Diễm My 6x

DIỄM MY 6X - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Những cặp vợ chồng sao Việt gắn bó như keo sơn từ 20 năm

Những cặp vợ chồng sao Việt gắn bó như keo sơn từ 20 năm

Sao Việt

Hôn nhân của những sao nữ đình đám một thời Trịnh Kim Chi, Diễm My 6X, Hồng Vân bên nửa kia đều chạm mốc 20 năm, có người còn linh đình mừng 25 năm ngày cưới.

Ái nữ nhà Diễm My đỗ cùng lúc 4 trường đại học ở Mỹ

Sao Việt

Diễm My 6x hạnh phúc khoe con gái đầu lòng tốt nghiệp với bảng điểm xuất sắc còn công chúa út đỗ cùng lúc 4 trường Đại học ở Mỹ.

Tiết lộ chi phí "khủng" tổ chức sinh nhật của Hoa hậu Hà Kiều Anh

Người đẹp

Sinh nhật mới đây của Hà Kiều Anh nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ, mới đây "hậu trường" của bữa tiệc hoành tráng này được chính chủ tiết lộ.

7 mỹ nhân Việt như chị em một nhà khi diện cùng một kiểu váy

Thời trang

Hội bạn thân của Diễm My 6x đã quen thuộc với người hâm mộ, mới đây dàn người đẹp đọ sắc khi diện trang phục giống hệt nhau.

Nhan sắc nổi bật của các cặp chị em Việt nổi tiếng

Sao Việt

Không là mỹ nhân hay ngôi sao nổi tiếng trong giới showbiz Việt nhưng có nhiều cặp chị em khiến dư luận và truyền thông ấn tượng trước nhan sắc xinh đẹp.

Diễm My chi nửa tỷ đồng ủng hộ Đỗ Mạnh Cường ngày đầu năm

Thời trang

Sự thân thiết của Diễm My 6x và NTK Đỗ Mạnh Cường được cả Vbiz biết tới, mới đây "nữ hoàng ảnh lịch" đã chi nửa tỷ đồng để mở hàng đầu năm cho NTK.

Quyền Linh túc trực bên tang lễ NSƯT Nguyễn Chánh Tín cùng dàn nghệ sĩ

Phim Việt

Ngoài sự xót thương đến suy sụp của vợ ông, nhiều nghệ sĩ Việt khi đến viếng thăm cũng khó cầm được niềm thương tiếc và nước mắt.

Dàn sao Việt lên đồ rực rỡ, "mỗi người mỗi màu" dự sinh nhật

Người đẹp

Sau kỉ niệm 25 năm ngày cưới của Diễm My 6x, mới đây những người đẹp Việt lại hội ngộ trong dịp sinh nhật Thanh Mai, Vũ Cẩm Nhung.

Khi các người đẹp Việt cùng tên đứng chung một khung hình

Người đẹp

Trong showbiz Việt rất nhiều người trùng tên, vậy nên không ít lần những người đẹp này phải bật cười khi được khán giả gọi tên nhưng không phải mình.

Dàn sao Việt nô nức dự kỷ niệm 25 năm ngày cưới của Diễm My

Người đẹp

Kỷ niệm 25 năm ngày cưới của "nữ hoàng ảnh lịch" Diễm My quy tụ dàn sao khủng: Ngô Thanh Vân, Tăng Thanh Hà, Hồng Nhung, Đặng Linh Nga,...

Xem thêm