Diễn biến mới vụ cáo buộc Seungri (Big Bang) làm "tú ông", em út Big Bang hoàn toàn trong sạch?

06/03/2019, 18:00 GMT+07:00

Không có bất cứ tin nhắn gốc nào chứng minh Seungri (Big Bang) làm "tú ông", kế hoạch cáo buộc em út Big Bang của truyền thông Hàn bị đổ vỡ?

Sau nhiều những tình tiết căng thẳng bất lợi cho Seungri trong cáo buộc môi giới mại dâm, nay người hâm mộ đã có thể yên tâm bởi không có tin nhắn gốc nào chứng minh cho những lời tố cáo này.

Vừa qua, truyền thông Hàn đưa tin nữ phóng viên Kang Kyung Yoon của đài SBS đã giao tất cả tin nhắn gốc KakaoTalk về việc Seungri (Big Bang) môi giới mại dâm cho Ủy ban chống tham nhũng và bảo vệ nhân quyền quốc gia Hàn Quốc. Thông tin này tạo nên cơn "bão tố" lớn trong làng giải trí, netizen Hàn dường như chắc chắn rằng Seungri sẽ bị buộc tội và YG không cách nào bảo vệ anh. Người hâm mộ cũng hết sức lo lắng cho em út Big Bang.


Truyền thông Hàn từng đưa tin mọi tin nhắn gốc cáo buộc Seungri môi giới mại dâm đã được chuyển giao cho cục chống tham những.
Truyền thông Hàn từng đưa tin mọi tin nhắn gốc cáo buộc Seungri môi giới mại dâm đã được chuyển giao cho cục chống tham những.

Tuy nhiên, một tình tiết mới trong vụ cáo buộc Seungri làm "tú ông" vừa được đưa ra có thể giúp cho fan của Big Bang thở phào nhẹ nhõm. Truyền thông Hàn đã đăng tải thông tin rằng không có bất kì đoạn tin nhắn gốc nào được gửi đến cục chống tham nhũng. Tất cả những gì nữ phóng viên Kang Kyung Yoon giao nộp chỉ là tin nhắn dưới dạng file Excel trong USB.


Nhưng sự thật không có tin nhắn gốc nào được gửi đi cả.
Nhưng sự thật không có tin nhắn gốc nào được gửi đi cả.

Theo giáo sự bảo mật thông tin tại một trường Đại học Hàn Quốc, những đoạn tin nhắn được lưu trong USB không thể xem là bằng chứng trước tòa. Và một quan chức điều tra nói khó có thể buộc tội chỉ bằng những tin nhắn KakaoTalk dưới dạng excel như vậy. Dù vậy, họ vẫn phải xem xét cẩn trọng những tin nhắn này vì nó đã được báo cáo và được cộng đồng quan tâm.


Và như thế có bằng chứng gì để buộc tội Seungri làm "tú ông"?
Và như thế có bằng chứng gì để buộc tội Seungri làm "tú ông"?

Đến nay, vẫn chưa có một thông báo hay kết luận chắc chắn từ phía Ủy ban chống tham nhũng và bảo vệ nhân quyền quốc gia Hàn Quốc về đoạn tin nhắn buộc tội Seungri môi giới mại dâm. Thậm chí, khi đài SBS đưa tin rằng nữ phóng viên tài năng của họ đã giao đoạn tin nhắn đó đến cục chống tham nhũng mà không phải sở cảnh sát để đảm bảo an toàn thì nội dung gốc vẫn không được công bố. Đó giống như một nước cờ đánh lạc hướng dư luận. Họ khăng khăng có tin nhắn gốc nhưng chưa bao giờ để công chúng nhìn thấy tất cả những bằng chứng đó.

Diễn biến mới vụ cáo buộc Seungri (Big Bang) làm

Vụ án này đang bắt đầu có những chiều hướng có lợi cho Seungri. Như những gì anh đã từng khẳng định với người hâm mộ của mình, anh không liên quan đến những cáo buộc trên. Và anh cũng hoàn toàn sẵn sàng phối hợp điều tra khi cần thiết để tìm ra sự thật. Sự thật dù chưa được phơi bày nhưng có một điều cộng đồng mạng có thể thấy rằng sự thật nay không thiên về truyền thông Hàn, càng không nằm trong tay nữ phóng viên tài năng người ta vẫn ca ngợi. Seungri nếu trong sạch anh hoàn toàn có thể ngẩng cao đầu để đối chọi với giới truyền thông và những lời chỉ trích của cư dân mạng.

Diễn biến mới vụ cáo buộc Seungri (Big Bang) làm

Đoạn tin nhắn gốc ấy nằm ở đâu khi mà truyền thông liên tục đưa tin đã đến tay Ủy ban chống tham nhũng và bảo nhệ nhân quyền quốc gia Hàn Quốc để rồi nay lại chỉ có tin nhắn được lưu dưới dạng Excel trong USB? Mỗi bước đi nhằm buộc tội Seungri của cánh truyền thông Hàn dường như đang xuất hiện nhiều khe hở. Một khi sự thật được phơi bày dưới ánh mặt trời, công chúng không còn "chĩa mũi nhọn" về phía Seungri, liệu có một sự kiện chính trị chấn động nào bất ngờ nổi lên như "diều gặp gió"? Bởi lúc đó Seungri đâu còn là "lá chắn" để che đậy cho điều gì nữa. "Vải thưa khó che mắt thánh", nếu Seungri có tội anh ắt sẽ phải trả giá cho hành động của mình. Nhưng nếu có người đang cố tình buộc tội anh bằng những chứng cứ giả, họ mới là người phải trả giá cho những gì mình làm. Sự thật luôn chỉ có một!

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!