Bên cạnh Aquaman, vẫn còn những thủy thần đáng gờm khác ở Vương quốc Atlantis

14/12/2018, 17:40 GMT+07:00

DCEU đang sống trong những ngày tháng trong mơ khi Aquaman thu về cho họ những lời có cánh cùng với sự tung hô hết mình của khán giả. Aquaman mang lại một làn sóng mới, trong vắt như biển xanh và đang đẩy con thuyền DCEU đi xa hơn cả những gì mà Wonder Woman gặt hái được. Sẽ thật là thiếu sót nếu chưa kịp hiểu kỹ những nhân vật xuất hiện trong phim bên cạnh đứa con của biển cả Arthur Curry/Aquaman:

1. Công chúa Mera (Amber Heard thủ vai)

Là công chúa của Vương quốc Xebel, bản thân Mera cũng có hôn ước với Orm - đứa em cùng cha khác mẹ của Aquaman. Tuy nhiên, cô không chấp nhận hôn ước này và cũng không đồng tình việc Orm sẽ trở thành người trị vì Atlantis. Thế nên Mera đã lên mặt đất và tìm mọi cách thuyết phục Aquaman quay về phục quốc.

Bên cạnh Aquaman, vẫn còn những thủy thần đáng gờm khác ở Vương quốc Atlantis

Cô nàng tóc đỏ này sở hữu năng lực mạnh không kém gì Aquaman. Thậm chí cô còn có khả năng mà Aquaman phải tròn mắt ngạc nhiên. Mera có thể biến phân tử nước tích tụ thành biến thể khác như chất rắn hoặc thành bất kì loại vũ khí gì cô mong muốn. Đặc biệt nhất, Mera có thể hút nước từ bên trong cơ thể người khác khiến đối thủ có thể chết khô vì mất nước.

2. Nữ vương Atlanna (Nicole Kidman thủ vai)

Cô chính là Nữ vương của Atlantis, Atlanna sở hữu năng lực vô biên đủ để trị vì biển khơi. Chỉ vì không muốn cuộc hôn nhân sắp đặt mà Atlanna bỏ trốn, sau này nên duyên với Thomas Curry và sinh ra Arthur Curry.

Bên cạnh Aquaman, vẫn còn những thủy thần đáng gờm khác ở Vương quốc Atlantis

Nicole Kidman gây ấn tượng mạnh khi vừa thể hiện trọn phẩm chất của một Nữ vương quyền quý nhưng cũng đậm mảng màu thương đau của một người mẹ phải xa con. Nhân vật này được đầu tư cả về tính cách lẫn ngoại hình nên không ngạc nhiên khi khán giả sẽ choáng ngợp trong lần đầu tiếp xúc nhân vật này.

3. Vua Orm (Patrick Wilson thủ vai)

Orm là đứa con mà sau khi bị buộc trở về đại dương, Atlanna kết hôn với Orvax sinh ra. Orm luôn mang dã tâm thống trị các Vương quốc dưới đại dương và tấn công thế giới đất liền dưới danh nghĩa trả thù cho những hành động của con người đã làm ảnh hưởng đến biển cả.

Bên cạnh Aquaman, vẫn còn những thủy thần đáng gờm khác ở Vương quốc Atlantis

Hắn tự xưng là Ocean Master và luôn tìm cách giết hại Aquaman nhằm biến mình trở thành kẻ xứng đáng nhất. Orm cũng chính là người có hôn ước với Mera, tuy nhiên có vẻ như mọi thứ đều đang chống lại dã tâm xâm lược của hắn. Vai diễn được cho là khá xứng đáng với chủ nhân Quả Cầu Vàng Patrick Wilson. Hãy chờ xem anh sẽ thể hiện được gì trên phim nhé!

4. Vua Nereus (Dolph Lundgren thủ vai)

Vua Nereus là người cai quản Vương quốc Xebel và cũng chính là cha của Mera. Trong phim, vua Nereus không phải là một nhân vật phản diện, cũng sở hữu mái tóc đỏ như Mera, nhà Vua này dù không đồng tình với Orm nhưng cũng không có cách nào ngăn lại dã tâm của hắn.

Bên cạnh Aquaman, vẫn còn những thủy thần đáng gờm khác ở Vương quốc Atlantis

Nhân vật này được tạo hình vô cùng ấn tượng khi cưỡi chú cá ngựa khổng lồ được trang bị giáp chiến. Nereus là một thủy thần và có sức mạnh cũng rất đáng gờm. Quyền năng của Nereus là có thể kiểm soát dòng nước bằng tâm trí.

5. Vulko (Willem Dafoe thủ vai)

Vulko là cận thần rất trung thành cho Vương quốc Atlantis. Biết được thân thế của Arthur Curry/Aquaman và nhìn ra được khả năng vĩ đại của chàng trai này trong tương lai, Vulko vẫn âm thầm dạy dỗ những gì tinh hoa nhất cho Arthur và khiến cậu không có bất kì thua kém nào so với người em trai Orm ở đại dương xa xôi. Ông tin rằng sẽ có một ngày, cậu bé Arthur sẽ quay về đòi lại những gì thuộc về cậu.

Bên cạnh Aquaman, vẫn còn những thủy thần đáng gờm khác ở Vương quốc Atlantis

Trong phim, đã có những lúc khán giả cảm phục lòng trung thành của vị tướng này. Mặc cho nguy hiểm, ông vẫn vững tin rằng chàng trai Aquaman có thể thống nhất lại Atlantis. Ngay cả khi đối mặt với nguy hiểm chính là việc Orm đã biết được âm mưu của ông.

Bên cạnh Aquaman thì những nhân vật khác đều có xuất xứ và khả năng chiến đấu đáng gờm không kém gì đúng không nào? Những nhân vật này đã cùng nhau phối hợp tung hứng nhau tạo nên một Aquaman hoàn chỉnh, đặc sắc và hấp dẫn không thể rời mắt dù chỉ là nửa phút.

Aquaman: Đế Vương Atlantis hiện đang được công chiếu tại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc.