Điểm mặt 5 tựa game mobile cực hot vừa ra mắt

28/09/2018, 17:00 GMT+07:00

Trong hai tuần cuối tháng 9 vừa qua, hàng loạt những game mobile vô cùng hấp dẫn đã được ra mắt.

1. Street of Rage 2


Tựa game huyền thoại nay đã xuất hiện trên di động.
Tựa game huyền thoại nay đã xuất hiện trên di động.

Tựa game này có lẽ đã trở thành huyền thoại trong lòng thế hệ 8X và đầu 9X. Street of Rage lần đầu được ra mắt vào năm 1992 và đã đem lại cho SEGA nhiều thành công rực rỡ. Trong Street of Rage 2, bạn có thể lựa chọn 1 trong 4 nhân vật, mỗi nhân vật sẽ có một chiêu thức khác nhau. Ở mỗi màn, bạn sẽ phải đánh bại một ông "trùm" để vượt ải, và qua mỗi màn độ khó sẽ tăng lên. Game được phát hành miễn phí trên cả iOS và Android.

2. Maze: Shadow of Light


Game có lối chơi mới mẻ và cuốn hút.
Game có lối chơi mới mẻ và cuốn hút.

Lấy bối cảnh thế giới Tera xinh đẹp đang bị tên quỷ Diabolus thống trị, bạn sẽ phải nhập vai vào vị anh hùng giải cứu đất nước. Maze: Shadow of Light tuy mang phong cách chặt chém nhưng nó lại đi theo con đường không giống ai. Bạn có thể tự do chuyển đổi giữa anh hùng và người bảo hộ để có thể tạo ra những combo ăn ý nhằm tiêu diệt kẻ địch. Đồ họa của game cũng làm theo phong cách 3D hoạt hình rất ngộ nghĩnh. Game hiện đang có mặt ở cả iOS và Android.

3. Phantomgate: The Last Valkyrie


Valkyrie - nữ chiến binh huyền thoại của Midgard
Valkyrie - nữ chiến binh huyền thoại của Midgard

Phantomgate: The Last Valkyrie là game mobile lấy đề tài thần thoại Bắc Âu. Bạn sẽ sắm vai vào nữ chiến binh Valkyrie Astrid trong hành trình giải cứu mẹ mình khỏi tên Odin tàn bạo. Sự thú vị của game nằm ở chỗ nó kết hợp nhiều phong cách như đi cảnh,giải đố, đánh theo lượt... Trong Phantomgate: The Last Valkyrie, bạn có thể thu thập những người bạn đồng hành - Phantom. Và có hơn 300 người bạn đồng hành để bạn thu thập trong suốt hành trình của mình.

4. Meowoof


Meowoof sẽ mang lại cho bạn những giờ phút thư giãn thú vị.
Meowoof sẽ mang lại cho bạn những giờ phút thư giãn thú vị.

Meowoof là trò chơi mang tính giải trí cực kỳ cao. Bạn sẽ phải điều khiên một con chó và một con mèo bị... buộc lại với nhau. Nhiệm vụ của bạn là phải điều khiển qua lại sao cho cặp "oan gia" này có thể tránh được hết các chướng ngại vật. Mỗi màn sẽ có những chướng ngại vật khác nhau và độ khó cũng sẽ dần tăng lên.

5. Warhammer Age of Sigmar: Realm War


Game đòi hỏi bạn phải sử dụng tư duy chiến thuật triệt để.
Game đòi hỏi bạn phải sử dụng tư duy chiến thuật triệt để.

Warhammer Age of Sigmar: Realm War là một tựa game chiến thuật hành động thời gian thực. Bạn sẽ phải xây dựng lực lượng và phép thuật để có thể chống trả lại kẻ thù. Về cơ bản thì game giá giống với Clash Royale, bạn phải triệu hồi những thẻ bài để thả quân lính vào bảo vệ căn cứ cũng như tấn công quân địch. Những thẻ bài sẽ có những công dụng khác nhau và có thể khắc chế lẫn nhau nên bạn cần phải xây dựng chiến thuật cho thật phù hợp. Game đã xuất hiện trên cả iOS và Android.

(Ảnh: Internet)