Chủ nhà hàng bị "bùng" 150 mâm cỗ tìm đến nhà và gặp người thân cô gái

08/10/2020, 15:00 GMT+07:00

Liên quan đến sự việc bùng 150 mâm cỗ cưới, mới đây, chủ nhà hàng đã tìm đến nhà của "cô dâu" ở xã Pá Khoang để gặp người thân và người đã đứng ra nhận hàng trăm kí gà trước đó. 

Những tình tiết mới nhất của sự việc sẽ được cập nhật ngay bên dưới bài viết này. 

 
Chủ nhà hàng bị "bùng" 150 mâm cỗ cưới đã tìm đến nhà để gặp người thân của "cô dâu". (Ảnh cắt từ clip)
Chủ nhà hàng bị "bùng" 150 mâm cỗ cưới đã tìm đến nhà để gặp người thân của "cô dâu". (Ảnh cắt từ clip)

>>> Xem thêm: Vụ nhà hàng "bỏ bom" 150 mâm cỗ cưới: "Cô dâu" vốn sòng phẳng

Người đứng ra nhận 156kg gà: "U. đặt gà để ra mắt cơ quan"

Mới đây, anh V.T.L. (chủ nhà hàng ở TP Điện Biên bị "bùng" 150 mâm cỗ cưới) đã tìm đến xã Pá Khoang (Điện Biên) để gặp người thân và người nhận gà giúp "cô dâu" C.T.U. 

Cụ thể, anh L. đã ghé qua nhà người dì của đối tượng U. - nơi anh từng chở 156kg gà giao đến trước khi bị "bom" 150 mâm cỗ.

 
Người phụ nữ nhận là họ hàng với U. và đây cũng là nơi anh L. đã giao 156kg gà trước đó. (Ảnh cắt từ clip)
Người phụ nữ nhận là họ hàng với U. và đây cũng là nơi anh L. đã giao 156kg gà trước đó. (Ảnh cắt từ clip)

Theo đó, khi gặp chủ nhà hàng, người phụ nữ nhận gà giúp U. cho biết, sau khi nhận thì một số con gà đã không còn thở và chị vẫn liên lạc với U. bình thường. Ngoài ra, sau khi nhận gà giúp, U. có nói 2-3 hôm sau sẽ đến lấy, nhưng mãi vẫn không thấy. "Lúc thì U. bảo sáng lấy, lúc lại bảo chiều. U. bảo đặt đồ này để ra mắt cơ quan", người nhận gà giúp U. kể lại.

Ngoài ra, anh L. đã hỏi người này về 180 đĩa mía cùng với 40kg giò đã từng gửi lên, người phụ nữ này khẳng định không nhận những món đồ này. Tuy nhiên, sau đó, chị gái của U. đã mang số giò và mía lên biếu cho mỗi người một ít. 

 
Hình ảnh mâm cỗ cưới nhà hàng chuẩn bị theo đơn đặt hàng của đối tượng U. (Ảnh: Dân Việt)
Hình ảnh mâm cỗ cưới nhà hàng chuẩn bị theo đơn đặt hàng của đối tượng U. (Ảnh: Dân Việt)

>>> Xem thêm: Người tự nhận là chị của cô gái "bùng" 150 mâm cỗ lên tiếng

Gia đình cô dâu không biết chuyện gì cho đến khi công an gọi điện đến nhà

Ngay sau đó, anh L. đã di chuyển đến nhà bố mẹ của "cô dâu" C.T.U. để thăm hỏi và tìm hiểu nguyên nhân vụ việc. Tuy nhiên, khi đến nơi, bố mẹ của U. đã lên đồi đi chăn trâu, anh L. chỉ gặp được chị gái cùng chị dâu của U. 

Chị dâu của U. chia sẻ: "Chị không biết gì, công an xã gọi lên thì mình mới biết thôi". 

 
Hình ảnh rạp cưới được nhà hàng anh L. chuẩn bị cho U. (Ảnh: Gia Đình)
Hình ảnh rạp cưới được nhà hàng anh L. chuẩn bị cho U. (Ảnh: Gia Đình)

Trước đó, Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên -  Đại tá Tráng A Tủa cũng cho biết, bố mẹ của U. hiện đã ngoài 80 tuổi, hoàn cảnh kinh tế gia đình rất khó khăn. 

"Bố mẹ cô gái này xuống trụ sở khóc rất nhiều, họ không nói rõ được tiếng Kinh, chỉ nói được rằng không có tiền để trả số nợ mà con gái đã gây ra. Lời khai ban đầu của cô gái này vẫn mâu thuẫn, chúng tôi vẫn đang đấu tranh, làm rõ", Đại tá Tráng A Tủa chia sẻ.

>>> Xem thêm: Điện Biên: Đám cưới 150 mâm ế khách, không một bóng người

Như vậy, trên đây là một số thông tin mới nhất có liên quan đến việc cô gái "bùng" 150 mâm cỗ cưới ở Điện Biên. Bạn nghĩ như thế nào về thông tin trên? Cho chúng mình biết thêm ý kiến tại YAN nhé!

CÔ GÁI "BÙNG" 150 CỖ ĐƯỢC ĐƯA ĐI GIÁM ĐỊNH TÂM THẦN

Cũng liên quan đến sự việc "bùng" 150 mâm cỗ ở Điện Biên, ngay trong chiều ngày 1/10, lực lượng chức năng đã tìm thấy tung tích đối tượng "bom hàng" đó là cô gái C.T.U.

Tại cơ quan chức năng, U. khai nhận đặt 150 mâm cỗ cưới tại nhà hàng rồi "bom", mục đích của việc này là muốn chiếm đoạt tài sản. Nhưng, theo như Đại tá A Tủa nhận định, đây mới chỉ là lời khai ban đầu của U. Lực lượng chức năng vẫn đang tiến hành thu thập thêm thông tin để làm rõ vụ việc trong thời gian sớm nhất. 

Bên cạnh đó, vị Đại tá này cho biết sẽ tiến hành giám định tâm thần với đối tượng C.T.U. để có căn cứ chính xác nhất và xử lý theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

Xem chi tiết tại đây!