Điểm lại những phim cổ trang gây bão sắp được khởi quay trong năm 2017

09/03/2017, 11:30 GMT+07:00

Cuộc chiến truyền hình Hoa ngữ sẽ trở nên khốc liệt hơn với sự trở lại của nhiều ngôi sao lớn cùng với sự vươn mình của các diễn viên trẻ.

Có thể nói năm 2017 là năm dòng phim cổ trang cung đấu và huyền huyễn lên ngôi. Hàng loạt các dự án phim chuyển thể được khởi động, quy tụ nhiều tên tuổi đình đám của làng giải trí, hứa hẹn mang lại những tác phẩm được đầu tư chăm chút cả về chất lượng nội dung và hình ảnh.    

Phù Dao hoàng hậu

Sau thành công của drama Tam sinh tam thế - Thập lý đào hoa, thông tin Dương Mịch sẽ tham gia đóng chính trong dự án phim cổ trang Phù Dao hoàng hậu được người hâm mộ đón nhận khá tích cực.

Dương Mịch
Dương Mịch gây sốt với vai diễn Bạch Thiển - nữ thượng thần đẹp nhất tứ hải bát hoang.

Bộ phim xoay quanh nhân vật Mạnh Phù Dao, một tài nữ có võ công cao cường. Để thu thập đủ “mật lệnh” của Ngũ châu, nàng phải vượt qua biết bao khó khăn thử thách. Trên đường lang bạt, nàng đã gặp và yêu thái tử Trưởng Tôn Vô Cực. Sau nhiều thăng trầm và biến cố, cuối cùng hai người đã được hạnh phúc bên nhau.    

Dương Mịch
Dự án cổ trang tiếp theo của cô là Phù Dao hoàng hậu.

Độc Cô hoàng hậu

Độc Cô hoàng hậu được bấm máy trong tháng 3 này đánh dấu lần hợp tác thứ hai giữa Trần Kiều ÂnTrần Hiểu sau Tân tiếu ngạo giang hồ. Lần này “nữ hoàng phim thần tượng” sẽ trở thành Độc Cô Già La, người đã giúp Tùy Văn đế lập nên đế nghiệp. Tuy nhiên, Độc Cô hoàng hậu được đánh giá là người phụ nữ độc đoán và tàn nhẫn, gây nhiều bất bình trong triều đình.

Trần Kiều Ân
Độc Cô hoàng hậu - người phụ nữ quyền lực nhất của nhà Tùy.

Vai nam chính Tùy Văn đế do “tiểu sinh” Trần Hiểu thể hiện. Đây là vị hoàng đế đã đem lại thái bình và thịnh vượng cho Trung Hoa sau hàng trăm năm chia cắt, tạo nền móng vững chắc cho nhà Đường thịnh trị về sau.    

Trần Hiểu
Trần Hiểu trở thành phu quân của Trần Kiều Ân trong lần hợp tác thứ hai.

Hoàng quyền – Dịch thiên hạ

Drama Hoàng quyền – Dịch thiên hạ được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thiên Hạ Quy Nguyên, do Trần KhônNghê Ni thủ vai chính, dự kiến khởi quay vào tháng 4. Bộ phim đánh dấu sự trở lại của ảnh đế sau 9 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ. Trong phim, Trần Khôn hóa thân thành hoàng tử Ninh Dịch đầy toan tính, nhưng luôn che giấu tham vọng của mình dưới vỏ bọc vô tư vô lo.

Trần Khôn
Hoàng quyền đánh dấu sự trở lại của ảnh đế Trần Khôn.

Sánh vai cùng tài tử họ Trần là nữ diễn viên trẻ Nghê Ni. Nổi lên từ tác phẩm Kim Lăng thập tam thoa của đạo diễn Trương Nghệ Mưu, Nghê Ni từng bước ghi dấu ấn trong lòng công chúng với hàng loạt dự án phim điện ảnh lớn nhỏ. Với Hoàng quyền, người đẹp vào vai Phương Tri Vi, một nữ tử túc trí đa mưu, dốc lòng phò tá tân đế lên ngôi và trị vì đất nước.  

Nghê Ni
Đây cũng là dự án truyền hình đầu tay của Nghê Ni.

Liệt hỏa như ca

Sau Bong bóng mùa hè, Thiếu nữ toàn phong, một tác phẩm khác của nữ nhà văn Minh Hiểu Khê sẽ được chuyển thể thành phim trong thời gian tới là Liệt hỏa như ca. Bộ phim chứng kiến sự kết hợp giữa mỹ nữ Tân Cương - Địch Lệ Nhiệt Ba và ngôi sao Cơn lốc tình yêuChâu Du Dân.

liệt hỏa như ca
Liệt hỏa như ca sẽ được khởi động trong tháng 3. 

Tiểu hoa đán đang ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình qua loạt phim ăn khách như Người tình kim cương, Lý Huệ Trân xinh đẹp, Tam sinh tam thế - Thập lý đào hoa… Trong khi đó, bạn diễn của cô, cựu thành viên F4 sau một thời gian dài tập trung cho màn ảnh rộng đã quyết định trở lại với vai diễn Ngân Tuyết – người một lòng một dạ yêu Như Ca và hi sinh mọi thứ vì nàng.   


Vai nữ chính Như Ca thuộc về tiểu hoa đán Địch Lệ Nhiệt Ba.      
Vai nữ chính Như Ca thuộc về tiểu hoa đán Địch Lệ Nhiệt Ba.      

Châu Du Dân
Châu Du Dân trở lại với thị trường Đại Lục sau một thời gian dài vắng bóng.

Ảnh: tổng hợp