Tình tiết mới nhất về vụ Duy Phương khởi kiện chương trình "Sau ánh hào quang"

17:00 30/12/2017

Luật sư của Duy Phương cho biết, hiện anh vẫn đang thu thập các bằng chứng nhằm làm sáng tỏ những thiệt hại mà nam nghệ sĩ phải chịu.

Thời gian qua, nghệ sĩ Duy Phương bất ngờ được đề cập liên tục trên các diễn đàn xoay quanh những thông tin ồn ào với người vợ cũ. Cụ thể, nam nghệ sĩ bị khán giả chỉ trích vì quá bạo hành với danh hài Lê Giang. Những nhận xét này xuất hiện kể từ lúc Lê Giang kể về câu chuyện quá khứ đời mình trong chương trình Sau ánh hào quang.


Theo lời kể của Lê Giang, hôn nhân của họ tan vỡ sau đó vì những trận đòn khủng khiếp của Duy Phương. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo lời kể của Lê Giang, hôn nhân của họ tan vỡ sau đó vì những trận đòn khủng khiếp của Duy Phương.

Khi chương trình phát sóng, rất nhiều khán giả chỉ trích Duy Phương. Mọi người cho rằng nam nghệ sĩ đã quá bạo lực với chính vợ của mình. Trước những ồn ào đó, Duy Phương đã quyết định lên tiếng. Ông khẳng định mình không đánh đập Lê Giang như những gì mà cô vừa kể với khán giả.


Duy Phương bộc bạch: "Tôi là người chứ đâu phải là súc vật hay con thú đâu mà mà đánh đập, hành hạ, ném vợ xuống cầu thang. Tôi không làm điều đó". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Duy Phương bộc bạch: "Tôi là người chứ đâu phải là súc vật hay con thú đâu mà mà đánh đập, hành hạ, ném vợ xuống cầu thang. Tôi không làm điều đó".

Bên cạnh đó, Duy Phương còn bức xúc đến nỗi đã kiện chương trình và nhờ đến sự can thiệp của luật sư để lấy lại danh dự cho mình. Mới đây, trong cuộc trao đổi với một trang thông tin điện tử, luật sư của Duy Phương đã tiết lộ diễn biến mới của sự việc.

Tình tiết mới nhất về vụ Duy Phương khởi kiện chương trình

Theo đó, luật sư Quốc Cường cho biết, tòa án đã ra quyết định thụ lý vụ án. Hiện anh và các cộng sự đang thu thập các bằng chứng để chứng minh rằng người chồng mà Lê Giang nhắc trong talkshow chính là Duy Phương và cả những thiệt hại mà nam danh hài phải gánh chịu trong thời gian qua.

Tình tiết mới nhất về vụ Duy Phương khởi kiện chương trình

“Tôi đã gửi một số hợp đồng biểu diễn của nghệ sĩ Duy Phương bị hủy khi chương trình phát sóng. Theo luật định, sau 3 tháng ra quyết định thụ lý vụ án thì tòa án mới quyết định đưa vụ án ra xét” - luật sư chia sẻ.

Tình tiết mới nhất về vụ Duy Phương khởi kiện chương trình

Cũng theo luật sư của Duy Phương cho biết, sau khi vấp phải ồn ào này, nam danh hài đã suy sụp tinh thần đến mức nhập viện. Bên cạnh đó, địa điểm kinh doanh của Duy Phương cũng ảnh hưởng nghiêm trọng. Chính vì thế, sau khi xem xét mọi chuyện, phía nghệ sĩ Duy Phương mới quyết định khởi kiện. Chúng tôi sẽ cập nhật những tình tiết mới nhất một cách nhanh chóng đến với độc giả.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!