Diễn biến mới vụ "tú ông" cầm đầu đường dây Á hậu, diễn viên bán dâm ngàn đô "khủng" nhất Việt Nam

07/09/2018, 13:55 GMT+07:00

Công an xác nhận đã làm việc với á hậu T.M.L và tiến hành lấy lời khai. Đồng thời, Công an đang tiến hành truy tìm người mẫu, diễn viên tên T. để điều tra làm rõ về liên quan đến đường dây Á hậu, diễn viên bán dâm ngàn đô.

Ngày 7/9, Liên quan đến vụ việc “Triệt phá đường dây Á hậu, diễn viên bán dâm ngàn đô” như đã thông tin, diễn biến mới nhất từ nguồn tin của phóng viên từ Công an TPHCM cho biết, đã làm việc thêm với một số Á hậu, người mẫu, diễn viên được cho là thuộc đường dây này.

Theo nguồn tin cho biết, chiều 6/9, phía Công an TP.HCM đã làm việc với Á hậu T.M.L. và tiến hành lấy lời khai. Nguồn tin cũng xác nhận rằng, Á hậu T.M.L. là người được tú ông khai rằng đã môi giới bán dâm cho “đại gia” với giá khủng.


Tú ông cầm đầu đường dây
Tú ông cầm đầu đường dây

Được biết, T.M.L. được người dân biết đến với danh hiệu Á hậu ở cuộc thi sắc đẹp tại Đài Loan diễn ra vào năm 2017. Sau đó, Á hậu trở về nước và tham gia làm người mẫu cho các chương trình show ở TP.HCM và nhiều tỉnh thành. Theo đánh giá, Á hậu L. là người có học thức và cô đã tốt nghiệp 1 trường đại học danh giá tại TP.HCM. 

Trong 1 diễn biến khác, nguồn tin cũng xác nhận rằng, Công an TP.HCM đang tiến hành truy tìm người mẫu L.T. vì nghi có liên quan đến đường dây Á hậu, diễn viên bán dâm ngàn đô.

>> TIN HOT liên quan:
Lời khai của dàn Á Hậu, người mẫu, MC… bán dâm lớn nhất Việt Nam 
Á hậu, MC bán dâm nghìn đô sẽ bị xử lý như nào? 
"Tú ông" cầm đầu đường dây bán dâm từng môi giới cho một Á khôi

Diễn biến mới vụ


Các chân dài trong đường dây
Các chân dài trong đường dây

Theo tìm hiểu, T. vốn hiện đang hành nghề người mẫu bởi cô này mang nét đẹp lai giữa Châu Á và Châu Âu. T. từng tham gia 1 chương trình truyền hình thực tế về chân dài cách đây vài năm. Mới đây nhất, T. được biết tới vai trò là diễn viên. Cô từng tham gia nhiều MV âm nhạc của nhiều ca sĩ có tiếng trong cả nước.

Như đã thông tin, khoảng 16h30 ngày 30/8, trinh sát bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính 2 khách sạn trên đường Nam Quốc Cang (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) và đường Trần Hưng Đạo (phường 2, quận 5).

Tại đây, công an bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Nhà chức trách đã đưa các đối tượng về trụ sở làm việc. Trong đó, người bán dâm là Á hậu tên D., MC tên C.V. cùng 2 chân dài khác.

Qua đấu tranh, D. và C.V. khai nhận đi khách với giá cả nghìn USD/lượt/giờ. Còn 2 chân dài còn lại đi khách với giá vài trăm USD/lượt/giờ. Công an tiến hành bắt Dũ. Hiện phòng Cảnh sát hình sự đang tiếp tục mở rộng điều tra.