Diễm My và Tường Vy nổi bật với sắc hoa trong thiết kế mới của Đỗ Mạnh Cường

28/10/2014, 20:00 GMT+07:00

Xuất hiện tại F Fashion Show ngày 25/10 người đẹp không tuổi Diễm My và hoa hậu Tường Vy khá nổi bật khi diện trang phục của Đỗ Mạnh Cường.

Xuất hiện tại F Fashion Show ngày 25/10 người đẹp không tuổi Diễm My và hoa hậu Tường Vy khá nổi bật khi diện trang phục của Đỗ Mạnh Cường.

Trong sự kiện thời trang này NTK Đỗ Mạnh Cường xuất hiện với vai trò là NTK chính của sự kiện. Bộ sưu tập mang tên "Orchid Flower" được lấy ý tưởng từ những bông hoa lan tinh khiết và thanh nhã, NTK Đỗ Mạnh Cường đã tạo cho công chúng yêu thời trang hình ảnh họa tiết hoa lan đầy tinh tế . "Orchid Flower"  là  những thiết kế họa tiết hoa lan được thiết kế và in bằng kĩ thuật 3D, tạo nên sự khác biệt hoàn hảo.

Ngôi sao điện ảnh Diễm My diện váy gam màu xanh có đường cắt tối giản, kiểu dáng rong, cổ điển cùng họa tiết hoa lan trên màu nền xanh hoàn toàn phù hợp với độ tuổi trung niên nhưng vẫn rất thanh lịch và trẻ trung. Hoa hậu người Việt thế giới 2014 Tường Vy mặc mẫu váy bút chì cổ điển, kín đáo giúp cho người đẹp xuất hiện với hình ảnh thanh lịch và sang trọng. Siêu mẫu Võ Cảnh, người mẫu Hoàng Tiến Dũng cùng nhiều nhân vật tên tuổi đã đến ủng hộ và chiêm ngưỡng bộ sưu tập mới nhất của NTK Đỗ Mạnh Cường. Cùng ngắm vẻ thanh lịch, trẻ trung, sang trọng của Diễm MyTường Vy khi diện trang phục của Đỗ Mạnh Cường nhé