Diễm My 9X tươi cười, thân mật bên bạn trai Việt kiều sau cú sốc mẹ qua đời

Đây lần đầu tiên khán giả thấy gương mặt diễn viên Diễm My 9x rạng rỡ hơn từ khi mẹ ruột đột ngột qua đời.

Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên chủ động chia sẻ giây phút hạnh phúc bên bạn trai như cách để khẳng định mối quan hệ vẫn tốt đẹp.

Mới đây nhất, trên trang Instagram, nữ diễn viên Diễm My 9x vừa đăng tải hình ảnh của mình với người yêu. Cả hai cùng diện áo đôi, khoác vai nhau khá tình tứ. Có thể thấy đây là lần đầu tiên cô chia sẻ những khoảnh khắc nhẹ nhàng, yên bình của mình sau những ngày làm đám tang cho mẹ ruột. 

Cô bộc bạch: "Xin Chúa cho nụ cười của chúng con luôn giữ trên môi dù cuộc sống còn nhiều khó khăn thử thách và xin Chúa sưởi ấm trái tim của chúng con để chúng con tránh xa sự tiêu cực và tội lỗi. Cùng soi sáng cho chúng con thêm nhiều sức mạnh để hoàn thành mục đích sống của mỗi người".

Diễm My 9X tươi cười, thân mật bên bạn trai Việt kiều sau cú sốc mẹ qua đời - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Có lẽ sau những biến cố vừa xảy ra ở 1 tháng trước thì nữ diễn viên chỉ muốn mình có được cuộc sống bình yên bên người thân và bạn trai chính là một chỗ dựa tinh thần vững chắc cho người đẹp trong những ngày qua. Chia sẻ hình ảnh thân mật bên bạn trai cũng là cách cô đập tan tin đồn tan vỡ hay mâu thuẫn, rạn nứt trong chuyện tình cảm.

Diễm My 9X tươi cười, thân mật bên bạn trai Việt kiều sau cú sốc mẹ qua đời - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 
Bạn trai là người đã sát cánh, cùng phụ giúp Diễm My 9x lo cho đám tang của mẹ. Có lẽ anh hiểu được nỗi mất mác, đau đớn mà bạn gái mình đang phải chịu đựng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bạn trai là người đã sát cánh, cùng phụ giúp Diễm My 9x lo cho đám tang của mẹ. Có lẽ anh hiểu được nỗi mất mác, đau đớn mà bạn gái mình đang phải chịu đựng.

Diễm My 9X tươi cười, thân mật bên bạn trai Việt kiều sau cú sốc mẹ qua đời - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Từ ngày mẹ mất đến nay, Diễm My không tham gia bất kì hoạt động giải trí nào. Thay vào đó cô đi từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Có lẽ nữ diễn viên cần một thời gian dài để ổn định tinh thần. Các nhà sản xuất, ê-kíp chương trình cũng thông cảm với tình huống của cô ở hiện tại. 

Mong rằng chuyện tình cảm của nữ diễn viên và bạn trai luôn mặn nồng và có cái kết hạnh phúc để tinh thần của cô được bù đắp sau những ngày buồn vừa qua. Đồng thời, mẹ của Diễm My 9x ở một nơi nào đó sẽ yên tâm hơn khi con gái mình cũng đã có nơi dựa dẫm, có người chăm lo và yêu thương. 

Ảnh: Tổng hợp

 

Diễm My 9X là một trong những hot girl nổi tiếng Sài Thành. Ngoài chụp ảnh, người mẫu cô còn được mời tham gia nhiều dự án phim khác.

Nhờ sở hữu nhan sắc xinh đẹp và tự nhiên tuy thế nhưng lại là con dao hai lưỡi khi vừa giúp Diễm My 9X nhận được nhiều lời mời đóng phim, đóng quảng cáo hay chụp ảnh, nhưng lại khiến cô bị đóng khung trong các vai diễn tiểu thư, con nhà giàu sang, danh giá,..

Diễm My 9x có một mối tình "yêu xa" với doanh nhân Vinh Nguyễn. Cô thường chia sẻ những bức ảnh tình cảm bên cạnh bạn trai trên MXH.... Xem thêm >> Tiểu sử Diễm My 9x

Bạn trai Việt kiều cố giấu giọt nước mắt, Diễm My 9x lặng người chào mẹ lần cuối

Xúc động với chia sẻ đầu tiên của Diễm My 9X sau khi tiễn biệt mẹ về với đất

Diễm My 9x nghẹn ngào kể về nỗi đau mất mẹ: "Mẹ đi rồi con ôm ai ngủ đây mẹ ơi!"

Diễm My 9x