Điểm lại 5 vụ bê bối gây sốc nhất làng giải trí K-pop

11:00 29/06/2017

Làng giải trí Hàn Quốc không chỉ mang đến cho người hâm mộ toàn những hình ảnh đẹp đẽ như mơ, mà cũng đã không ít lần khiến các fan phải bàng hoàng vì những scandal gây sốc.

Park Bom lạm dụng chất cấm

Điểm lại 5 vụ bê bối gây sốc nhất làng giải trí K-pop

Sự nghiệp của Park Bom đã tuột dốc thảm hại sau vụ bê bối ma túy của cô vào năm 2014. Nữ ca sĩ bị cáo buộc đã buôn lậu amphetamine, một chất cấm ở Hàn Quốc, từ Hoa Kỳ vào đất nước này.

Chủ tịch Yang Hyun Suk của YG Entertainment, công ty chủ quản của Park Bom, đã tiết lộ rằng Park Bom từng gặp phải chấn thương tâm lý liên quan đến cái chết của một người bạn trong đội bóng lúc còn nhỏ, Park Bom đã hoàn toàn suy sụp, phải trải qua những tháng ngày đen tối, bị tổn thương và trầm cảm sâu sắc. Bác sĩ của cô ở Hoa Kỳ đã kê toa các loại thuốc này để giúp cô đối phó với chứng trầm cảm. YG Entertainment thậm chí đã đăng tải một thông báo đầy đủ chính thức về vấn đề khó khăn của cô. Tuy nhiên, điều này cũng vẫn không thể làm cho khán giả Hàn Quốc ngừng ghét Park Bom vì vụ scandal.

TAO rời EXO

Điểm lại 5 vụ bê bối gây sốc nhất làng giải trí K-pop

TAO đã bị ghét rất nhiều sau khi anh rời khỏi EXO vào năm 2014. Thành viên người Trung này đã quyết định rời nhóm vì những bất đồng với SM Entertainment liên quan đến các vấn đề sức khoẻ của mình, các chấn thương kể từ khi còn là thực tập sinh và thậm chí là về vấn đề tiền bạc. Vụ bê bối lại càng trở nên rắc rối hơn khi người cha giàu có của anh tham gia vào vụ tranh cãi, ông đã viết và đăng tải một bức tâm thư mong muốn con trai mình rời EXO trên các phương tiện truyền thông và các cổng thông tin khác của xứ Trung.

Và rồi TAO cùng gia đình đã đệ đơn kiện SM Entertainment. Tuy nhiên mặc dù hợp đồng của TAO với SM chưa hết hạn hay chấm dứt hợp pháp thì anh đã bị phát hiện đang đầu quân cho một công ty khác ở Trung và có các hoạt động solo. Đây là vấn đề vi phạm hợp đồng, và như dự đoán, TAO đã thua kiện và bị xem là "kẻ phản bội" Hàn Quốc lẫn ngành công nghiệp giải trí.

Kim Hyun Joong hành hung bạn gái

Điểm lại 5 vụ bê bối gây sốc nhất làng giải trí K-pop

Kim Hyun Joong đã trở thành người đàn ông bị ghét nhất ở Hàn Quốc trong suốt những năm 2014 và 2015. Anh bị buộc tội hành hung bạn gái vào tháng 8/2014 và bị đưa ra xét xử. Kim Hyun Joong đã phải đền bù một khoản tiền cho bạn gái cũ nên cô này đã rút lại đơn kiện.

Vấn đề lớn nhất là khi bạn gái cũ của Kim Hyun Joong nói rằng cô đã mang thai và đưa ra hàng loạt các tin nhắn tiết lộ anh đã gợi ý cô phá thai và còn gọi cô là "con lợn". Sau khi chứng kiến mặt tối tăm của Kim Hyun Joong, người hâm mộ đã hoàn toàn mất niềm tin vào anh. Mặc dù vào đầu năm 2017, vụ án này đang có những tình tiết mới khi cô bạn gái cũ này bị cho là đã dựng chuyện nói dối về vấn đề có thai, nhưng Kim Hyun Joong dường như vẫn không thể lấy lại tình cảm của khán giả Hàn dành cho anh.

Eli (U-kiss) bí mật kết hôn

Điểm lại 5 vụ bê bối gây sốc nhất làng giải trí K-pop

U-Kiss Eli đã khiến khán khán giả vô cùng bàng hoàng khi thú nhận về người vợ bí mật của mình vào năm 2015. Anh đã chia sẻ vấn đề này thông qua Instagram cá nhân, Eli thú nhận anh đã lấy vợ và vợ anh đang mang thai.

Anh đã tận dụng mạng xã hội để chia sẻ về vấn đề của mình: "Chắc hẳn tất cả các bạn đều bị sốc. Tuy đã có rất nhiều lúc vất vả, nhưng tôi chưa bao giờ hối hận về việc tham gia vào U-kiss. Vì tôi là một idol, nên gia đình tôi đã có một thời gian vô cùng khó khăn. Ngay cả khi vợ tôi mang thai, tôi thậm chí không thể đến bệnh viện và tôi cảm thấy như một thằng ngốc."

Eli nói rằng, cũng có lúc anh muốn công khai chuyện này, nhưng anh đã lo lắng cho các thành viên trong nhóm của mình, những người bạn đồng hành đã ở bên cạnh anh suốt 10 năm chẳng khác nào gia đình. Eli thậm chí đã hỏi fan liệu họ có ủng hộ anh tiếp tục là thành viên của U-Kiss hay không, và may mắn là các fan đã đồng ý.

T.O.P (Big Bang) dùng cần sa

Điểm lại 5 vụ bê bối gây sốc nhất làng giải trí K-pop

Vụ bê bối của T.O.P có lẽ sẽ là một trong những scandal đáng chú ý nhất năm 2017. T.O.P bị buộc tội đã hút cần sa với một thực tập sinh nữ vào tháng 10/2016, trước khi nhập ngũ. Khi vụ việc bị phơi bày vào tháng 6 năm nay, T.O.P đã bị trục xuất khỏi đơn vị tại ngũ.

Áp lực từ những vấn đề cá nhân cũng như là sự nghiệp và trong quân đội, T.O.P đã sử dụng thuốc quá liều dẫn đến bất tỉnh và ngay lập tức được đưa đến Bệnh viện Đại học nữ Ehwa. Sau khi được đưa đến điều trị tại một bệnh viện khác, cho đến nay vẫn chưa có thêm thông tin nào về T.O.P được tiết lộ.

Ảnh: Internet.