Diễm My 9X lên tiếng khi bị chê diễn dở trong "Tình yêu và tham vọng"

11:40 12/09/2020

Diễm My 9X là một trong diễn viên nữ có tiềm năng nhất thời điểm hiện tại, cô luôn được các đạo diễn chọn mặt gửi vàng vào các bộ phim điện ảnh lớn.

Trong năm 2020, Diễm My 9X còn lấn sân sang mảng phim truyền hình phía Bắc khi đóng Tình yêu và tham vọng cùng với Nhan Phúc Vinh, Thùy Anh...


Dàn diễn viên trong phim "Tình yêu và tham vọng"

>>> Xem thêm: Diễm My 9X hoàn thành "căn nhà" mới cho mẹ sau gần 2 tháng bà qua đời

Diễm My lên tiếng khi bị chỉ trích diễn xuất

Lần đầu Bắc tiến đóng phim, Diễm My 9X đã được đạo diễn giao hẳn vai chính trong tác phẩm truyền hình Tình yêu và tham vọng. Đây là vai diễn đòi hỏi tâm lí phức tạp nên càng về cuối phim nhân vật Phan Hoàng Linh của Diễm My 9X đã bị gây tranh cãi trái chiều về mặt diễn xuất.


Gương mặt không cảm xúc. của Diễm My 9X trong phim gây tranh cãi

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Diễm My 9X cũng lên tiếng khi bị chê về mặt diễn xuất khi lần đầu ra Bắc đóng phim, cô chia sẻ: "Thật ra tôi luôn ước mơ có 1 cô em gái, để lúc tôi bị ném đá có người phụ tôi nhặt đá xây nhà. Thế là tôi có thật. Sau phim tôi và Thùy Anh xây được 2 căn biệt thự. Cám ơn các khán giả đã ủng hộ, đặc biệt những khán giả luôn đồng hành cùng chị em tôi suốt chặng đường Tình yêu và tham vọng".


Diễm My 9X và Thùy Anh trong phim

>>> Bài viết liên quan: Diễm My 9x đau khổ tột cùng sau 8 ngày mẹ mất: "Con sẽ được về với mẹ và bên chúa, mẹ chờ con nhé"

Đạo diễn lên tiếng khi Diễm My bị chỉ trích về mặt diễn xuất

Vừa qua, giữa hàng loạt chỉ trích về mặt diễn xuất của Diễm My 9X thì đạo diễn trong Tình yêu và tham vọng cũng lên tiếng bênh vực cô, anh chia sẻ:


Đạo diễn "Tình yêu và tham vọng" Bùi Tiến Huy

"Có thể do quá trình quay kéo dài một năm, thời gian đầu, My chưa bắt nhịp được với phong cách làm phim ở Hà Nội. Cô ấy không quen thời tiết, gặp vấn đề về sức khỏe. Và đó cũng là quãng thời gian Diễm My gặp chuyện buồn gia đình, tâm lý bị ảnh hưởng.

Có thể ở một vài phân đoạn quan trọng, diễn xuất của Diễm My chưa đủ tinh tế, khéo léo để lấy được cảm xúc người xem. Đây cũng là điều đạo diễn, biên kịch cũng như diễn viên cần nhìn nhận lại để rút kinh nghiệm".


Đạo diễn lên tiếng khi Diễm My bị chỉ trích về mặt diễn xuất

Tình yêu và tham vọng đã đi hơn nửa chặng đường, điều khán giả cần vẫn là sự đổi mới diễn xuất của Diễm My 9X trong những tập cuối để người xem không "hoang phí" khi đã theo dõi suốt 60 tập phim.

>> Có thể bạn chưa xem: Diễm My 9x thất thần, khóc không ngừng bên linh cữu mẹ

Ảnh: VTV

Diễm My uống thuốc ngủ sau khi mẹ qua đời

Từ ngày bắt đầu con đường diễn xuất, mẹ ruột luôn là người đồng hành cùng Diễm My trong mọi chăng đường, nên khi bà qua đời, nữ diễn viên đã mất mát đi 1 người quan trọng nhất cuộc đời mình, cô chia sẻ:

"Một biến cố khác không thể quên được trong cuộc đời tôi là khoảng thời gian mẹ mất. Trong một năm đó thực sự khủng khiếp với tôi. Tôi mất ngủ, căng thẳng tới mức không diễn được. Sau đó, tôi dùng đến cả thuốc ngủ, dù biết nó hại cho cơ thể, sức khỏe rất nhiều. Tôi uống một đêm hai viên thuốc ngủ mà vẫn không thể nào ngủ được"