Điểm mặt những anh-người-yêu của bạn thân khiến bạn không ưa nổi

09/07/2014, 16:00 GMT+07:00

Theo một cuộc khảo sát, khá bất ngờ khi có rất nhiều cô nàng thừa nhận rằng mình chẳng thích thú gì tên bạn trai mới của bạn thân. Từ đâu mà mối thâm thù này xuất hiện? Sau đây là những kiểu bạn trai của bạn thân mà bạn chắc chắn sẽ không ưa chút nào.

Chàng trai “nhà có điều kiện”

Được rồi, thừa nhận là ban đầu bạn cũng sẽ cảm thấy thích khi cả nhóm đi đâu anh ấy cũng trả tiền. Nhưng rồi từ từ thái độ hống hách, công tử và chảnh choẹ của anh ấy sẽ làm bạn khó chịu. Chưa kể, bạn sẽ không ngăn được cảm giác rằng nàng bạn thân của mình quen anh ấy chỉ vì tiền.

Chàng trai dẻo miệng

Đa số con gái sẽ xiêu lòng một chàng trai dẻo miệng nhưng đa số cũng gái lại không thích khi bạn thân của mình quen một tên dẻo miệng. Vì là người đứng ngoài nên bạn cho rằng mình thấy rất rõ chân tướng xạo sự của chàng trai dẻo miệng đó còn cô bạn thân thì hoàn toàn bị “mờ mắt” rồi. Ngoài ra, bạn còn cảm thấy những tên dẻo miệng thường lăng nhăng và không chung thuỷ, không tốt cho bạn thân của bạn tí nào.

Chàng trai từng bị ghét

Có thể cô bạn thân của bạn từng liên tục phàn nàn, chê bai một “vệ tinh” nào đó. Nhưng cuối cùng lại kết thúc bằng việc quen tên đó. Bạn không thích điều này! Trong đầu bạn đã mặc định một thứ (do cô bạn thân tiêm nhiễm) là bạn không ưa anh ta cơ mà.

Chàng trai “bồ cũ”

Được rồi, dù bạn có vị tha tới cỡ nào thì cũng không thể không cảm thấy khó chịu khi bạn thân lại quen với bạn trai cũ của bạn. Nhìn hai người làm những hành động trìu mến mà bạn và anh ấy từng làm với nhau, bạn dễ cảm thấy rợn rợn và khó chịu trong người. Tốt nhất là các bạn thân đừng quen bồ cũ của nhau.

Vì sao bạn ghét ten bạn trai của đứa bạn thân

Chàng trai “bất tài”

Dù bạn thân có giải thích bao nhiêu lần rằng anh ấy tuy bất tài nhưng rất tốt tính, chung thuỷ, dễ thương. Không, bạn muốn bạn thân của mình phải quen một người xứng đáng với cô ấy.

Chàng trai quá hoàn hảo

“Bất tài” thì bị ghét nhưng hoàn hảo quá cũng dễ bị ghét. Một anh chàng đẹp trai, giỏi giang, thẳng, tốt tính, nói chung là rất hoàn hảo cũng có thể khiến bạn ghét anh ấy. Lý do ư? Đơn giản là vì bạn có chút ganh tị với cô bạn thân. Cô ấy khai quật đâu ra anh chàng này mà hay vậy!

Bạn đã sẵn sàng BÙNG NỔ cùng YAN với webgame dance hot nhất hiện nay, cùng cơ hội chơi game và giao lưu, kết bạn trong game cùng những gương mặt nghệ sĩ thân quen trên YANTV. Còn chờ gì nữa, hãy cùng hoà mình nào! 
 
Đăng Ký Nhanh: http://bit.ly/dangkytouch