Điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ của giáo sư Snape

15/01/2016, 12:06 GMT+07:00

Diễn viên Alan Rickman - được thế giới biết đến qua vai diễn thầy Severus Snape đã qua đời ở tuổi 69 sau một thời gian chống chọi với u thư.

Diễn viên Alan Rickman - được thế giới biết đến qua vai diễn thầy Severus Snape đã qua đời ở tuổi 69 sau một thời gian chống chọi với bệnh ung thư.

Điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ của giáo sư Snape

Thông tin đã được những đồng nghiệp của Alan xác nhận với tờ The Hollywood Reporter. Theo đó, nam diễn viên trút hơi thở cuối cùng vào ngày 14/1 (theo giờ địa phương).

"Đạo diễn kiêm diễn viên người Anh - Alan Rickman đã mất vì căn bệnh ung thư ở tuổi 69. Ông ra đi thanh thản trong vòng tay của gia đình và bạn bè", người phát ngôn của gia đình Alan chính thức xác nhận thông tin về cái chết của nam diễn viên với báo giới và người hâm mộ.

Điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ của giáo sư Snape

Alan Rickman khởi nghiệp từ phim truyền hình và có không ít kinh nghiệm diễn xuất, nhưng phải tới khi bước sang tuổi 42, Giáo sư Severus Snape của loạt phim Harry Potter mới có vai diễn đầu tiên để lại dấu ấn trên màn ảnh rộng. Nhân vật Severus Snape do ông thủ vai đã để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng khán giả trung thành của bộ truyện Harry Potter. Nhiều khán giả nhận xét, họ như được thấy giáo sư Snape bước ra từ những trang sách tiểu thuyết bởi kĩ năng diễn xuất xuất thần của Alan.