Diễm My 9X từng muốn kết liễu vì bị tẩy chay scandal Trương Thế Vinh

16:30 08/09/2020

Diễm My 9X là gương mặt quen thuộc khán giả truyền hình với nhiều bộ phim điện tiêu biểu như: Mùa Hè Sôi Động, Chạy ĐI Rồi Tính, Gái Già Lắm Chiêu 1....

Gần đây, Diễm My 9X còn tấn công ra mảng phim truyền hình phía Bắc với tác phẩm Tình Yêu Và Tham Vọng đóng cùng với Nhan Phúc Vinh, Thùy Anh...


Diễm My 9X và bạn trai đại gia trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng (Ảnh: Facebook nhân vật)

>>> Có thể bạn chưa xem: Diễm My 9x thất thần, khóc không ngừng bên linh cữu mẹ

Diễm My lần đầu lên tiếng về scandal với Trương Thế Vinh

Mới đây, khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình, lần đầu tiên Diễm My 9X đã lên tiếng chia sẻ về scandal "đá xéo" Trương Thế Vinh, nữ diễn viên tâm sự:


Diễm My 9X nghẹn ngào khi nhắc về scandal với Trương Thế Vinh (Ảnh: Chị em chúng mình)
Diễm My 9X nghẹn ngào khi nhắc về scandal với Trương Thế Vinh (Ảnh: Chị em chúng mình)

"Một hôm, người thân của tôi đang đi ngoài đường thì thấy một tấm bảng hiệu dán đầy hình thẻ của tôi, rửa theo nhiều size khác nhau. Họ lập tức chụp lại rồi gửi cho tôi.  Tôi thấy hình ảnh đó nên rất vui, hài hước, bèn đăng lại lên phần story trên Facebook cá nhân. Từ đó, nổ ra một cuộc cãi vã, tranh luận to trên mạng xã hội".


Dòng story mà cư dân mạng cho rằng Diễm My 9X "đá đểu" Trương Thế Vinh (Ảnh: Facebook nhân vật)

Diễm My cũng cho biết thêm thời điểm đó cô từng muốn kết liễu đời mình khi bị cư dân mạng tẩy chay: "Đây hoàn toàn là sự vô tình, tôi không hề biết gì hết, vậy mà mọi người lại nói tôi bằng những câu cực kì nặng, khiến tôi vô cùng tổn thương, bức xúc. Họ kêu gọi căm ghét, tẩy chay tôi trên mạng xã hội. Tự nhiên, một đống thứ trên đầu tôi rơi xuống một cách đầy bất ngờ. Trong một giây phút nào đó, tôi thực sự muốn kết liễu".

>>> Bài viết liên quan: Diễm My 9x đau khổ tột cùng sau 8 ngày mẹ mất: "Con sẽ được về với mẹ và bên chúa, mẹ chờ con nhé"

Diễm My bồi hồi nhắc về thời gian mẹ mình qua đời

Trong năm qua, Diễm My 9X liên tục những biến cố trong cuộc đời, ngoài scandal với Trương Thế Vinh thì sự ra đi của mẹ nữ diễn viên là nỗi mất mát to lớn của cô. Diễm My 9X chia sẻ:


Diễm My bồi hồi nhắc về thời gian mẹ mình qua đời (Ảnh: Chị em chúng mình)
Diễm My bồi hồi nhắc về thời gian mẹ mình qua đời (Ảnh: Chị em chúng mình)

"Một biến cố khác không thể quên được trong cuộc đời tôi là khoảng thời gian mẹ mất. Trong một năm đó thực sự khủng khiếp với tôi. Tôi mất ngủ, căng thẳng tới mức không diễn được. Sau đó, tôi dùng đến cả thuốc ngủ, dù biết nó hại cho cơ thể, sức khỏe rất nhiều. Tôi uống một đêm hai viên thuốc ngủ mà vẫn không thể nào ngủ được".


Diễm My 9X trong đám tang của mẹ (Ảnh: YAN)

Trải qua những biến cố trong cuộc đời, thời điểm hiện tại Diễm My 9X đã lấy lại được tinh thần của mình sau những vấp ngã và nữ diễn viên ngày một trau dồi kĩ năng diễn xuất của mình để phát triển con đường sự nghiệp phim ảnh.

>>> Xem thêm: Diễm My 9X hoàn thành "căn nhà" mới cho mẹ sau gần 2 tháng bà qua đời

 

Diễm My 9X lên tiếng về chuyện cặp đại gia

Gần đây, trong một bài phỏng vấn, khi đề cặp việc chân dài thường cặp với đại gia, Diễm My 9X cũng chia sẻ:"Tôi phải hứng chịu rất nhiều lời đồn khác nhau, nhưng lời đồn tệ nhất luôn gán vào tôi là có đại gia chống lưng. 

Người ta luôn nghĩ tôi đi cửa sau, quen đại gia này kia nên mới được nhận vai chính trong một số bộ phim. Nhìn tôi bên ngoài giống như một tiểu thư, ai cũng nghĩ tôi không phải động chân động tay một cái gì hết, nên sẽ được người này người nọ bao bọc, che chở".