Diện đồ adidas NEO miễn phí cùng cuộc thi Live Your Style

20/10/2014, 15:00 GMT+07:00

Bạn muốn sở hữu những trang phục cực chất nằm trong bộ sưu tập Thu Đông của adidas NEO?

Bạn yêu thích sự năng động và thể hiện cá tính riêng của mình? Bạn muốn sở hữu những trang phục cực chất nằm trong bộ sưu tập Thu Đông của adidas NEO?

Tèn ten, adidas NEO sẽ biến ước mơ của bạn thành sự thật cùng với cuộc thi Live Your Style.

Các bạn trẻ trong độ tuổi từ 14 đến 22 ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh hãy nhanh chân đến các đại lý chính thức của adidas NEO ở Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 25/10 – 8/11để thử đồ và chụp ảnh dự thi tại cửa hàng với các bộ trang phục vừa thử. Tất cả mọi sản phẩm hiện có ở các cửa hàng đều có thể được sử dụng để phối hợp và tạo nên phong cách khác biệt của chính bạn.

Với ba chủ đề chính là Hài hước –Năng động – Trẻ trung,mỗi bạn có thể chọn cho mình một hoặc cả ba chủ đề để tạo nên một album gồm tối đa 03 ảnh. Song song đó, hãy thể hiện ý tưởng của riêng mình thông qua một bài viết ngắn gọn trong khoảng 100 – 200 từ về thông điệp và lý do lựa chọn phong cách đó nhé.

Các bước tham dự như sau:

Bước 1: Like adidas fanpage tại đây

Bước 2: Tới cửa hàng chính thức của adidas tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh để thử đồ thể hiện phong cách của mình và chụp hình tại cửa hàng

Bước 3: Gửi hình về địa chỉ mail chính thức của chương trình tại liveyourstylevn@gmail.com với tiêu đề “Tham dự cuộc thi ảnh Live Your Style”

Đến phần quan trọng nhất đây, giải thưởng sẽ bao gồm:

- 02 giải Phong cách do Ban giám khảo lựa chọn (bao gồm 1 nam và 1 nữ): mỗi giải 1 voucher trị giá 4.000.000 đồng

-  02 giải Bình Chọn do khán giả lựa chọn dành cho 2 thí sinh có số lượng like cao nhất trên fanpage của adidas(bao gồm 1 nam và 1 nữ): mỗi giải 1 voucher trị giá 4.000.000 đồng

- 01 giải nhóm Ấn tượng do Ban giám khảo lựa chọn (cho nhóm có biểu hiện ấn tượng nhất): 1 voucher trị giá 10.000.000 đồng

Bật mí nè, giám khảo của cuộc thi lần này là một cặp đôi cực kì “xì tin” đó nha. Có ai đoán ra được chưa nhỉ? Quá dễ phải không nào, đó chính là diễn viên – ca sĩ Huỳnh Anh Chibi Hoàng Yến, hai gương mặt đại diện chính thức của adidas NEO tại Việt Nam. 

Ban tổ chức sẽ upload hình ảnh của các thí sinh tại một album riêng trên fanpage chính thức của adidas tại đây. Kết quả cũng sẽ được công bố tại trang này cũng như 2 fanpage của Huỳnh AnhHoàng Yến từ ngày 4/11-6/11/2014.

 

Còn chần chờ gì nữa, hãy đến ngay các đại lý chính thức của adidas NEO để thực hiện bài dự thi nhé!