Điểm tin K-pop: Changmin kết hôn, BACKPINK lập thành tích đôi

25/10/2020, 17:45 GMT+07:00

BLACKPINK kết thúc quảng bá MV Lovecisk Girls với hai thành tích đôi trong cùng một ngày. Nhóm giành được chiếc cúp thứ 6, đồng thời lượt xem MV trên YouTube chạm ngõ 200 triệu.

25/10 cũng là ngày đặc biệt đối với người hâm mộ K-pop khi Changmin (TVXQ) chính thức kết hôn. Thanh xuân của nhiều người đã trở thành người đàn ông của gia đình.

 
BLACKPINK lại tạo nên nhiều thành tích trong hôm nay. (Ảnh: SBS)
BLACKPINK lại tạo nên nhiều thành tích trong hôm nay. (Ảnh: SBS)

>>> Đừng bỏ lỡ: Điểm tin K-pop: Minzy lập công ty riêng, Suhyun đáng yêu trên tạp chí

BLACKPINK lập thành tích đôi

Mới đây, MV Lovesick Girls của BLACKPINK đã đạt đến con số 200 triệu lượt xem trên YouTube. Mặc dù không tạo nên kỷ lục mới nào nhưng người hâm mộ vẫn vui mừng vì điều này.

Ngoài ra, tại Inkigayo hôm nay, BLACKPINK mang về chiếc cúp thứ 6 cho Lovesick Girls. Nhóm cũng kết thúc quá trình quảng bá MV trên các sân khấu âm nhạc.

 
MV Lovesick Girls đạt cột mốc mới vào hôm nay. (Ảnh: Instagram)
MV Lovesick Girls đạt cột mốc mới vào hôm nay. (Ảnh: Instagram)

Changmin chính thức kết hôn

25/10 cũng là ngày đặc biệt đối với fan của TVXQ. Thành viên Changmin chính thức kết hôn cùng bạn gái ngoài ngành giải trí. Lễ cưới vốn sẽ diễn ra vào đầu tháng 9 nhưng do tình hình dịch Covid-19 nên dời sang tháng 10. Lễ thành hôn sẽ tổ chức riêng tư với sự góp mặt của gia đình, họ hàng và người quen hai bên.

 
Changmin chính thức trở thành người đàn ông có gia đình. (Ảnh: Twitter)
Changmin chính thức trở thành người đàn ông có gia đình. (Ảnh: Twitter)

>>> Bạn muốn biết: Điểm tin K-pop: BLACKPINK diễn trên show Mỹ, tạp chí thả ảnh G-Dragon

TXT đạt doanh số bán album cao

Trước thềm comeback 1 ngày, TXT lập được thành tích cao nhờ doanh số bán album. Mini album mới của nhóm mang tên MINISODE1: BLUE HOUR đã vượt 400 ngàn bản đặt trước. Đây là album có số lượng đặt trước cao nhất của nhóm từ khi ra mắt đến nay.

 
TXT đạt doanh số bán album cao. (Ảnh: Twitter)
TXT đạt doanh số bán album cao. (Ảnh: Twitter)

Bảng xếp hạng ca sĩ tháng 10

Danh sách top 30 bảng xếp hạng giá trị thương hiệu ca sĩ tháng 10 vừa được tung ra. Đứng vị trí đầu bảng lần này không phải BTS mà là Na Hoon Ah. Nhóm nam nhà Big Hit xếp vị trí thứ 2 và BLACKPINK lần này giữ vị trí thứ 4. 

Bên cạnh đó, ở bảng xếp hạng giá trị thương hiệu nhóm nhạc tháng 10, BTS tiếp tục dẫn đầu. Ngôi Á quân vẫn do BLACKPINK chiếm đóng.

 
BTS góp mặt trong bảng xếp hạng danh tiếng ca sĩ tháng 10. (Ảnh: Pinterest)
BTS góp mặt trong bảng xếp hạng danh tiếng ca sĩ tháng 10. (Ảnh: Pinterest)

>>> Xem ngay: Điểm tin K-pop: Red Velvet bị hủy lịch trình, Solji tổ chức concert

Sự việc lùm xùm về nhân cách của Irene trong ngày 25/10 đã tạm lắng xuống. Người hâm mộ K-pop chỉ đón nhận những tin tức đáng ăn mừng của thần tượng.

Ảnh: Tổng hợp

ĐIỂM TIN K-POP - KHÔNG BỎ LỠ TIN HOT

Vừa qua, Irene bị bóc phốt nhân cách làm cả làng giải trí xứ Hàn xôn xao. Sự việc kéo dài, không ít người trong ngành lên tiếng tố cáo nhưng cũng có người bênh vực. Nữ idol đã lên tiếng xin lỗi và nhận được sự tha thứ. 

Bên cạnh đó, fan K-pop còn quan tâm đến thông báo trở lại của CL cùng hai ca khúc mới. Cựu thành viên 2NE1 cũng sẽ tham gia chương trình của Mỹ.

Chuyên mục Điểm tin K-pop đều lưu lại những tin tức quan trọng này. Trong trường hợp bạn đọc bỏ lỡ, có thể theo dõi chuyên mục để cập nhật. Các diễn biến của Kbiz đều được tổng hợp lại mỗi ngày.

Xem thêm tại đây!