Hi Cong Lược ngoại truyện đã lên sóng

Diên Hi công lược ngoại truyện đã chính thức trình làng lên sóng hôm nay với nhiều tình tiết vô cùng hấp dẫn. Công chúa Chiêu Hoa (Vương Hạc Nhuận) - con gái của Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) - Càn Long (Nhiếp Viễn) - gần như chiếm hết đất diễn và "đơn phương độc mã" tung hoanh cả tập đầu tiên của phim.

Nhiều khán giả khá bất ngờ khi cặp đôi Ngụy Anh Lạc và Càn Long chỉ lướt qua màn ảnh trong thời gian ngắn ngủi. Bởi trước đó, nhiều ý kiến rất mong đợi sự trở lại đầy uy quyền của một Hoàng Quý Phi Ngụy Anh Lạc với những màn "thao túng" hậu cung. Tuy nhiên có lẽ do nội dung ở phần phim ngoại truyện chỉ chủ yếu xoay quanh công chúa Chiêu Hoa, nên Ngụy Anh Lạc đành phải "nhường sân" cho con gái mình.

>> Đừng bỏ lỡ: "Diên Hi công lược" ngoại truyện bất ngờ tung trailer "gây sốt"

Diên Hi công lược ngoại truyện: Ngụy Anh Lạc

Trong diễn biến gần đây nhất của phim, Lạp Vương Đa Nhĩ Tề đã đến xin Hoàng thượng từ hôn với công chúa Chiêu Hoa sau khi chàng từ phương Bắc trở về. Cùng lúc đó, Thất công chúa Chiêu Hoa cố tình đến gặp Lạp Vương Đa Nhĩ Tề nhưng lại vô tình nghe thấy được màn xin từ hôn này đã vội vã đuổi theo Đa Nhĩ Tề để hỏi rõ nguyên nhân.

Theo như Đa Nhĩ Tề, lúc Thất công chúa được 10 tuổi, nàng đã đuổi nhũ mẫu của mình ra khỏi cung. Lên 12 tuổi, con chó yêu quý của Thất công chúa chết, công chúa nổi cơn thịnh nộ và đổ tội cho một tiểu thái giám, lại làm khó dễ nô tì. Một con người xinh đẹp như hoa nhưng lại có lòng dạ độc ác, không biết hối cải, cao cao tại thượng như Thất công chúa thì Đa Nhĩ Tề hoàn toàn cảm thấy chàng không “xứng” với cô chút nào.

>> Xem ngay: Dàn sao "Diên Hy Công Lược" sau 1 năm phát sóng: Tất cả đều nhạt nhẽo, sự nghiệp mờ mịt

Diên Hi công lược ngoại truyện: Ngụy Anh Lạc

Diên Hi công lược ngoại truyện: Ngụy Anh Lạc

Diên Hi công lược ngoại truyện: Ngụy Anh Lạc

Sau khi  Đa Nhĩ Tề bỏ đi, Thất công chúa liền được Phúc Khang An “thả thính” và dùng nụ hôn thay cho màn chào hỏi. Tiếp nối sau đó là cuộc tranh cãi gay gắt giữa hai người và phần thua tạm thời nghiêng về công chúa Chiêu Hoa dù trước đó cả hai đã từng hai lần gặp nhau (theo như lời Phúc Khang An nói). Một mặt vừa bị từ hôn, mặt khác lại bị người khác chọc ghẹo, công chúa Chiêu Hoa quyết trả mối thù bằng cách cầu xin Hoàng thượng giết chết Đa Nhĩ Tề và Phúc Khang An nhưng đều bất thành.

>> Xem thêm: Truyền thông Hoa ngữ nháo nhào trước thông tin Diên Hi Công Lược sẽ có phiên bản Việt

Diên Hi công lược ngoại truyện: Ngụy Anh Lạc

Diên Hi công lược ngoại truyện: Ngụy Anh Lạc

Với những tình tiết đầy bất ngờ ở tập 1, khán giả đang rất hi vọng về sự "bùng nổ" của cả loạt phim ngoại truyện này.

Bạn có biết, "Diên Hi Công Lược" chính là "tiền truyện" của siêu phẩm "Hoàn Châu Công Chúa" ngày nào

Diên Hi Công Lược chính là bộ phim cổ trang cung đấu nhận được nhiều lời khen đến từ khán giả trong thời gian vừa qua. Có thể nói, Vu Chính đã hoàn toàn bỏ đi phong cách làm phim cũ của bản thân mình, tạo nên một siêu phẩm cổ trang với dư vị hoàn toàn mới. Thế nhưng, ít ai có thể biết rằng bộ phim Diên Hi Công Lược còn chứa những ẩn số thú vị đằng sau. Hóa ra bộ phim này diễn ra vào thời điểm nội cung trước khi câu chuyện của Hoàn Châu Cách Cách bắt đầu. Xem thêm.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!