"Em gái, anh trai mưa" và cả một hội "tiểu tam" đang "làm mưa, làm gió" trên màn ảnh Việt

13/06/2019, 17:40 GMT+07:00

Dù xuất hiện tới đâu là bị "ném đá" tới đó nhưng không thể phủ nhận những nhân vật "người thứ 3" luôn luôn thu hút sự quan tâm của khán giả.

Phim truyền hình Việt hiện nay ngày càng trở nên kịch tính hơn với kịch bản vô cùng "chắc". Góp phần lớn cho những màn "drama" đó không thể không kể đến những nhân vật sắm vai "người thứ 3" trong một cuộc tình đang yên ổn. Cộng đồng mạng luôn "ưu ái" đặc biệt cho kiểu nhân vật này bằng những tên gọi "mỹ miều" như: "Con giáp thứ 13", "tiểu tam", "em gái, anh trai mưa". Cùng điểm qua những nhân vật đã được "gọi tên" thời gian qua trên sóng màn ảnh nhỏ.

VỀ NHÀ ĐI CON:

Cô gái trong hội bắt ghen tống tiền Vũ 100 triệu

Mới đây trong tập 42 của Về nhà đi con, một cô gái trẻ đã xuất hiện và có "cảnh nóng" với. Dù là với tư cách bị "rắc thính" nhưng do biết tỏng cô gái này (do Diệp Cao Anh thủ vai) có ý đồ từ trước nên dân mạng không thể "cho qua" được mà nhảy vào "tấn công" cô gái trẻ.

      
      
      
Vừa bắt ghen vừa quay clip làm tang chứng
Màn bắt ghen gây chấn động

"Về nhà đi con": Cô gái đóng cảnh hôn thô thiển với Vũ bị fan đào bới chuyên trị diễn cảnh nóng, mồi chài đàn ông - Ảnh 1.

"Về nhà đi con": Cô gái đóng cảnh hôn thô thiển với Vũ bị fan đào bới chuyên trị diễn cảnh nóng, mồi chài đàn ông - Ảnh 2.
Gợi cảm thế này bảo sao không "dắt" Vũ vào tròng

Dù chỉ xuất hiện trong vài phân đoạn để tăng tính kịch tính cho phim những có lẽ Cao Diệp Anh đã có một vai diễn "tiểu tam" để đời khi bị khán giả "công kích" quá nhiệt tình.

Cô bồ tương lai của Vũ chưa lên sóng

Với tiêu chí "ném nhầm hơn bỏ sót", mới đây một cô gái đã bị "ném đá" không thương tiếc chỉ vì vào vai tiểu tam dám chen vào giữa cặp đôi Vũ – Thư. Điều đáng nói là vai diễn của cô gái này thậm chí còn chưa được lên sóng.

Hội con giáp thứ 13 gây ngứa mắt trên phim Việt, có người chưa được lên phim đã nhận đủ gạch xây nhà - Ảnh 5.

Được biết cô gái chưa làm gì đã bị ghét ấy tên là Nguyễn Khánh My, sinh năm 2000, hiện đang là người mẫu ảnh tự do. Cơn mưa "gạch đá" đổ xuống đầu Khánh My bắt đầu từ bức ảnh cô dựa vai e ấp bên Quốc Trường, nhiều khán giả cho rằng cô đang cố tình dựa hơi Quốc Trường để nổi tiếng.

Hội con giáp thứ 13 gây ngứa mắt trên phim Việt, có người chưa được lên phim đã nhận đủ gạch xây nhà - Ảnh 6.
Đây là bức ảnh khiến My bị "ném đá" ngay cả khi chưa được lên phim.

Thành (Tiến Lộc) và mối quan hệ "dai dẳng" với Huệ

Hội con giáp thứ 13 gây ngứa mắt trên phim Việt, có người chưa được lên phim đã nhận đủ gạch xây nhà - Ảnh 1.
Thành đẹp trai, giàu có, thành đạt và rất hay tơ tưởng đến người yêu cũ

Hội con giáp thứ 13 gây ngứa mắt trên phim Việt, có người chưa được lên phim đã nhận đủ gạch xây nhà - Ảnh 2.
Thành uống say và đến tìm Huệ nói rằng mình không thể quên, đi xuyên đêm với Huệ và tâm sự đến gần sáng

Hội con giáp thứ 13 gây ngứa mắt trên phim Việt, có người chưa được lên phim đã nhận đủ gạch xây nhà - Ảnh 3.
 Thành vì bênh người yêu cũ mà căng thẳng nói vợ chẳng ra gì.

Điều này không thể gọi là "si tình" được mà gọi là phá đám đúng không cả nhà?

CHẠY TRỐN THANH XUÂN

An (Lưu Đê Ly)

Trong phim thì nữ chính yêu nam chính là điều hiển nhiên nhưng An lại bị "ném đá" vì trở thành người thứ ba trong chính cuộc tình của mình. An Nam (Mạnh Trường) từng là anh trai – em gái mưa của nhau nhưng phải tách nhau ra do phụ huynh tạo nghiệp. Sau này Nam có người yêu mới là Châu (Huyền Lizzie) nhưng vẫn lưu luyến An, anh thậm chí từ hôn với Châu để quay lại với An. Điều này đã khiến đôi trẻ bị ném đá không thương tiếc. An không phải người chủ động quay lại với Nam nhưng việc cô cũng không phản khán gì mới bị "ném đá".

Hội con giáp thứ 13 gây ngứa mắt trên phim Việt, có người chưa được lên phim đã nhận đủ gạch xây nhà - Ảnh 10.

Lưu Đê Ly diễn xuất còn yếu đã đành, nhiều khán giả còn đem chuyện đời tư của cô ra để chì chiết, rằng cô đang diễn lại chính cuộc đời mình trên phim do những scandal trước đây.

Nam (Mạnh Trường) 

Đã nhắc đến An mà không kể nốt Nam ra thì thật là thiếu sót. Dạo ấy An được ship "cực mạnh" với nam thứ là Phi (Huỳnh Anh), tưởng đâu hai người sẽ thành đôi khiến khán giả vô cùng thích thú. Phi công khai theo đuổi An và cũng thẳng thắn điều này với Nam. Tuy An chưa chính thức nhận lời Phi nhưng khi An quay lại với Nam, khán giả đã sốc và quay ra "ném đá".

Hội con giáp thứ 13 gây ngứa mắt trên phim Việt, có người chưa được lên phim đã nhận đủ gạch xây nhà - Ảnh 11.
Phi - An - Nam từ trái qua

Những bộ phim khác:

Nguyệt Anh (Quỳnh Kool) trong Nàng Dâu Order

Quỳnh Kool trước đó trong Quỳnh Búp Bê đóng vai Đào, từng bị My Sói (Thu Quỳnh) "hành" vì tội giật bồ người khác, nhưng sự thật Đào cũng chỉ là nạn nhân bị lợi dụng nên được "tha". Còn trong Nàng Dâu Order, với vai diễn em gái mưa của chồng nữ chính, Nguyệt Anh giật chồng có đẳng cấp và bài bản hẳn hoi.

Hội con giáp thứ 13 gây ngứa mắt trên phim Việt, có người chưa được lên phim đã nhận đủ gạch xây nhà - Ảnh 7.
Trả treo như này...

Hội con giáp thứ 13 gây ngứa mắt trên phim Việt, có người chưa được lên phim đã nhận đủ gạch xây nhà - Ảnh 8.
... thì phải ăn tát

Dung (Tam Triều Dâng) trong Ngày Ấy Mình Đã Yêu

Trong phim Tam Triều Dâng đóng vai Dung, em kết nghĩa của Nam (Lương Thế Thành) - người yêu của nữ chính. Biết Nam không yêu mình nhưng Dung vẫn cứ cố "thả thính" anh trai, dằn mặt "chị dâu" khiến khán giả nóng mắt. Đã thế Dung còn không biết thân biết phận, bày đặt ghen ngược. Còn Nam thì tình ngay lý gian, thay vì giải thích và nhận lỗi với người yêu, anh lại bênh em gái mưa chằm chặp. 

Hội con giáp thứ 13 gây ngứa mắt trên phim Việt, có người chưa được lên phim đã nhận đủ gạch xây nhà - Ảnh 12.
Mặt "ngông nghênh" như này hỏi sao khán giả chẳng muốn "tán không trượt phát nào".

Người thứ 3 từ trước đến nay luôn là điều không thể chấp nhận dù bất cứ lí do gì, những nhân vật như vậy trong phim đã đóng góp rất lớn trong việc thu hút khán giả tò mò. Và đây chỉ là những vai diễn để phim kịch tính hơn nên dù có ghét thế nào thì cũng chỉ "ném đá" nhân vật cho vui chứ đừng ghét luôn cả diễn viên nhé cả nhà! 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!