Điểm mặt chân dài Việt "giở mặt", bỏ show trước giờ G

14/09/2013, 11:31 GMT+07:00

Vì rất nhiều những lí do khác nhau, họ đã đột ngột bỏ show khi có tên trong danh sách biểu diễn.

Vì rất nhiều những lí do khác nhau, họ đã đột ngột bỏ show khi có tên trong danh sách biểu diễn.

Thanh Hằng không biểu diễn vì Ban tổ chức vi phạm giao ước

Trong một show thời trang lớn được tổ chức vào tháng 6 năm 2011 tại TP Hồ Chí Minh, Thanh Hằng đã khiến cho Ban tổ chức chương trình “hốt hoảng” khi vắng mặt và xin hủy show vào đúng lúc chương trình chuẩn bị bắt đầu. Tức giận trưc hành động của siêu mẫu này, đại diện chương trình đã lên tiếng cho rằng hành động trên của Thanh Hằng là thiếu tư cách và không chuyên nghiệp.

Không muốn đôi co qua lại trên truyền thông, Thanh Hằng chia sẻ rằng việc mình bỏ show là hoàn toàn có cơ sở khi Ban tổ chức chương trình đã có rất nhiều sự sai lệch trong quá trình thực hiện và không đúng với những thỏa thuận ban đầu. Thêm thông tin về sự việc này, một số thông tin bên lề cho rằng vì Ban tổ chức sự kiện trên đã tự ý đổi vị trí vedette và không thống nhất về việc cát–xê dẫn đến việc Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2000 bị “phật lòng”.

Hồng Quế bỏ diễn vì lí do sức khỏe và không thích trang phục

Có tên trong danh sách sẽ biểu diễn bộ sưu tập mới của Nhà thiết kế Công Trí, song Hồng Quế đã bất ngờ vắng mặt trong chương trình làm cho Ban tổ chức phải rất vất vả để lựa chọn người thay thế. Phân trần về sự việc trên, “mẫu teen” Hồng Quế tiết lộ rằng việc ôn thi tốt nghiệp và ép cân thưng xuyên đã khiến cho sức khỏe của mình bị giảm sút, bên cạnh đó vic không ưng ý chiếc mặt nạ trong trang phục của Nhà thiết kế Công Trí cũng là điểm dẫn đến việc Hồng Quế tự ý bỏ show.

Gửi lời xin lỗi đến Ban tổ chức và Nhà thiết kế Công Trí, song vì hành động thiếu ý thức và vô trách nhiệm của mình, Hồng Quế đã bị Nhà thiết kế Công Trí “từ mặt” ở các sự kiện thời trang sau đó.

Thùy Dung hủy show vì không được tôn trọng

Là một trong số những ngưi đp được mời đng hành cùng “trai đẹp bị trục xuất” Omar và 3 chàng trai họ Lưu ở các hoạt động diễn ra tại Việt Nam trong một vài ngày qua, song Thùy Dung đã rất bất bình và bỏ về giữa chừng khi không nhận được sự tôn trọng của Ban tổ chức ở trong hoạt động chính. Chuẩn bị rất công phu và kĩ lưng để chụp hình kỉ niệm với các nhân vật cũng như giao lưu với các khán giả đến theo dõi chương trình, song Thùy Dung lại không được Ban tổ chức đón tiếp nhiệt tình và ngăn cản tiếp xúc với Omar ở trong hậu trường. 

Bị Ban tổ chức tố ngược lại với rất nhiều những bằng chứng và lí do khác nhau, song việc ai đúng ai sai trong sự việc trên thì vẫn đang có rất nhiều tranh cãi.