Diễm My 9X hoàn thành "căn nhà" mới cho mẹ sau gần 2 tháng bà qua đời

09/06/2019, 18:30 GMT+07:00

Trong gần 2 tháng qua, nữ diễn viên hầu hết dành thời gian đi từ thiện, đến các nhà thờ và lo liệu các ngày lễ cúng cho mẹ theo phong tục.

Mới đây nhất, trên story Instagram, Diễm My 9X đã chia sẻ loạt ảnh cô cùng bố và một số người thân thiết đã lên thăm phần mộ của mẹ ruột vừa được hoàn thành. Sau khoảng 2 tháng thì "căn nhà" mới, nơi mẹ cô yên nghỉ cũng đã tươm tất, cả nhà cùng lên đặt hoa, trái cây viếng và đọc kinh thánh để mong đấng sinh thành của nữ diễn viên yên nghỉ, siêu thoát.

Diễm My 9X hoàn thành

Diễm My 9X hoàn thành

Diễm My 9X hoàn thành

 
Diễm My bên phần mộ của mẹ ruột. Kể từ lúc người phụ nữ quan trọng nhất qua đời, cô gần như gác hết mọi công việc chỉ để lo liệu mọi thứ cho đám tang và mỗi ngày đều cảm thấy nhớ mẹ, sự đau lòng lấn át hết cả tâm trí. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễm My bên phần mộ của mẹ ruột. Kể từ lúc người phụ nữ quan trọng nhất qua đời, cô gần như gác hết mọi công việc chỉ để lo liệu mọi thứ cho đám tang và mỗi ngày đều cảm thấy nhớ mẹ, sự đau lòng lấn át hết cả tâm trí.

 
Bố là người bên cạnh cô khá nhiều trong thời gian này. Ông đưa Diễm My đi khắp các nơi từ thiện, làm nhiều việc có ích để hồi hương công đức cho vợ cũ. Đây cũng là cách giúp cho nữ diễn viên nhẹ lòng hơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bố là người bên cạnh cô khá nhiều trong thời gian này. Ông đưa Diễm My đi khắp các nơi từ thiện, làm nhiều việc có ích để hồi hương công đức cho vợ cũ. Đây cũng là cách giúp cho nữ diễn viên nhẹ lòng hơn.

 
Những người thân cũng tranh thủ thời gian đến tận nơi để thăm viếng phần mộ mới được thực hiện xong. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những người thân cũng tranh thủ thời gian đến tận nơi để thăm viếng phần mộ mới được thực hiện xong.

 
Đây là nơi thờ mẹ của Diễm My 9X tại nhà riêng. Có thể nói, không đếm xuể được số lần cô nhìn hình mẹ mà đau lòng chẳng nói nên lời. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây là nơi thờ mẹ của Diễm My 9X tại nhà riêng. Có thể nói, không đếm xuể được số lần cô nhìn hình mẹ mà đau lòng chẳng nói nên lời.

Vào khoảng gần cuối tháng 4/2019, khán giả đã không khỏi xót xa trước hình ảnh Diễm My 9X thất thần bên linh cửu của mẹ. Theo đó, người phụ nữ đáng kính nhất đối với nữ diễn viên đã qua đời sau một cơn sốt tại bệnh viện. Từ nhiều năm nay, bà đã mắc bệnh trong người và con gái luôn cố gắng làm việc để mẹ có điều kiện chữa bệnh tốt nhất từ trong ra ngoài nước. Tuy nhiên, đến giờ phút này cô buộc phải chấp nhận sự thật rằng người quan trọng nhất đã ra đi mãi mãi.

Diễm My 9X hoàn thành

Nỗi đau mất mẹ rất khó có ngôn từ nào diễn tả được bằng lời cụ thể. Dù cho có bao lời động viện thì khoảng trống đó vẫn in dấu rõ trong lòng. Hi vọng Diễm My 9X sớm lấy lại được tinh thần, hoạt động nghệ thuật để mẹ nơi phương xa yên tâm về con gái.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!