Diện đồ đôi cùng Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh bị chê vòng 1 "lép kẹp"

07/03/2021, 20:45 GMT+07:00

Nhắc về “cặp bài trùng” nổi tiếng của showbiz, chắc hẳn không thể nào kể thiếu đôi bạn thân Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp. Cả hai đã đồng hành cùng nhau không chỉ trong công việc mà cả trong cuộc sống suốt một khoảng thời gian dài. Thời gian gần đây, những video của Vũ Khắc Tiệp có “nữ hoàng nội y” xuất hiện cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. 

 
Ngọc Trinh sánh đôi cùng Vũ Khắc Tiệp. (Ảnh: FB NV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh sánh đôi cùng Vũ Khắc Tiệp. (Ảnh: FB NV)

Mới đây, cặp đôi tiếp tục gây chú ý khi rất “hợp rơ” khoản ăn mặc. Lần hẹn hò này, cả Ngọc Trinh lẫn Vũ Khắc Tiệp đều diện sơ mi trắng đồng điệu, phối quần jean sáng màu. Riêng Ngọc Trinh nổi bật với cách biến tấu áo quyến rũ. 

Theo đó, người đẹp khoe vòng eo cùng đôi chân dài mướt mắt khi chọn buộc phần vạt áo. Cúc áo cũng không được cài lại mà thả phăng hờ hững với vòng 1 lấp ló. 

 
Vòng 1 của cô nàng trở thành chủ đề bàn tán. (Ảnh: FB NV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vòng 1 của cô nàng trở thành chủ đề bàn tán. (Ảnh: FB NV)

Qua những tấm hình, vòng 1 của Ngọc Trinh lại được đánh giá “trồi sụt thất thường”, nhất là ở góc chụp chính diện phẳng lì lạ thường khiến cư dân mạng không thể không bình luận. 

Một số bình luận liên quan:

- Sao phẳng lì vậy nè?
- Vòng 1 của bà này thay đổi chóng mặt thiệt. 
- Trồi sụt thất thường khó hiểu ghê!

Trước những lời nhận xét trên, Ngọc Trinh không im lặng. Cô phản hồi lại bằng cách bình luận trực tiếp. Nguyên nhân được “nữ hoàng nội y” đưa ra là: “Không mặc áo bra lấy gì có.

 
Khi không được "độn" bởi trang phục hỗ trợ, vòng 1 của cô "khiêm tốn" hẳn. (Ảnh: FB NV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi không được "độn" bởi trang phục hỗ trợ, vòng 1 của cô "khiêm tốn" hẳn. (Ảnh: FB NV)

Nhìn chung, đây không phải là lần duy nhất vòng 1 của Ngọc Trinh trở thành chủ đề bàn tán. Theo người hâm mộ, mỗi khi không có sự hỗ trợ của trang phục độn, vòng 1 của cô khá “khiêm tốn”. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ suy nghĩ dưới phần bình luận nhé!

Đón đọc thêm các tin tức mới nhất tại YAN nhé!