Điểm mặt những tựa game mobile vô cùng hấp dẫn vừa ra mắt trong tháng 10 này

22/10/2018, 19:00 GMT+07:00

Tháng 10 là một tháng sôi động của thị trường game mobile với hàng loạt những tựa game hấp dẫn được cho ra mắt và hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong thời gian tới

Tháng 10 là một tháng sôi động của thị trường game mobile với hàng loạt những tựa game hấp dẫn được cho ra mắt.

Cổ Long Quần Hiệp Truyện


Cổ Long Quần Hiệp Truyện mang phong cách đánh theo lượt kinh điển
Cổ Long Quần Hiệp Truyện mang phong cách đánh theo lượt kinh điển

Cổ Long Quần Hiệp Truyện (hay Cổ Long Quần Hiệp 2) là game mobile đấu tướng theo lượt vô cùng nổi tiếng tại Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan. Tựa game được ra mắt với game thủ Việt Nam vào ngày 8/10/2018. Trong game, người chơi được gặp lại các hiệp khách nổi tiếng như Tây Môn Xuy Tuyết, Sở Lưu Hương, Lục Tiểu Phụng, Diệp Cô Thành… Mỗi tướng sẽ có 3 tuyệt chiêu đính kèm với những bí kíp võ học trấn phái giúp người chơi có thể đột phá, lĩnh ngộ cảnh giới mới. Lối chơi trong game vẫn là đánh theo lượt kinh điển nhưng được bổ sung nhiều yếu tố mới lạ. Hệ thống tướng trong game được chia làm 4 loại: hỗ trợ, thủ, công, khống chế. Ngoài những skill vơ bản thì mỗi tướng còn có 1 skill đặc biệt mà nếu sử dụng đúng thời điểm bạn có thể đánh bại cả kẻ địch cấp cao hơn mình.

Legacy of Discord Việt Nam


Legacy of Discord sở hữu hệ thống PK vô cùng hấp dẫn
Legacy of Discord sở hữu hệ thống PK vô cùng hấp dẫn

Legacy of Discord (LoD) là cái tên đã quá quen thuộc với game thủ mobile nước ngoài, và game vừa cập bến bản Closed beta vào ngày 10/10 vừa rồi. Trong game có 3 class nhân vật: Kiếm Sư, Pháp Sư và Cuồng Ma với các kỹ năng khác nhau. Có rất nhiều hướng build do sự phong phú của các loại trang bị, pet và cánh. Mỗi hướng build đều có ưu và nhược điểm riêng nên rất khó để nói đâu là class mạnh nhất. Game có hệ thống PVP được xem là hay nhất hiện nay khi kết hợp đầy đủ các mode cực hot hiện tại như 5 vs 5, battle royal hay guild war, một điều không thể thiếu nữa là các nhân vật có thể tham gia vào map PK để chiến đấu tranh tài, nhưng map này chỉ mở theo khung giờ mà thôi. Game hiện đã xuất hiện trên Google Play và App Store.

Thiên Long Vô Song


Ngoài vượt ải bạn còn có thể train quái cày cấp
Ngoài vượt ải bạn còn có thể train quái cày cấp

Thiên Long Vô Song là game mobile thu hút rất nhiều người chơi vì sự kết hợp độc lạ giữa hai thể loại ARPG và MMORPG. Ngoài việc vượt ải đơn thuần, người chơi nay có thể train quái nên nâng cấp. Đặc biệt, bất cứ người chơi nào cũng có thể cày, lĩnh ngộ những tuyệt thế thần công cực kỳ quý hiếm như Hàng Long Thập Bát Chưởng, Như Lai Thần Chưởng, Tử Hà Thần Công,… đây là những võ công vô cùng mạnh mẽ trong những trận PvP. Thiên Long Vô Song còn hấp dẫn người chơi bởi tính PvP đa dạng, nhiều thể thức. Tỷ võ 1vs1, Song đấu 2vs2, Loạn đấu, … nhằm giúp người chơi so kè phân cao thấp.

AR - Triệu Hồi Sư


AR - Triệu hồi sư sử dụng công nghệ AR tiên tiến
AR - Triệu hồi sư sử dụng công nghệ AR tiên tiến

AR - Triệu Hồi Sư thuộc thể loại game đấu thẻ sở hữu công nghệ AR (Augmented Reality – Thực tế tăng cường) tiên phong trong lĩnh vực game mobile tại Việt Nam. Tựa game mang đến cho người chơi cốt truyện tổng hợp vô cùng mới lạ, với các nhân vật thông qua các hình tượng trong truyền thuyết, thần thoại, khá quen thuộc như: Odin, Zeus, Tôn Ngộ Không, Takeda Shingen, Tứ Linh… từ các nên văn hóa nổi tiếng thế giới như: thần thoại Hy Lạp, thần thoại Bắc Âu, văn hóa Trung Hoa, Nhật Bản,… Game cung cấp cho người chơi 8 hướng phát triển nhân vật khác nhau. Ngoài nâng cấp tướng,  nâng cấp trang bị, người chơi còn có thể tinh luyện, tiến giới, đồ giám ... Game ra mắt vào ngày 15/10 vừa qua và đã có mặt trên tất cả các nền tàng.

Au 2!


Au 2! là người thừa kế của huyền thoại Audition
Au 2! là người thừa kế của huyền thoại Audition

Được thừa hưởng những tinh túy từ huyền thoại Audition, Au 2! là sự kết hợp hoàn hảo giữa âm nhạc, vũ đạo và thời trang. Trong game, bạn sẽ sống trong một thành phố nhộn nhịp cùng với nhiều hoạt động vui chơi giải trí thú vị. Game cung cấp rất nhiều tính năng thú vị như sàn nhảy, sân khấu, đấu trường thần tượng, kết hôn, nuôi thú cưng… Cùng với đó là nhiều mode nhảy mới cực sáng tạo và nhiều tính năng độc đáo như hệ thống pet đồ sộ, tính năng idol đại chiến, chế tác phục trang,... Au 2! là một tựa game sẽ giúp bạn đắm chìm vào thế giới âm nhạc đầy màu sắc để quên đi những mệt mỏi hằng ngày. Tựa game do VTC phát hành và đã có mặt trên thị trường vào ngày 15/10 vừa qua.

(Ảnh: Internet)