Hứa Khải xác nhận không tham gia "Diên Hi công lược 2", thuyền Hằng - Lạc nay đã chìm?

14:30 07/09/2018

Nhờ vào thành công của phần 1, nhà sản xuất chính thức xác nhận thông tin bấm máy phần 2 vào tháng 10 này.

Với thành tích vô tiền khoáng hậu đã đạt được như 2 tỷ lượt theo dõi trên Weibo,  luôn đứng ở vị trí cao nhất trong những tin tức được quan tâm gần đây, lượt xem chính thức đạt 16 tỷ. Vừa qua, Vu Chính đã công khai trên trang cá nhân thông báo bộ phim Diên Hi công lược sẽ quay tiếp phần 2.

Hứa Khải xác nhận không tham gia

Đồng thời phần 2 của Diên Hi công lược cũng sẽ không quá tập trung vào việc tranh đấu hậu cung mà sẽ khai thác sâu về ẩm thực cung đình. Điều này đã khiến nhiều fan của cặp đôi Phó Hằng - Anh Lạc ngậm ngùi tiếc nuối vì chuyện tình của hai người vẫn chưa được viết xong trong phần 1. 

Hứa Khải xác nhận không tham gia

Theo như nguyên tác gốc Diên Hi kí sự thì sau khi Càn long già đi, vua Gia Khánh để tang Thục Duệ hoàng hậu, rồi lại lao vào vòng đấu đá của các chủ tử nơi hậu cung, đây cũng là một trong những nguồn tư liệu mới cho phần tiếp theo của bộ phim.

Nhưng điều khán giả quan tâm nhất là ai sẽ là diễn viên chính trong phần này. Biên kịch Vu Chính đã trả lời: “Vẫn là những cây đại thụ của giới điện ảnh cùng với đó là những diễn viên nữ được công nhận về khả năng diễn xuất ở Trung Quốc, các bạn đoán xem đó là ai?

Hứa Khải xác nhận không tham gia

>> Có thể bạn quan tâm:
Diên Hi Công Lược 2, có thay toàn bộ dàn diễn viên mới?
Hứa Khải tiếp tục bị Ngô Cẩn Ngôn “ngược” tơi tả trong phim mới
Ngô Cẩn Ngôn có thể vớt vát danh tiếng nhờ Diên Hi Công Lược 2?

Trước câu trả lời úp mở này, cộng đồng mạng lại bắt đầu bàn tán sôi nổi, cũng như liên tục gọi hồn những cái tên có tiềm năng xuất hiện trong phần 2 như Thang Duy, Châu Đông Vũ, Tôn Lệ, Lưu Diệc Phi, Chương Tử Di… Chỉ có cái tên của Ngô Cẩn Ngôn là không có ai nhắc lại.

Hứa Khải xác nhận không tham gia

Ngoài ra, thông tin chính thức về việc Hứa Khải sẽ không tham gia vào phần 2 này đã làm nhiều fan thất vọng, hụt hẫng. Có nhiều người còn đề xuất rằng nên làm một phần ngoại truyện hư cấu cho cặp đôi trong mơ Hằng - Lạc được bên nhau nhưng chắc điều này sẽ rất khó để trở thành hiện thực.