điểm thi

ĐIỂM THI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Đã có điểm chuẩn vào trường chuyên TP.HCM, cách tính điểm thế nào?

Đã có điểm chuẩn vào trường chuyên TP.HCM, cách tính điểm thế nào?

Học đường

Ngày 10/8, Sở GD&ĐT TP.HCM chính thức công bố điểm chuẩn xét tuyển vào lớp 10 chuyên và lớp 10 tích hợp năm học tới (2021-2022).

Dự đoán điểm chuẩn Đại học 2021 từ chuyên gia giáo dục

Học đường

Các chuyên gia giáo dục cho rằng, điểm chuẩn một số tổ hợp xét tuyển năm nay tăng từ 1 – 3 điểm so với năm 2020, tuy nhiên, cũng có tổ hợp không tăng nhiều.

Nam sinh cực phẩm 9,5 điểm Văn, cao 1m75, hát hay nhảy giỏi

Cộng đồng mạng

Thành Đạt là cái tên nổi nhất mạng xã hội trong thời điểm hiện tại vì học giỏi, đẹp trai lại đa tài. Dù bận học nhưng cậu vẫn sắp xếp thời gian làm mẫu ảnh.

CĐM "phản dame" khi được nhắc đạt 3 điểm 9 mới nên vào ĐH Bách khoa

Học đường

Trong ngày hội Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2021, phó hiệu trưởng ĐH Bách khoa Nguyễn Phong Điền đã có những chia sẻ về việc thi vào các ngành của trường.

“Có tất nhưng thiếu Anh", cậu bạn mất danh hiệu học sinh giỏi

Cộng đồng mạng

Mới đây, một nam sinh vừa đăng tải lên mạng xã hội bảng điểm học kỳ 1 của mình. Trong đó, anh chàng này đã vụt mất danh hiệu học sinh giỏi vì môn tiếng Anh.

Lộ điểm thi Đại học cao ngất của idol Hàn: Taecyeon có TOEIC tuyệt đối

Sao Châu Á

Bên cạnh tài năng liên quan đến nghệ thuật như ca hát, nhảy múa hay diễn xuất, 5 nam idol sau còn có trình độ học vấn cao và điểm số ấn tượng ở Đại học.

Đỉnh cao phúc khảo: Một thí sinh ở Hà Tĩnh tăng đến 22,5 điểm

Học đường

Không phải phúc khảo "cầu may", một số trường hợp phúc khảo ra mới thấy điểm thực chênh lệch khá cao so với điểm công bố. Đằng sau đó là do nhiều nguyên nhân.

Mang điểm thi ĐH của con ra so sánh, 2 ông bố lao ngay vào xô xát

Sống trẻ

Chỉ vì việc so sánh điểm thi của các con, mà 2 ông bố bỗng nổi nóng và lao vào "xông pha" nhau ngay lập tức.

Bà hàng xóm chuyên gia "cà khịa" học lực con trai: 30 chưa phải là Tết

Cộng đồng mạng

Con trai 12 năm ăn học lúc nào cũng bị "ám ảnh" bởi lời chê bai của bà hàng xóm, đến ngày nhận điểm thi, ông bố đã có hành động lật ngược tình thế đầy bất ngờ.

Thừa Thiên Huế: Nam sinh "mê" chăn bò, hái rau đạt 9,75 điểm môn Văn

Sống trẻ

Võ Tài, học sinh trường THPT Tam Giang (huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế) là cậu học trò "mê" chăn bò, đạt được 9,75 điểm môn văn.

Xem thêm