Các con nuôi Phi Nhung đạt bao nhiêu điểm thi THPT Quốc gia 2021?

27/07/2021, 16:45 GMT+07:00

Điểm thi THPT của con nuôi Phi Nhung, Hồ Văn Cường giấu kín điểm thi, con gái nuôi khác của nữ ca sĩ là Phạm Thiêng Ngân lại rất cởi mở khoe điểm số.

Điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 của các ngôi sao nhí Vbiz đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trên trang cá nhân, Phương Mỹ Chi đã công khai điểm số của mình. Ngoài ra, khán giả còn tò mò Hồ Văn Cường và Phạm Thiêng Ngân - hai con nuôi Phi Nhung đạt bao nhiêu điểm trong kỳ thi. 

 
Phi Nhung chụp hình cùng các con nuôi. (Ảnh: FBNV)
Phi Nhung chụp hình cùng các con nuôi. (Ảnh: FBNV)

Sáng 27/7, Hồ Văn Cường vui vẻ thông tin về việc đã hoàn thành tốt kỳ thi THPT Quốc Gia 2021. Nam ca sĩ khẳng định đã đậu tốt nghiệp nhưng không muốn công khai điểm số. Hồ Văn Cường chia sẻ với chúng tôi sẽ theo học ngành Marketing và chọn Trường Đại học Hoa Sen. 

Con nuôi Phi Nhung mặc dù rất đam mê âm nhạc nhưng muốn thử sức bản thân ở một lĩnh vực khác, xem khả năng của mình tới đâu. "Cường thấy may mắn khi bố mẹ ruột và cả mẹ Phi Nhung đều luôn ủng hộ những quyết định của con cái trong việc chọn ngành nào để học" - nam ca sĩ cho hay.

 
Hồ Văn Cường đậu tốt nghiệp THPT nhưng không muốn tiết lộ về điểm số. (Ảnh: FBNV)
Hồ Văn Cường đậu tốt nghiệp THPT nhưng không muốn tiết lộ về điểm số. (Ảnh: FBNV)

Những năm cấp 3, Hồ Văn Cường theo học tại một trường quốc tế. Anh cũng dồn toàn bộ tâm sức, thời gian cho việc đèn sách, chi đi diễn vào cuối tuần hoặc thời gian rảnh. Nay anh đã đậu tốt nghiệp và có định hướng về con đường tương lai riêng, điều này được xem như đền đáp công ơn của Phi Nhung vì đã nuôi nấng, cho anh có cơ hội tiếp xúc với một môi trường mới.

 
Hình ảnh Hồ Văn Cường được mẹ ruột đưa đi làm thủ tục trước ngày thi tốt nghiệp. (Ảnh: FBNV)
Hình ảnh Hồ Văn Cường được mẹ ruột đưa đi làm thủ tục trước ngày thi tốt nghiệp. (Ảnh: FBNV)

Trong khi Hồ Văn Cường kín kẽ về điểm số thì Phạm Thiêng Ngân - con gái nuôi Phi Nhung lại rất thoải mái công khai. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ tiết lộ đạt 8,56 điểm. "Con đậu tốt nghiệp rồi nha cả nhà ơi, con thi được 8,56 điểm. Còn các bạn 2k3 của mình sao rồi nè, comment cho mình xem đi" - Thiêng Ngân viết. Đây là một số điểm khá cao của Thiêng Ngân và làm nhiều người ngưỡng mộ.

 
Phạm Thiêng Ngân công khai điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021. (Ảnh: Chụp màn hình)
Phạm Thiêng Ngân công khai điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, Thiêng Ngân cũng từng có bài viết chia sẻ về kỳ thi của mình. Nữ ca sĩ tâm sự dù kết quả ra sao cũng không cảm thấy hối hận vì đã làm hết sức mình. "Cho dù kết quả có như thế nào thì cuối cùng em cũng đã cố gắng hết sức. Cuộc thi kết thúc là lúc trong lòng em có cái gì đó nghẹn lại như muốn níu kéo kỷ niệm tuổi học sinh" - con gái nuôi Phi Nhung trải lòng.

 
Thiêng Ngân chia sẻ lại hình ảnh những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường. (Ảnh: FBNV)
Thiêng Ngân chia sẻ lại hình ảnh những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường. (Ảnh: FBNV)

Cùng là con nuôi Phi Nhung nhưng Phạm Thiêng Ngân lại ít được biết đến hơn so với Hồ Văn Cường. Quản lý Phi Nhưng từng tiết lộ: "Mẹ Phi Nhung luôn dạy tụi con phải biết yêu thương giúp đỡ nhau những lúc khó khăn. Cảm ơn 2 con Phạm Tuyết Nhung và Phạm Thiêng Ngân đã chịu nhiều thiệt thòi trong thời gian đầu em Hồ Văn Cường mới về nhà."

Tuy nhiên, bên dưới bài đăng của quản lý, Thiêng Ngân vẫn khẳng định tình thương mến thương với giọng ca Nắng có còn xuân, không hề cảm thấy thiệt thòi gì.

 
Thiêng Ngân và Hồ Văn Cường có tình cảm thắm thiết. (Ảnh: FBNV)
Thiêng Ngân và Hồ Văn Cường có tình cảm thắm thiết. (Ảnh: FBNV)

Hồ Văn Cường và Phạm Thiêng Ngân được xem là chị em sinh đôi vì sinh cùng ngày, cùng tháng, cùng năm. Hiện tại cả hai đã hoàn thành kỳ thi khó khăn và nhận nhiều lời chúc mừng từ khán giả.

PHI NHUNG - HỒ VĂN CƯỜNG GỬI LƯƠNG THỰC HỖ TRỢ NGƯỜI DÂN

Sau những lùm xùm trên mạng xã hội về tiền cát-xê, Phi Nhung và Hồ Văn Cường vẫn thể hiện tình cảm mẹ con gắn kết. Chính nam ca sĩ cũng đứng ra bảo vệ mẹ nuôi trước sóng gió dư luận.

Hậu scandal, Phi Nhung và Hồ Văn Cường cùng nhau làm từ thiện. Mẹ con nữ ca sĩ đã gửi tiền đến Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam để hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19. 

"Hai mẹ con em có bao nhiêu thì làm bấy nhiêu. Một tấn gạo gửi đến MTTQ quận Bình Thạnh chiều nay. Nhưng bệnh dịch chúng em không có mặt. Xin bà con hoan hỷ nhận tấm lòng của hai mẹ con em nhé" - giọng ca Bông điên điển chia sẻ.

Tấm lòng của Phi Nhung và Hồ Văn Cường được khán giả ghi nhận. Nhiều người cũng bày tỏ sự ủng hộ dành cho hai mẹ con trong các hoạt động sắp tới.

Xem thêm tại đây!