Điểm lại những chương trình Trấn Thành từng đổ lệ

04/10/2020, 19:40 GMT+07:00

Trấn Thành là một nam nghệ sĩ có "gương mặt thân quen" với khán giả truyền hình. Anh tham gia làm MC, khách mời,... cho nhiều chương trình truyền hình.

Trong thời gian lên sóng, nam nghệ sĩ cũng từng nhiều lần khiến khán giả xúc động khi hoà theo cảm xúc của người chơi, hoặc có những chia sẻ không kìm được nước mắt.


Nam nghệ sĩ nhiều lần đổ lệ khi tham gia các gameshow truyền hình. (Ảnh: NALA) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam nghệ sĩ nhiều lần đổ lệ khi tham gia các gameshow truyền hình. (Ảnh: NALA)

"Kiếp sau tôi vẫn muốn làm nghệ sĩ"

Tham gia cả 3 mùa của chương trình hẹn hò mà Matt Liu kết đôi cùng Hương Giang, Trấn Thành từng nhiều lần đổ lệ ở chương trình này. Bởi, chương trình có rất nhiều những câu chuyện về "người ấy" khiến nhiều người đổ lệ, bao gồm cả khán giả và nam MC cũng như những nghệ sĩ khách mời tham gia chương trình.

Đáng nói nhất chính là trong tập cuối cùng của mùa 3, Trấn Thành đã có những chia sẻ xúc động về nghề MC của mình. Anh xúc động nói rằng "Kiếp sau tôi vẫn muốn là một nghệ sĩ", kèm theo đó là những lời tâm sự về những scandal từng khiến anh lao đao từ trước đến nay.


Trấn Thành từng nhiều lần rơi lệ trong gameshow Người ấy là ai. (Ảnh: NALA) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành từng nhiều lần rơi lệ trong gameshow Người ấy là ai. (Ảnh: NALA)

Rơi lệ trong một chương trình ca nhạc

Trấn Thành từng vướng vào scandal khi nhận lời làm MC của một chương trình âm nhạc, bởi họ cho rằng anh là yếu tố "câu rating" chứ không có chuyên môn trong lĩnh vực âm nhạc này. Tuy vậy, Trấn Thành đã "đạp đổ" định kiến này của mọi người về mình bằng lối dẫn vừa hài hước, dí dỏm, vừa sâu sắc của mình. 

Đối với các thí sinh có những ca khúc gây xúc động, Trấn Thành cũng không khỏi rơi nước mắt. Đối với những thí sinh không tự tin, anh còn động viên, tiếp thêm động lực cho họ.


Trấn Thành nhiều lần rơi lệ dù ở vị trí cố vấn hay MC,... (Ảnh: Cap màn hình video) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành nhiều lần rơi lệ dù ở vị trí cố vấn hay MC,... (Ảnh: Cap màn hình video)

Bật khóc khi nghĩ về cha

Trong một chương trình mà những người đàn ông được thử cảm nhận khi mang bầu của các bà vợ, Trấn Thành là một trong những nghệ sĩ khác cùng vợ mình tham gia. Trong chương trình này, ông xã Hari Won đã có lần bật khóc khi nhớ về người cha của mình.

Từ cảm xúc dạt dào của mình, anh đẫm nước mắt chia sẻ: "Người Việt Nam chúng ta không dạy nhau cách nói yêu thương với người trong gia đình. Bố mẹ không nói với con và con cũng không nói với bố mẹ.

Bởi vậy, ngày hôm nay tôi viết ra bài hát này như một món quà dành tặng ba mình, thay những lời yêu thương gửi đến ba. Ba ơi, con rất xúc động và yêu ba nhiều, dù con chưa bao giờ nói rằng con thương ba".


Trấn Thành bật khóc trên sóng truyền hình khi nhớ về ba mình. (Ảnh: KDOMB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành bật khóc trên sóng truyền hình khi nhớ về ba mình. (Ảnh: KDOMB)

“Tôi chưa bao giờ diễn xuất trên sân khấu”

Có quá nhiều lần Trấn Thành xúc động đến mức rơi lệ trên sân khấu, anh từng bị khán giả chỉ trích là diễn, làm màu,... Giải đáp cho khán giả, nam nghệ sĩ chia sẻ: “Tôi muốn quý vị hiểu rằng tôi chưa bao giờ diễn xuất trên sân khấu và những giọt nước mắt này là thật dành cho những điều thiêng liêng, tuyệt vời vừa xảy ra trên sân khấu này”.

"Có những người mang câu chuyện, nội tâm của họ lên sân khấu, họ tạo cho chúng ta cảm xúc thăng hoa. Và tôi nói nếu ai không cảm nhận được sự hạnh phúc khi theo dõi 1 tiết mục thì tui thấy tội nghiệp cho họ. Tôi thấy tội nghiệp cho họ vì họ quá ngược đãi cảm xúc của mình".

     
Trong ngày cưới Trấn Thành cũng xúc động khi phát biểu trước các quan khách (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam nghệ sĩ từng bị cho là diễn khi nhiều lần rơi lệ trên sân khấu. (Ảnh: FBNV)

Việc Trấn Thành nhiều lần rơi lệ khiến khán giả người đồng tình anh là người dễ cảm động, nhưng cũng có ý kiến cho rằng anh chỉ đang diễn. Còn bạn, bạn nghĩ sao về vấn đề này?

YAN COMBO: TRẤN THÀNH "MAU NƯỚC MẮT" KHI LÀM MC

Trấn Thành "khóc như mưa" trước câu chuyện "3 anh em yêu 3 chị em"

Làm MC của một chương trình đã ghép đôi Matt Liu và Hương Giang idol, Trấn Thành đã có lần "khóc như mưa" khi nghe một người tham gia kể câu chuyện tình của họ.

Được biết, chàng trai này từng có thời gian 4 năm học tập tại Đài Loan. Câu chuyện tình của anh khiến cả trường quay phải xúc động, đặc biệt là nam MC Trấn Thành. Anh nghẹn ngào nói: "Tôi không biết rằng sau này họ có hạnh phúc hay không nhưng chắc chắn với sự cấm đoán đó thì ngay bây giờ họ không hạnh phúc".

>>> XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY