Diễn hăng ở Phố Trong Làng, Anh Tuấn liên tục bị thương phải nghỉ quay

16:45 03/12/2021

Phố Trong Làng là một trong những bộ phim giờ vàng đang gây sốt. Trong đó, Phạm Anh Tuấn nhận nhiều sự chú ý của khán giả khi thủ vai chính "Nam công an" với tính cách gần gũi, hoà đồng. Hoá thân vào vai công an, Anh Tuấn cũng gặp không ít khó khăn trước những cảnh quay đòi hỏi thể lực cao, thậm chí anh còn liên tục bị thương.

 
Vai diễn của Anh Tuấn ở Phố Trong Làng. (Ảnh: Tư liệu phim)
Vai diễn của Anh Tuấn ở Phố Trong Làng. (Ảnh: Tư liệu phim)

Mới đây, thông tin Anh Tuấn phải tạm nghỉ quay vì gặp vấn đề về sức khoẻ đã khiến nhiều người không khỏi lo lắng. Anh Tuấn cho biết trên Ngoisao.net về tình trạng sức khoẻ của mình, bác sĩ chẩn đoán bị rạn xương phải ngồi một chỗ trong 2 tuần để hồi phục.

Vấn đề sức khoẻ này đã ảnh hưởng tới tiến độ quay phim của Anh Tuấn, đặc biệt là khi nam diễn viên đang thủ vai chính. Theo đó, phía đạo diễn Nguyễn Mai Hiền đã thay đổi lịch quay để Anh Tuấn có thời gian nghỉ ngơi dưỡng sức, đẩy các phân cảnh của dàn diễn viên phụ lên trước. Ngoài ra, về phần kịch bản cũng hạn chế cảnh hành động để đảm bảo an toàn cho diễn viên.

Anh Tuấn cho biết, hiện tại anh đã nghỉ quay được 4 ngày và sẽ trở lại công việc trong một vài ngày tới. Nam diễn viên dự định chỉ nghỉ ngơi khoảng 1 tuần thay vì 2 tuần như lời dặn của bác sĩ để giảm tải áp lực về tiến độ phát sóng.

 
Anh Tuấn bị thương khi phải đóng nhiều cảnh hành động bảo vệ bà con. (Ảnh: Tư liệu phim)
Anh Tuấn bị thương khi phải đóng nhiều cảnh hành động bảo vệ bà con. (Ảnh: Tư liệu phim)

Đây cũng không phải lần đầu tiên Anh Tuấn gặp phải chấn thương trong quá trình quay phim. Trước đó, anh từng bị thương ở chân khi thực hiện phân cảnh trèo tường cứu người. Liên tục thực hiện những cảnh quay hành động khiến cơ thể nam diễn viên không tránh khỏi những vết bầm tím.

Thời điểm cuối tháng 10, Anh Tuấn từng cho biết bản thân bị kiệt sức khi quay Phố Trong Làng. Anh chia sẻ với Dân Việt: "Khi tham gia "Phố trong làng", tôi bị kiệt sức trầm trọng đến suýt ngất đi. Có những lúc tôi và cả ê-kíp làm việc quên ăn, quên ngủ. Rồi tôi phải tranh thủ từng phút nghỉ trên trường quay để ngủ bù, những lúc tôi như thế, anh chị em trong đoàn toàn quay lại và gửi cho nhau trêu tôi thôi.

Tôi có thói quen khi làm việc thì cố đến mức không cố được nữa mới nghỉ. Có lần khi chúng tôi đã quay nhiều ngày, dù tôi vẫn đang diễn nhưng đạo diễn Mai Hiền và đạo diễn hình ảnh Tuấn Anh nhận ra mắt tôi đã đỏ ngầu, cuối cùng các anh phải quyết định cho tôi nghỉ liền hai hôm để tôi phục hồi sức khoẻ rồi mới quay tiếp."

      
Anh Tuấn làm việc kiệt sức cho phim Phố Trong Làng. (Ảnh: FBNV)
Anh Tuấn làm việc kiệt sức cho phim Phố Trong Làng. (Ảnh: FBNV)

 
Trên trang cá nhân, Anh Tuấn vẫn chăm chỉ cập nhật hình ảnh về bộ phim. (Ảnh: Chụp màn hình FB Phạm Anh Tuấn)
Trên trang cá nhân, Anh Tuấn vẫn chăm chỉ cập nhật hình ảnh về bộ phim. (Ảnh: Chụp màn hình FB Phạm Anh Tuấn)

Việc các nghệ sĩ hy sinh, hết mình vì vai diễn không phải chuyện quá xa lạ. Song người hâm mộ vẫn hy vọng các diễn viên giữ sức khoẻ để hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

ANH TUẤN TRẢI LÒNG VỀ VAI CHÍNH TRONG PHIM "PHỐ TRONG LÀNG"

Phố Trong Làng là bộ phim nối sóng Hương Vị Tình Thân ở khung giờ vàng. Để kịp với tiến độ phim, cả đoàn đã phải làm việc chăm chỉ và liên tục. Đảm nhận vai chính, Anh Tuấn mang trên vai nhiều trọng trách quan trọng. Lịch trình dày đặc khiến nam diễn viên gặp không ít khó khăn, làm việc từ sáng tới tối.

Bên cạnh đó, Anh Tuấn cũng cho biết bản thân cảm thấy rất vui khi làm việc cùng các đồng nghiệp, trong đó người anh ấn tượng nhất là Doãn Quốc Đam với vai Mến. Anh Tuấn chia sẻ: “Ở anh Đam có những phẩm chất thú vị, cứ mỗi khi diễn, ở mỗi tình huống, anh ấy lại “bật” ra một cách diễn lạ lùng nào đó khiến cho chúng tôi bất ngờ. Thực sự anh Doãn Quốc Đam rất sáng tạo, rất thông minh và khác lạ.”