Diễm My 9x: "Tự hào vì người yêu luôn thông cảm cho công việc"

14:45 29/10/2013

Từng gây xôn xao về chuyện bạn trai đại gia, nhưng hiện tại Diễm My 9X rất tự hào khi tình yêu và công việc của mình đang "song hành" cùng nhau.

Diễm My 9X là một trong số những diễn viên trẻ nổi bật của Việt Nam với số lượng phim tham gia đáng kể: "Áo cưới thiên đường", "Mùa hè sôi động", "Tiểu thư Lọ Lem", "Thiên sứ 99", "Váy hồng tầng 24", "Mỹ nhân kế"... Điều này cũng đồng nghĩa với việc Diễm My 9X  thường xuyên phải "hi sinh về nghệ thuật", đặc biệt là việc đóng các cảnh nhạy cảm.

Diễm My 9xDiễm My 9x
Tăng Thanh Hà và Diễm My 9Xkhoe vai trần gợi cảm trong Mỹ nhân kế


 Cảnh tắm tiên trong Mỹ nhân kế

Tâm sự về chuyện này, Diễm My 9X chia sẻ rằng để phục vụ nghệ thuật thì cô cũng phải hi sinh rất nhiều, nhưng cô luôn sẵn sàng nếu sản phẩm thành công và nhận được sự ủng hộ từ khán giả. Khi được hỏi bạn trai có ý kiến gì về việc mình đóng cảnh nóng không, Diễm My 9X trả lời rằng bạn trai của cô rất thông cảm vì hiểu rằng đó là công việc và cô rất nghiêm túc với việc đó. Diễm My 9X cũng rất tự hào khi bạn trai luôn ủng hộ trong công việc, cho cô nhiều lời khuyên về định hướng trong sự nghiệp. "Trong những dự án tương lai, nếu My có phải đóng cảnh nhạy cảm thì My cũng rất an tâm rằng bạn trai sẽ luôn ủng hộ và là chỗ dựa vững vàng cho My.", cô diễn viên sinh năm 1990 chia sẻ.

Với sự nghiêm túc hết mình và cầu toàn trong công việc như vậy, Diễm My 9X cũng đã nhận được những thành quả xứng đáng. Vở kịch bằng tiếng Anh "Những mối quan hệ nguy hiểm" (Dangerous Liaisons) có nhiều phản hồi tốt, đặc biệt là với cộng đồng người nước ngoài và những người yêu thích ngoại ngữ. Đạo diễn Jaime cũng rất khen ngợi Diễm My về khả năng diễn xuất, khả năng nói tiếng Anh và thái độ trong công việc. 

Diễm My 9x
	
	
	
	Diễm My 9X trong vai tiểu thư Cecile trong vở kịch Những mối quan hệ nguy hiểm.


Diễm My 9X trong vai tiểu thư Cecile trong vở kịch Những mối quan hệ nguy hiểm.

Sắp tới, Diễm My 9X sẽ tham gia bộ phim mới của một đạo diễn trẻ, dự kiến ra mắt năm 2014. Dưới đây là một vài hình ảnh của Diễm My 9X trong dự án MV âm nhạc mới nhất, chuẩn bị được tung ra trên YouTube.

Diễm My 9xDiễm My 9xDiễm My 9xDiễm My 9xDiễm My 9xDiễm My 9xDiễm My 9x