Diễn biến bất ngờ vụ Á hậu, MC "đi khách" nghìn đô lớn nhất Việt Nam

21:50 17/02/2019

Những thông tin mới nhất về vụ mua bán dâm lên tới nghìn đô lớn nhất Việt Nam khiến cho dư luận không khỏi bất ngờ. 

Theo thông tin trên báo chí, ngày 17/2, theo nguồn tin mới nhất do Viện kiểm soát nhân dân TP Chí Minh cung cấp thì cơ quan này cho biết đã trả hồ sơ cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hồ Chí Minh để tiến hành điều tra bổ sung thêm nhiều tình tiết quan trọng với bị can Kiều Đại Dũ (sinh năm 1996, quê ở Bình Định) về tội "Môi giới mại dâm" trong vụ á hậu, MC bán dâm lên tới cả nghìn đô gây xôn xao dư luận vào hồi cuối tháng 8, đầu tháng 9/2018. 

Theo VKSND TP Hồ Chí Minh, cơ quan này đã yêu cầu công an tiến hành điều tra lại nhằm củng cố hồ sơ, đồng thời xem xét thêm về nhiều tình tiết có tính chất mấu chốt và quan trọng của vụ án môi giới mại dâm với trị giá cả nghìn đô la.


Đối tượng Kiều Đại Dũ tại cơ quan điều tra 
Đối tượng Kiều Đại Dũ tại cơ quan điều tra 

Được biết trước đó vào ngày 30/8, lực lượng công an đã bắt quả tang được 1 Á hậu, MC kiêm diễn viên trong đường dây môi giới mại dâm cao cấp trong một khách sạn nằm ở địa bàn quận 1, TP Hồ Chí Minh. Tiến hành điều tra, cơ quan công an phát hiện được giá "đi khách" của các "kiều nữ" có danh hiệu lên tới 8.000 USD (tương đương hơn 180 triệu đồng) một đêm, thậm chí có Hoa hậu còn có giá là 25.000 USD/đêm (tương đương hơn 500 triệu đồng). Ngoài ra, việc "đi khách" của các người đẹp cũng được thực hiện qua các tour du lịch dài ngày với số tiền lên tới hàng chục nghìn đô la.

Từ lời khai của các cô gái, lực lượng công an đã tiến hành bắt giữ đối tượng Kiều Đại Dũ. Tại cơ quan điều tra, "tú ông" Kiều Đại Dũ đã khai nhận mình chuyên cung cấp dịch vụ gái mại dâm cao cấp qua mạng xã hội. Đối tượng này cho biết từ tháng 9/2017 đã tiến hành thu thập hình ảnh và giá bán dâm của các cô gái trên mạng internet, từ đó xây dựng một đường dây của riêng mình. Ngoài ra, Kiều Đại Dũ còn liên tục "nâng cấp" đường dây của mình bằng cách lân la làm quen với các hoa hậu, á hậu trong các cuộc thi sắc đẹp, các diễn viên điện ảnh để mời họ tham gia vào đường dây "đi khách" cao cấp này. 


Một á hậu trong đường dây môi giới mại dâm của Dũ
Một á hậu trong đường dây môi giới mại dâm của 

"Tú ông" Kiều Đại Dũ đã tập hợp được một loạt các cô gái là hoa hậu, á hậu, diễn viên, người mẫu và sinh viên các trường với giá "đi khách" được chia làm 3 cấp hạng khác nhau, bao gồm loại cao cấp từ 7-25.000USD/lần, loại vừa từ trên 1.000-5.000USD/lần và "hạng bét" từ 300-1.000USD/lần.

Sau khi có được một danh sách các "kiều nữ", Dữ lại chủ động kết bạn với các đại gia, đăng giá tiền, hình ảnh nóng bỏng của các cô gái lên mạng xã hội. Nếu thấy khách có yêu cầu chỉ đích danh một cô hoa hậu nào đó, đối tượng này sẽ kết nối với một số mối quan hệ khác để báo giá trực tiếp cho các người đẹp.

Tổng hợp

Các thông tin Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS!