Điểm tương đồng thú vị của Lee Seung Gi và Yoona

10:40 17/03/2014

Dù rất muốn giữ cho chuyện tình cảm của mình bí mật nhưng Lee Seung Gi không thể giấu được nụ cười hạnh phúc khi nhắc đến chuyện tình cảm.


	
	Lee Seung Gi chia sẻ rằng anh không phải là người đàn ông yếu đuối
Lee Seung Gi chia sẻ rằng anh không phải là người đàn ông yếu đuối

Mới đây, chương trình Entertainment Weekly của đài KBS đã đến phim trường và gặp gỡ Lee Seung Gi, nơi anh đang quay quảng cáo cho một nhãn hàng. Hình ảnh "con rể quốc dân" lịch lãm mặc vest, khó khăn điều khiển chiếc xe đạp đã bị chương trình bắt gặp và Lee Seung Gi đùa rằng: "Ngại quá, không có gì mà tôi làm tốt được cả".

Trong đoạn phỏng vấn, khi được hỏi rằng anh có phải tuýp người đàn ông có trái tim mạnh mẽ khi hẹn hò hay không và ai là nguồn năng lương cho anh, Lee Seung Gi chia sẻ: "Tôi không nghĩ trái tim của tôi yếu đuối đâu. Bạn muốn hỏi nguồn năng lượng của tôi sao? Chính là gia đình đó". Sau câu trả lời của Lee Seung Gi, rất nhiều khán giả đã tìm được sự trùng hợp thú vị khi cách đây không lâu, Yoona cũng trả lời một câu tương tự như vậy trong chương trình Guerrilla Date.


	
	Cũng cố né tránh nhưng hai câu trả lời của Lee Seung Gi và Yoona hoàn toàn trùng hợp với nhau
Cũng cố né tránh nhưng hai câu trả lời của Lee Seung Gi Yoona hoàn toàn trùng hợp với nhau

Lee Seung Gi rất thẩn trọng khi phóng viên đề cập đến chuyện tình cảm của anh. Dù rất cố gắng nhưng phóng viên cũng khó lòng mà "dụ" được Lee Seung Gi nhắc đến Yoona. Bên cạnh đó, trong chương trình Yoo Hee Yeol's Sketchbook có sự tham gia của SNSD, MC Yoo Hee Yeol cũng đã cố tình đề cập đến Lee Seung GiYoona đã bật đèn xanh với câu trả lời này và nở một nụ cười vô cùng hạnh phúc.


	
	Yoona ngại ngùng và bật đèn xanh khi nhắc đến Lee Seung Gi cùng với nụ cười hạnh phúc
Yoona ngại ngùng và bật đèn xanh khi nhắc đến Lee Seung Gi cùng với nụ cười hạnh phúc