Diễm My tự tin đọ sắc với dàn chân dài VNTM

11/12/2012, 23:30 GMT+07:00

Tham dự buổi họp báo của NTK Đỗ Mạnh Cường, "người đẹp quên tuổi" Diễm My xinh đẹp và trẻ trung bên cạnh dàn chân dài của VNTM.

Tham dự buổi họp báo của NTK Đỗ Mạnh Cường, "người đẹp quên tuổi" Diễm My xinh đẹp và trẻ trung bên cạnh dàn chân dài của Vietnam's Next Top Model.

Chiều 11/12, Giám đốc thời trang của Vietnam's Next Top Model - NTK Đỗ Mạnh Cường đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu chương trình thời trang cá nhân The Muse, đánh dấu 5 năm vào nghề của mình. Tham dự buổi họp báo có người bạn ngồi chung "ghế nóng" Xuân Lan và dàn "chân dài" của VNTM. 


	
	Diễm My tự tin đọ sắc bên cạnh dàn "chân dài" VNTM.
Diễm My tự tin đọ sắc bên cạnh dàn "chân dài" VNTM.

Đặc biệt, sự xuất hiện của "người đẹp không tuổi" Diễm My khiến mọi người ngưỡng mộ vì sự trẻ trung của chị. Tham gia buổi họp báo, Diễm My chọn cho mình một chiếc đầm suông màu nude đơn giản nhưng lại vô cùng sang trọng khi kết hợp thêm chuỗi dây ngọc trai và mái tóc búi cao. "Người đẹp" tự tin đọ sắc bên cạnh những "chân dài đáng tuổi con tuổi cháu" của mình như Hoàng Thùy, Lê Thị Thúy, Mai Giang....


	
	"Người đẹp quên tuổi" sang trọng trong chiếc đầm màu nude và sợi dây ngọc trai kết hợp với mái tóc búi cao tới tham dự buổi họp báo của NTK Đỗ Mạnh Cường.
"Người đẹp quên tuổi" sang trọng trong chiếc đầm màu nude và sợi dây ngọc trai kết hợp với mái tóc búi cao tới tham dự buổi họp báo của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Cũng tại buổi họp báo này, NTK Đỗ Mạnh Cường đã giới thiệu về chương trình Fashion Show của mình với sự đầu tư kỹ lưỡng cả về quy mô lẫn chất lượng nghệ thuật. 50 mẫu thiết kế do 50 người mẫu trình diễn, phần sân khấu và ánh sáng do đạo diễn Phạm Hoàng Nam phụ trách, phần âm nhạc do nhạc sĩ Đức Trí đảm nhận và phần hướng dẫn catwalk do siêu mẫu Xuân Lan đảm trách. Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 18/12 tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm SECC, Q7.


NTK Đỗ Mạnh Cường xuất hiện tại buổi họp báo với bộ trang phục "nửa quần nửa váy" ấn tượng.
 

Siêu mẫu Xuân Lan rực rỡ và sang trọng với chiếc đầm đỏ.
 

Á Quân VNTM Lê Thị Thúy
 

Quán quân VNTM mùa thứ 2, Hoàng Thùy ...
 

... mùa thứ 3, Mai Giang
 

Nhạc sĩ Đức Trí là người phụ trách phần âm nhạc cho The Muse Fashion Show.
 

Đạo diễn Phạm Hoàng Nam sẽ đảm nhận phần sân khấu và ánh sáng cho chương trình Fashion Show lần này của Đỗ Mạnh Cường.
 
 

Diễm My, Xuân Lan, Đức Trí, Đỗ Mạnh Cường, Phạm Hoàng Nam chụp hình lưu niệm