Diễm My 9x xin lỗi Trương Thế Vinh: "My vẫn rất buồn, hối hận vì những chuyện xảy ra"

01/08/2019, 14:40 GMT+07:00

Sau khi trần tình về việc mình chỉ vô tình và phía đại diện lên tiếng thì giờ đây nữ diễn viên cũng chính thức gửi lời xin lỗi đến khán giả.

Gần đây, công chúng đã có xôn xao không ngừng trước scandal của Trương Thế Vinh và shop thời trang Nukan Trần Tùng Anh. Không chỉ có 2 nghệ sĩ mà nhiều người nổi tiếng khác trong showbiz Việt như: Cao Thái Sơn, Pha Lê, stylist Hoàng Ku, Mâu Thủy,... cũng vướng vào lùm xùm này.

>>> Bài viết liên quan: Mâu Thủy treo thưởng 100 triệu cho ai đưa ra bằng chứng cô mỉa mai Trương Thế Vinh

Diễm My 9x xin lỗi Trương Thế Vinh:

Ngoài ra, Diễm My 9x cũng là một trường hợp không may được nhắc đến nhiều trong scandal. Cụ thể, giữa lúc ồn ào về hình ảnh xài chùa thì cô cũng đăng đàn đòi tiền quảng cáo vì có cửa hàng chụp ảnh thẻ "cả gan" lấy ảnh mình để làm biển quảng cáo.

>>> Xem thêm: Công ty Diễm My 9x lên tiếng xin lỗi Trương Thế Vinh: "My đã sai gây ra tranh cãi không cần thiết"

Diễm My 9x xin lỗi Trương Thế Vinh:

Khi bị hiểm lầm đang cố tình thừa cơ làm nổi thì nữ diễn viên đã lên tiếng giải thích đây thật sự chỉ là câu chuyện giữa cô và trợ lý. Ngoài ra, Diễm My 9x cũng không theo dõi thông tin để biết đến câu chuyện của hai người anh. Dẫu vậy, phía đại diện của cô nàng đã nhanh chóng lên tiếng xin lỗi vì để khán giả hiểu lầm.

Diễm My 9x xin lỗi Trương Thế Vinh:

Mới đây nhất, chính người đẹp cũng đăng đàn chính thức: "Thân gởi đến các bạn. Đã nhiều ngày nay, My vẫn rất buồn và hối hận vì những chuyện xảy ra đã làm các bạn thất vọng và mất lòng tin ở My. Bản thân My cảm thấy không lời xin lỗi nào là đủ để bù đắp cho những tổn thương mà My đã gây ra cho khán giả và những người hâm mộ nghệ sĩ. Lý do để đến hôm nay My mới nói ra điều này là vì My hi vọng mọi người và cả My nữa đều đã bình tĩnh để mở lòng với nhau.

My thành thật gởi lời xin lỗi đến tất cả khán giả vì những lời lẽ gây tổn thương đến các bạn. My và trợ lý của mình xin nhận lỗi và hy vọng mọi người hiểu và thông cảm cho My. Một lần nữa, Diễm My chân thành nhận lỗi và cảm ơn mọi người rất nhiều".

Diễm My 9x xin lỗi Trương Thế Vinh:

Việc ê-kíp và Diễm My 9x đều gửi lời xin lỗi chân thành sẽ phần nào xoa dịu được sự không hài lòng từ khán giả. Hi vọng công chúng sẽ nhìn nhận vào quãng đường hoạt động nghệ thuật chân chính, nói không với scandal của nữ diễn viên, không vì một số vô tình đáng tiếc mà quay lưng với người đẹp.

>>> Có thể bạn chưa xem: Diễm My 9x lên tiếng khi bị nghi "đá xéo" Trương Thế Vinh, CĐM: "Chị đừng đổ thừa cho trợ lý"

Những hành động giúp người thân vượt qua sự buồn bã và tổn thương

- Lắng nghe, không áp đặt quan điểm của mỗi người lên cách sống người khác

- Đưa ra giải pháp

- Truyền tinh thần lạc quan, tạo niềm vui

- Hành động âu yếm, che chở,...

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!