Diễm Hương nóng bỏng với bikini sắc màu

05/12/2012, 23:59 GMT+07:00

Bộ ảnh nóng bỏng của Hoa hậu Diễm Hương được tung ra đúng ngay thời điểm cô đang bận rộn với các hoạt động trong cuộc thi Miss Universe 2012 tại Mỹ.

Trong khi Diễm Hương đang đọ dáng với các thí sinh "Hoa hậu Hoàn vũ 2012" tại Las Vegas bằng buổi chụp bikini nóng bỏng thì ở Việt Nam, ê-kíp hỗ trợ hình ảnh cho cô gồm stylist Đỗ Long và nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn cũng tung ra bộ ảnh bikini của người đẹp.

Diễm Hương là người đẹp ít khi khoe body, tuy nhiên, thời gian gần đây cô khá tự tin để bắt tay cùng các nhiếp ảnh gia và stylist thực hiện những bộ ảnh với bikini nóng bỏng. Sự thay đổi hình ảnh này được dân trong làng đánh giá là khá liều lĩnh đối với một hoa hậu, tuy nhiên, điều đó cũng rất dễ hiểu bởi sau quá trình tập luyện chuẩn bị thi Hoa hậu Hoàn vũ, Diễm Hương đã có được các số đo chuẩn (84- 62-94) và cơ thể săn chắc (cân nặng 51kg, chiều cao 1m75)

Hiện tại, Diễm Hương vẫn đang được đánh giá cao ở cuộc thi Miss Universe 2012 nhờ nụ cười tươi và làn da trắng hồng, nổi bật. Chuyên trang Globalbeauties cũng đánh giá cao vẻ đẹp của Diễm Hương và dự đoán cô có thể vào sâu. Nhiều chuyên gia sắc đẹp tham gia diễn đàn Missosology cũng tin và dự đoán đại diện Việt Nam có thể vào được top 20 thậm chí là top 10 của cuộc thi.

Photographer: Lê Thiện Viễn
Stylist: Đỗ Long
Make up: Minh Lộc
Trang phục: I Love Pink, Faba