Diện đồ đôi đáng yêu xuống phố ngày hè

12/06/2014, 19:58 GMT+07:00

Thay thế cho đồng phục quen thuộc, mùa hè chính là cơ hội để các bạn tự do chọn lựa những trang phục yêu thích theo cá tính của mình.

Thay thế cho đồng phục quen thuộc, mùa hè chính là cơ hội để các bạn tự do chọn lựa những trang phục yêu thích theo cá tính của mình. 

Mùa hè đã đến theo tiếng ve râm ran và những dải phượng đỏ rực trước cổng trường mình. Dù mang đến  cái nắng khá gay gắt, mùa hè vẫn không thể ngăn cản các bạn trẻ xoã hết mình với những chuyến du lịch xa, những buổi tụ tập ăn chơi với nhóm bạn nhí nhố hay những buổi hẹn hò dạo phố cùng “bạn ấy”.

Thay thế cho đồng phục áo trắng váy xanh quen thuộc trong cả năm học, mùa hè chính là cơ hội để các cô gái tự do chọn lựa những trang phục yêu thích theo cá tính của mình. Các chàng trai vốn luôn nghiêm chỉnh trong đồng phục quầy tây dài, áo sơ mi và cà vạt tím cũng có dịp để làm “ai kia” bất ngờ khi đến buổi hẹn với trang phục thật thoải mái và đáng yêu.

Thế nhưng, buổi dạo phố sẽ còn tuyệt hơn nữa nếu có thể cùng “bạn ấy” sánh bước trong trang phục đôi và khiến cho mọi người phải GATO vì độ ngọt ngào của 2 bạn! Cô bạn Quỳnh Nhi và anh chàng Thái Tài, quán quân cuộc thi Miss and Mister MIKI 2013, sẽ chia sẻ một số tip mix đồ để khiến mùa hè của 2 bạn trở nên thật đáng nhớ nhé!

1. Khỏe khoắn với “Ton-sour-ton"

Cách đơn giản nhất khi diện đồ đôi chính là chọn 2 chiếc áo giống hệt nhau. Tuy nhiên, để tránh tạo cảm giác gò bó, rập khuôn hoặc "như bao người" bạn nữ hãy chú ý cách mix áo đôi với quần short hay váy, hoặc nhấn nhá để tạo một chút khác biệt như bạn Quỳnh Nhi nhé.

2. Tinh nghịch với chút "Sắc màu"

Vẫn là áo đôi, vẫn là chung kiểu dáng, nhưng hãy thay đổi một tí màu sắc nhé, các bạn sẽ thấy khác biệt ngay và không còn sợ nhàm chán nữa. Sweater và sơ mi từ lâu đã là một bộ đôi ăn ý, phù hợp với những buổi tối hơi se lạnh, Quỳnh Nhi Thái Tài đã rất khéo léo chọn 2 màu sắc khác nhau nhưng lại vô cùng hòa hợp, ăn ý tạo điểm nhấn cho trang phục của mình.

3. Cá tính với chút "Cách điệu"

Tại sao cứ phải mặc định: Đồ đôi là phải giống nhau, phải cùng kiểu dáng? Hãy phá cách một chút để trở nên nổi bật nào. 2 item tưởng chừng không liên quan đến nhau, nhưng nếu chú ý chọn những họa tiết, màu sắc giống nhau, cũng đủ để cả thế giới biết được 2 bạn là một cặp đôi hạnh phúc đấy nhé.

Trên đây chỉ là một chút gợi ý để các bạn có một ngày dạo phố mùa hè đặc biệt hơn bên bạn ấy, và đừng quên là hai bạn hoàn toàn có thể từ đó sáng tạo thêm và tạo ra phong cách riêng cho trang phục đôi của mình đấy. Chúc các bạn có một mùa hè thật vui vẻ nhé!