Diễn đàn tiếng nói trẻ YouthSpeak Winter 2018: Đã đến lúc Gen Z “chuyển mình”

23/11/2018, 14:50 GMT+07:00

Sau chuỗi sự kiện tổ chức thành công tại TP.HCM, Hà Nội và Đồng Nai, diễn đàn tiếng nói trẻ YouthSpeak tiếp tục trở lại với cú chốt “hạ màn” tại Viện đào tạo quốc tế ISB và đại học Sư phạm Kĩ Thuật vào cuối tháng 11 sắp tới.

Diễn đàn tiếng nói trẻ YouthSpeak Winter 2018: Đã đến lúc Gen Z “chuyển mình”

Diễn đàn tiếng nói trẻ YouthSpeak tiếp tục trở lại với cú chốt “hạ màn” tại Viện đào tạo quốc tế ISB và đại học Sư phạm Kĩ Thuật vào cuối tháng 11 sắp tới.

Khi thế hệ Z đang dần “chiếm lĩnh thế giới”

Nếu Gen Y (1981-1996) được coi là thế hệ kỹ thuật số, thì gen Z (1996 trở về sau) được gọi là những công dân đám mây. Thế giới của gen Z là thế giới công nghệ, lớn lên cùng mạng xã hội cùng những trí tuệ nhân tạo và các thiết bị điện tử. Họ thích thể hiện cái tôi của bản thân hơn là theo đuổi bắt chước một hình tượng cụ thể nào. Thế hệ Z ngày càng tiến bộ trong việc tự nhận thức về bản thân, về thế giới, tự lực, độc lập, thích đổi mới và hướng mục tiêu rõ ràng.

Diễn đàn tiếng nói trẻ YouthSpeak Winter 2018: Đã đến lúc Gen Z “chuyển mình”

Thế hệ Z ngày càng tiến bộ trong việc tự nhận thức về bản thân, về thế giới, tự lực, độc lập, thích đổi mới và hướng mục tiêu rõ ràng.

Gen Z là những người muốn tạo ra sự khác biệt trên thế giới. Ngày càng nhiều bạn trẻ tham gia công việc tình nguyện, quan tâm nhiều hơn đến các vấn đề con người, môi trường,… lựa chọn công việc tạo nên tác động tích cực đến thế giới, xã hội theo cách nào đó.

Đã đến lúc nên ngừng so sánh thế hệ Z với các thế hệ trước đó. Gen Z – những bạn trẻ được nuôi dưỡng trong một thời đại khác biệt, trong một thế giới luôn vận động không ngừng và luôn có những điều mới mẻ mỗi ngày. Một điều quan trọng chính là gen Z là thế hệ tuổi trẻ tràn đầy sức sống, thành công và sự nghiệp vẫn có thể đang-hoặc-chưa diễn ra nên mọi thứ đều trên đà phát triển.

YouthSpeak 2018 – Youth for Solution

YouthSpeak là chương trình thuộc sáng kiến “Youth 4 Global Goals” của tổ chức sinh viên quốc tế AIESEC hỗ trợ thực hiện các Mục tiêu Phát triển Bền vững (Sustainable Development Goals – SDGs) của Liên Hiệp Quốc như một lộ trình để chấm dứt đói nghèo, chống bất bình đẳng và chống biến đổi khí hậu trong 15 năm tới.

Diễn đàn tiếng nói trẻ YouthSpeak Winter 2018: Đã đến lúc Gen Z “chuyển mình”

Chủ đề chính thức của YouthSpeak trong năm 2018 chính là “Youth for Solution”.

Với chủ đề chính thức năm 2018 “Youth for Solution”, YouthSpeak đã tổ chức thành công tại TP.HCM, Hà Nội. Đặc biệt trong năm nay, YouthSpeak lần đầu tiên mang đến Đồng Nai 5 diễn đàn được tổ chức tại các trường đại học và thu hút hơn 2000 bạn học sinh, sinh viên tham gia.

Diễn đàn tiếng nói trẻ YouthSpeak Winter 2018: Đã đến lúc Gen Z “chuyển mình”

YouthSpeak lần đầu tiên mang đến Đồng Nai 5 diễn đàn được tổ chức tại các trường đại học và thu hút hơn 2000 bạn học sinh, sinh viên tham gia.

Để “chốt hạ” một mùa diễn đàn thành công, YouthSpeak sẽ mang đến cơ hội cho các bạn trẻ TP.HCM thông qua sự kiện với chủ đề “Thế hệ hành động vì phát triển bền vững” tại Viện đào tạo Quốc tế ISB - Đại học Kinh tế TP.HCM vào ngày 24/11 và  “Gen Z: The Movement” tại đại học Sư phạm Kĩ thuật ngày 25/11 sắp tới.

Nếu như sự kiện tại ISB giúp bạn được truyền cảm hứng về ước mơ và “reset” mục tiêu phấn đấu của bản thân thì đến với Sư phạm Kĩ thuật, bạn sẽ hiểu rõ hơn về thế hệ của chính mình, truyền cảm hứng để từng bước thay đổi thế giới. Với nhiều phần thưởng hấp dẫn như tiền mặt, giảm giá phí tham gia tình nguyện quốc tế, vé tham gia Company Trip đến các công ty, Youthspeak sẽ là một nơi lí tưởng để các bạn trẻ được đóng góp ý kiến, xây dựng một thế giới tốt hơn. Đặc biệt, tại diễn đàn tiếng nói trẻ YouthSpeak tại đại học Sư phạm kỹ thuật có sự xuất hiện của hoa hậu Hương Giang idol.

Diễn đàn tiếng nói trẻ YouthSpeak Winter 2018: Đã đến lúc Gen Z “chuyển mình”

Diễn đàn tiếng nói trẻ YouthSpeak tại đại học Sư phạm kỹ thuật có sự xuất hiện của hoa hậu Hương Giang idol.

Để tham gia vào diễn đàn, các bạn hãy nhanh tay đăng ký để trở thành một thành viên trong cộng đồng sinh viên lớn nhất Việt Nam theo thông tin bên dưới nhé!

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Mọi thắc mắc, các bạn vui lòng liên hệ: