Diễm My 9x đau khổ tột cùng sau 8 ngày mẹ mất: "Con sẽ được về với mẹ và bên chúa, mẹ chờ con nhé"

30/04/2019, 11:50 GMT+07:00

Tất cả những chia sẻ của Diễm My 9x trong những ngày qua đều liên quan đến mẹ. Cô vẫn không thể nào tin được điều mình vừa trải qua.

Những ngày qua, thông tin đám tang của mẹ nữ diễn viên Diễm My 9x xuất hiện khắp các diễn đàn. Đông đảo người hâm mộ, công chúng cũng như các đồng nghiệp dành rất nhiều lời động viên, an ủi cô vượt qua được khoảng thời gian này.

Diễm My 9x đau khổ tột cùng sau 8 ngày mẹ mất:

Cách đây ít giờ, cô chia sẻ hình ảnh ngọt ngào của hai mẹ con trong dịp Tết 2019 vừa qua: "Ngày nào cũng nhớ mẹ. Cái chết của mẹ không vô nghĩa. Vì đó con sẽ sống tốt hơn làm mẹ tự hào. Rồi thời gian sẽ qua nhanh con sẽ được về với mẹ và bên Chúa hằng hữu. Mẹ chờ con mẹ nhé".

Diễm My 9x đau khổ tột cùng sau 8 ngày mẹ mất:

Nói đến mẹ, nữ diễn viên có vô vàn ký ức, vui, buồn, ngọt ngào lẫn những lần hối hận vì không dành nhiều thời gian cho người phụ nữ đặc biệt nhất cuộc đời. Diễm My 9x tiếc nuối khi giây phút cuối đời cô không ở cạnh mẹ, những lần để mẹ đợi cơm, đi sớm về khuya.

Diễm My 9x đau khổ tột cùng sau 8 ngày mẹ mất:

Cô đau khổ: "Cuộc sống thật vô thường đã có lúc My tưởng mình có thể kiểm soát được mọi thứ, mọi thứ là do mình, nằm trong tay mình và bởi mình quyết định, nhưng không, khi mẹ mất đi rồi mới thấy rằng tất cả những thứ phù phiếm xa hoa kia mà một thời mình đã vật vã vì nó bây giờ chẳng còn nghĩa lý gì nữa, và khi Chúa muốn mình đi bất cứ lúc nào là mình phải đi. Mẹ mất đi rồi mới thấy rằng, mình có quá nhiều tội lỗi. Mình đã có thể ôm mẹ nhiều hơn, nói thương mẹ nhiều hơn, tâm sự và dành thời gian cho mẹ nhiều hơn, kiên nhẫn với mẹ nhiều hơn, dắt mẹ đi chơi nhiều hơn, quan tâm đến cảm xúc của mẹ nhiều hơn... mà bây giờ khi mất mẹ rồi mới thấy hối hận thì đã quá muộn màng. Mẹ ơi bây giờ mẹ đi rồi tối nay con ngủ ai ôm con đây. Mới đây đã 8 ngày kể từ ngày mẹ bỏ con đi. Mẹ đang ở đâu vậy con không biết mẹ có đang ở đây với con không mẹ ơi...".

 
Tại đám tang của mẹ, Diễm My đã nhiều lần không thể giữ được sự bình tĩnh. Cô thất thần, bật khóc nức nở. Hình ảnh này đã khiến bao người xung quanh cô đau xót.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tại đám tang của mẹ, Diễm My đã nhiều lần không thể giữ được sự bình tĩnh. Cô thất thần, bật khóc nức nở. Hình ảnh này đã khiến bao người xung quanh cô đau xót. 

Dù đã có rất nhiều lời động viên, mong cô mạnh mẽ, tinh thần sẽ sớm được chữa lành để trở về cuộc sống thường ngày. Dẫu vậy, sự mất mát này chẳng có ngôn từ nào diễn tả được, chẳng có nỗi đau nào hơn mất mẹ... Người ở lại vẫn mãi là người đau lòng nhất trong những ngày thiếu vắng đấng sinh thành.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!