Diễn đàn xin lỗi Huỳnh Anh vì nhầm lẫn anh với bạn gái Quang Hải

03/11/2020, 14:00 GMT+07:00

Tối ngày hôm qua bỗng nhiên Huỳnh Anh - bạn gái Quang Hải bị một tài khoản facebook tố là người thứ 3 xen vào mối quan hệ của cô gái này và bạn trai. Sự việc chỉ trong khoảng thời gian ngắn lập tức trở nên vô cùng ồn ào. Hàng loạt trang tin, diễn đàn đã đăng tải về sự việc này, thậm chí sau đó có thông tin chia sẻ rằng Huỳnh Anh và Quang Hải đã chia tay từ 1 tháng trước.

Thế nhưng người vô can duy nhất ở đây bị lôi vào "drama" tình ái này lại chính là nam diễn viên Huỳnh Anh. Đến chính anh cũng phải ngỡ ngàng khi hình ảnh của mình bị đưa lên một diễn đàn thay vì bạn gái Quang Hải. Ngay lập tức mới đây, diễn đàn đưa nhầm tin đã lên tiếng xin lỗi.

 
Hình ảnh Huỳnh Anh xuất hiện trên một diễn đàn khi nói về chuyện tình cảm của Quang Hải. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hình ảnh Huỳnh Anh xuất hiện trên một diễn đàn khi nói về chuyện tình cảm của Quang Hải. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Bạn đã biết: Huỳnh Anh khẳng định tin nhắn là giả mạo không phải của mình​

Diễn đàn lên tiếng xin lỗi Huỳnh Anh

Mới đây, nam diễn viên Huỳnh Anh đã chia sẻ lại lên trang cá nhân bài đăng trên một diễn đàn đã sử dụng hình ảnh của mình để nói về chuyện tình của Quang Hải. Nam diễn viên cũng hài hước viết rằng: "Chắc lần sau em không dám yêu mấy anh cầu thủ nữa đâu! Drama quá".

 
Huỳnh Anh ngỡ ngàng khi mình xuất hiện trong câu chuyện chẳng hề liên quan. (Ảnh: Chụp màn hình)
Huỳnh Anh ngỡ ngàng khi mình xuất hiện trong câu chuyện chẳng hề liên quan. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngay lập tức sau đó, đại diện của diễn đàn này đã lên tiếng gửi lời xin lỗi tới nam diễn viên Huỳnh Anh. Theo như bên trang tin này chia sẻ thì do một thành viên của nhóm không nắm rõ thông tin tình hình nên đã có sự nhầm lẫn ở đây.

 
Trang diễn đàn lên tiếng xin lỗi và đính chính sự việc. (Ảnh: Chụp màn hình)
Trang diễn đàn lên tiếng xin lỗi và đính chính sự việc. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Đừng bỏ qua: Nghi vấn Huỳnh Anh "cắm sừng" Quang Hải, bị tố qua lại với trai có chủ​

Dân mạng "cười muốn xỉu" với pha nhầm lẫn không thể hài hước hơn

Câu chuyện nhầm lẫn của Huỳnh Anh với bạn gái Quang Hải hiện nay vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ dân mạng. Sự việc khiến cho dân mạng được phen "cười muốn nín thở" trước sự việc nhầm lẫn hi hữu mà hài hước này.

"Chưa thấy pha nhầm nhọt nào mà lại sai tới thế này. Thương Huỳnh Anh".
"Nghe 'lú' luôn đấy. Là Huỳnh Anh chứ không phải là Huỳnh Anh. Thực sự người kia là Huỳnh Anh nhưng lại không phải là Huỳnh Anh".
"Thương anh quá. Đang yên đang lành được lên "trang nhất". Lại còn cô ấy nhưng vẫn để mặt một ông con trai được thì tôi cũng quỳ"
"Cười muốn xỉu với quả này. Đang hóng "drama" mà lại được đọc chuyện tiếu lâm".

 
Một số bình luận từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số bình luận từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Huỳnh Anh tiết lộ đã độc thân, Quang Hải xác nhận chia tay từ tháng 10​

Câu chuyện tình ái ồn ào của Quang Hải - Huỳnh Anh còn chưa tới hồi kết mà giờ đây nam diễn viên Huỳnh Anh bỗng dưng trở thành nhân vật chính thứ khiến ai cũng phải "cười lăn cười bò". Và có lẽ đúng như những gì Huỳnh Anh nói, anh chắc chắn sẽ không còn dám yêu chàng cầu thủ nào đâu!

TÂM THƯ PHỦ NHẬN "CẮM SỪNG" QUANG HẢI CỦA HUỲNH ANH "KHÔNG CÁNH MÀ BAY"

Tối qua bài đăng "bóc phốt" Huỳnh Anh làm người thứ 3 đã khiến dân mạng xôn xao bàn tán không ngừng.

Ngay sau đó, Huỳnh Anh cũng đăng tải một bức "tâm thư" khá dài phủ nhận việc mình "cắm sừng" Quang Hải cũng như việc cô làm người thứ 3. 

Thế nhưng chẳng bao lâu sau đó thì dân mạng lại thấy Huỳnh Anh gỡ bỏ hoặc để ẩn bài đăng này. Trên trang cá nhân của cô đã mất toàn bộ thông tin chia sẻ trước đó khiến câu chuyện càng trở nên khó hiểu hơn trước.

Xem thêm TẠI ĐÂY!