Hoa hậu Diễm Hương tức giận khi bị nói ăn ké fame từ vụ gymer

16/12/2020, 08:40 GMT+07:00

Vụ nam gymer xúc phạm đến nghệ sĩ Chí Tài khiến các sao Việt cảm thấy phẫn nộ trong số đó có Hoa hậu Diễm Hương. Người đẹp giữ vương miện 10 năm vẫn chưa thể tìm được người kế nhiệm chê trách nam gymer có trình độ còn thua cả cậu con trai 5 tuổi của cô.

Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2010 bức xúc: “Tôi không tin là thể loại như bạn gymer mà còn có fan và người bênh vực? Và nói thẳng luôn, nếu người đọc thuộc thành phần trên, ấn nút block tôi luôn nhé. Tôi làm biếng tranh luận với các bạn lắm!".

 
Nam gymer được các nghệ sĩ tìm đến tận nhà và tặng sách Đạo đức lẫn Giáo dục công dân (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam gymer được các nghệ sĩ tìm đến tận nhà và tặng sách Đạo đức lẫn Giáo dục công dân (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Sao Việt giận dữ khi gymer xúc phạm cố NS Chí Tài, trách "Bé Heo"

Diễm Hương: “Muốn dạy tôi làm người công chúng hãy nổi tiếng hơn tôi nhé!”

Diễm Hương cho biết như bao anh em nghệ sĩ khác, cô cũng thương tiếc cho sự ra đi đột ngột của anh Chí Tài (tôi không mong mọi người nghĩ tôi dựa vào sự kiện đáng buồn này để lên báo).

"Tôi vô tình xem được khá nhiều đoạn clip của anh ấy, lúc này tôi thực sự khó chịu với anh ấy vì lời lẽ và thái độ của anh ấy dành cho người vừa nằm xuống cũng như gia đình. Tôi vẫn không lên tiếng gì! Nhưng tôi rất bất bình trước thái độ thách thức của anh ấy dành cho những người anh em đồng nghiệp, fan của anh Tài. Tôi là một người cháu, em của anh Tài. Trong nghề này, tôi nghĩ cái giá trị đầu tiên là kính trọng bậc tiền bối. Lễ phép! Nên tôi vô cũng hiểu được cảm xúc khó chịu của các anh chị em nghệ sĩ thân thiết với cố nghệ sĩ".

 
Diễm Hương từng hợp tác với nghệ sĩ Chí Tài rất nhiều lúc sinh thời (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễm Hương từng hợp tác với nghệ sĩ Chí Tài rất nhiều lúc sinh thời (Ảnh: FBNV)

"Trang cá nhân của tôi vốn chẳng hot bằng các em bây giờ. Nên bình thường tôi vẫn đăng hình ảnh mình muốn chia sẻ với bạn bè và người thân. Lâu lâu là cả quan điểm suy nghĩ cá nhân. Nhưng nhắc về độ nổi tiếng, xin thưa, nếu quay lại cỡ 5 năm về trước, tôi tin chắc mình ngán mỗi ngày giờ lên báo...và tôi nghĩ các em mà đang nghĩ tôi “đu bám fame" thì xin thưa, khi chị nổi tiếng các em mới học cấp 1-2. Fan chị giờ hầu hết có công ăn việc làm ổn định và sếp các em! Nên FB chị, chị tôn trọng khán giả dùng lời lẽ lịch sự (vì chị cũng là người lich sự), tôn trọng pháp luật và đồng quan điểm với chị hoặc khác quan điểm chị nhưng trao đổi văn minh. Chứ còn, thấy đã không hợp. Nhanh gọn luôn block chị đi! Để chỗ theo dõi các em Hoa hậu mới nhé! Chị tôn trọng các em", cô nói.

 
Diễm Hương trong những năm gần đây rất thẳng tính và không còn giữ hình ảnh nết na (Ảnh: T.Q.H) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễm Hương trong những năm gần đây rất thẳng tính và không còn giữ hình ảnh nết na (Ảnh: T.Q.H)

"Con chị Noah Nguyễn, chị tự hào về nó chẳng có gì sai. Nhưng cái chị muốn tự hào là nền giáo dục con chị được hưởng, tiếp thu cái mới là Rap Việt, nhưng kết hợp truyền thống ngàn đời Tiên học lễ hậu học văn. Nên nếu các bạn, các em đầu chỉ vỏn vẹn nghĩ được dăm ba ý tiêu cực. Liền tay block chị luôn! Chị cần khán giả nhưng là người văn minh, hiểu sâu sắc và có cái nhìn đa chiều. Còn các em muốn thể hiện cái tôi ngộ nghĩnh, chị già rồi không hợp nhé!", cô nhắn nhủ những anti-fan.

>>> Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng gọi nam gymer là "rác rưởi" khi xúc phạm cố NS Chí Tài

Nam gymer xin lỗi vợ chồng cố nghệ sĩ Chí Tài

Giữ đúng lời hứa, sáng 14/12 rất đông các sao Việt như: Huỳnh Phương, Hoàng Mèo, Quách Ngọc Tuyên, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã đến địa điểm kinh doanh của chàng trai này để làm rõ phải trái. Họ đã chọn cách giải quyết trong hoà bình và yêu cầu nam gymer đừng phát ngôn đụng đến người đã khuất và đến bậc đàn anh được nhiều người kính trọng. Sau khi được các nghệ sĩ dạy dỗ cho một trận và tặng kèm cho cuốn sách đạo đức lớp 1và sách giáo dục công dân lớp, D.N đã lên tiếng xin lỗi đến nghệ sĩ Chí Tài và chị Phương Loan.

 
Nam gymer cuối cùng cũng chịu nhận sai và xin lỗi cố nghệ sĩ Chí Tài (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam gymer cuối cùng cũng chịu nhận sai và xin lỗi cố nghệ sĩ Chí Tài (Ảnh chụp màn hình)

D.N khoanh tay và xuống giọng: "Em xin kính chào chị bé Heo, chào quý anh chị em nghệ sĩ. Trong livstream vừa qua Duy có phát biểu sai, không đúng, bình luận không hợp lý về đám tang của anh Chí Tài. Duy nhận và một lần nữa xin lỗi thành khẩn đến vong linh của anh chí Tài, các fan của anh Chí Tài trong và ngoài nước".

>>> Xem thêm: Vừa xin lỗi vì "chảnh chọe", Nhật Kim Anh lại lo chuyện nam gymer

“Nhắc lại một lần cho các bạn, em muốn vào phán FB Diễm Hương. Tôi vừa kỉ niệm 10 năm đăng quang Hoa hậu TGNV! Muốn dạy tôi làm người công chúng hãy nổi tiếng hơn tôi nhé", Diễm Hương mạnh miệng.

HOA HẬU DIỄM HƯƠNG TIỄN BIỆT NGHỆ SĨ CHÍ TÀI

Diễn viên Hoài Tâm cũng gửi lời nhắn đến khán giả khi đến dự tang lễ nghệ sĩ Chí Tài cần chú ý mang khẩu trang, giữ khoảng cách để bảo vệ sức khoẻ giữa dịch COVID-19. "

"Tuân theo luật lệ của tiểu bang California đang trong thời kỳ đóng cửa để phòng chống dịch bệnh cũng như để bảo đảm an toàn cho tang quyến cùng quý vị khi đến viếng thăm và tham dự tang lễ của nghệ sĩ Chí Tài, chúng tôi xin phép đề nghị chúng ta hãy thực hiện các biện pháp phòng ngừa như đeo khẩu trang, giữ khoảng cách an toàn tối thiểu 6 mét, tránh tiếp xúc trực tiếp như bắt tay và ôm xã giao", bạn thân Việt Hương nói.

Không thể đến viếng nghệ sĩ Chí Tài lần cuối, Diễm Hương bày tỏ sự tiếc thương đàn anh: "Thực sự nhìn những hình ảnh này, nước mắt cứ chực chờ rơi. Rất đau lòng! Tiếc là em không ở Sài Gòn để có thể qua thắp 1 nén nhang chào anh. Trong em từ ngày hay tin dữ vẫn cứ vẩn vơ ngày anh em ta cùng quay hôm 17/10. Anh và em quay nhiều chương trình nhưng lần đầu em và anh cùng đội và liên tục thắng... Hôm đó vui lắm, còn chưa kịp gặp lại nhau về lần hẹn hôm đó... Vậy mà, giờ anh đi xa mất rồi. Anh Tài sớm thôi về với vợ với chị Bé Heo. Mọi người sẽ nhớ về anh lắm .Nhìn hình mà thấy tình nghệ sỹ, anh em, khán giả thật ấm lòng...Từ Hà Nội....". Xem thêm thông tin về tang lễ của nghệ sĩ Chí Tài tại đây.