Diễn đàn Giới trẻ với Doanh nghiệp tại Việt Nam 2013

16/01/2013, 18:00 GMT+07:00

Buổi họp báo đã thu hút hơn 40 báo online, offline và quay phim tới để đưa tin về diễn đàn.

Buổi họp báo về Diễn đàn Giới trẻ với Doanh nghiệp tại Việt Nam 2013 (Vietnam Youth to Business forum 21013) đã được tổ chức lúc 9h, ngày 15/01/2013,  tại khách sạn Hilton, số 1 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Buổi họp báo đã thu hút hơn 40 báo online, offline và quay phim tới để đưa tin về diễn đàn.

Diễn đàn quốc tế Giới trẻ với Doanh nghiệp (Global Youth to Business Forum) được lên ý tưởng và phát triển bởi tổ chức quốc tế AIESEC với mục đích kết nối những nhà lãnh đạo tương lai và giới doanh nghiệp xung quanh những chủ đề đang được quan tâm trên thế giới nhằm mục đích tạo ra những ý tưởng, kế hoạch và hành động cụ thể hướng tới một tương lai tốt đẹp cho xã hội.

Diễn đàn quốc tế Giới trẻ với Doanh nghiệp là sự kiện thường niên của tổ chức quốc tế AIESEC với sự tham gia của thanh niên đến từ nhiều quốc gia và đại diện của các tổ chức, tập đoàn khắp thế giới. Tháng 5 năm 2012, Diễn đàn quốc tế Giới trẻ với Doanh nghiệp 2012 - Global Youth to Business Forum 2012 được tổ chức tại Moscow, Liên bang Nga với sự tham dự của hơn 800 thanh niên đến từ 113 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới cùng hơn 5000 người theo dõi trực tuyến qua mạng internet và đại diện của 25 tổ chức, tập đoàn lớn như DHL, Alcatel-Lucent, Electrolux, PwC…


	
	Ngoài phiên bản quốc tế, AIESEC cũng tổ chức Diễn đàn Giới trẻ với Doanh nghiệp phiên bản quốc gia tại các nước thành viên của AIESEC khắp thế giới.
Ngoài phiên bản quốc tế, AIESEC cũng tổ chức Diễn đàn Giới trẻ với Doanh nghiệp phiên bản quốc gia tại các nước thành viên của AIESEC khắp thế giới.

Diễn đàn Giới trẻ với Doanh nghiệp tại Việt Nam 2013 (Vietnam Youth to Business Forum 2013) là lần thứ 2 sự kiện được tổ chức tại Hà Nội bởi chương trình AIESEC tại Việt Nam. Diễn đàn là một cơ hội để các bạn sinh viên trao đổi trực tiếp với đại diện các doanh nghiệp như Unilever, PepsiCo, Panasonic, Micronet,… qua đó trang bị cho mình những kế hoạch phát triển bản thân và xây dựng sự nghiệp trong tương lai. Ngoài ra, ngôn ngữ sử dụng trong diễn đàn sẽ là tiếng Anh - điều này sẽ giúp cho các bạn sinh viên trau dồi thêm khả năng tiếng anh, rèn luyện tự tin trong thời kì hội nhập toàn cầu hóa.

Về phía các doanh nghiệp, đây cũng là cơ hội để tiếp cận với giới trẻ, hiểu thêm được xu hướng từ đó giúp đỡ và định hướng thanh niên trong việc lựa chọn hướng đi đúng đắn cho bản thân. Chủ đề của diễn đàn năm nay là “Giới trẻ cùng doanh nghiệp kết nối, cống hiến và xây dựng một xã hội tốt đẹp”.

Sự kiện sẽ được tổ chức tại trường Đại học Thăng Long - đường Nghiêm Xuân Yêm, Hoàng Mai, Hà Nội. Diễn đàn sẽ là nơi quy tụ 600 bạn sinh viên được tuyển chọn từ các trường đại học ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh; đồng thời đây cũng sẽ có sự góp mặt của 60 đại diện đến từ các doanh nghiệp.

Thời hạn để các bạn sinh viên đăng kí tham dự chương trình là từ ngày 13/1/2013 tới ngày 20/1/2013.

Mẫu đơn đăng kí: http://y2b.aiesec.vn/en/registration.html

Lệ phí tham dự: 120.000 VNĐ (bao gồm buffet ăn trưa và tiệc trà).

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

Nguyễn Thùy Dương (Đại diện chương trình AIESEC tại Việt Nam)
Số điện thoại: 090.469.9163
Email: thuyduong.nguyen@aiesec.vn

Hà Thúc Anh (Trưởng ban tổ chức Diễn đàn Giới trẻ với Doanh nghiệp tại Việt Nam 2013)
Số điện thoại: 093.689.2202
Email: anh.hathuc@aiesec.net