Diễm Hương đi thi Hoa hậu Hoàn vũ

13/11/2012, 14:02 GMT+07:00

Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010 đại diện cho Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp lớn thứ nhì thế giới vào tháng 12 tới.

Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010 đại diện cho Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp lớn thứ nhì thế giới vào tháng 12 tới.

Hôm 12/11, trang tin chuyên về các cuộc thi sắc đẹp Globalbeauties đã đăng tải thông tin người đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ thế giới năm nay là Hoa hậu Diễm Hương. Trao đổi với báo giới, ông Nguyễn Thành Nhân đại diện Cục Nghệ thuật biểu diễn cho biết, Cục đã nhận được hồ sơ của công ty Unicorp đề cử Diễm Hương đi thi Miss Universe 2012 hơn một tuần trước. Ngay từ khi nhận hồ sơ về người đẹp Cục đã đồng ý với đề cử này, và đến ngày 12/11, Cục cấp duyệt chính thức để cô hoàn thiện hồ sơ chuẩn bị cho hành trang lên đường thi thố.


	
	
	Hoa hậu Diễm Hương. Ảnh: DL Duy - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hoa hậu Diễm Hương. Ảnh: DL Duy

Diễm Hương sinh năm 1990, cao 1m74 và từng đăng quang Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010. Cô cũng đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Trái đất 2010 tổ chức tại Nha Trang và lọt vào top 15. Cô sở hữu nhan sắc tươi trẻ và nụ cười ngọt ngào. Sau cuộc thi, Diễm Hương từng vướng phải scandal học hành, nhưng sau đó, người đẹp đã có lời giải thích thỏa đáng. Trong hai năm qua, Diễm Hương được công chúng yêu mến bởi nhiều hoạt động từ thiện ý nghĩa.

Trước khi có thông tin Diễm Hương thi Hoa hậu Hoàn vũ, nhiều người đoán rằng Hoa hậu Việt Nam 2008 sẽ tham dự. Thế nhưng, chiều 12/11, Thùy Dung đã khẳng định trên trang cá nhân "mặc dù rất mong muốn nhưng Dung không phải là thí sinh được chọn đi thi Miss Universe năm nay". Cô cũng gửi lời chúc mừng đại diện của Việt Nam và mong những điều đẹp đẽ nhất sẽ đến với người được chọn.


	
	Hình ảnh các người đẹp tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới năm nay trên Globalbeauties. Ảnh chụp màn hình - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh các người đẹp tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới năm nay trên Globalbeauties. Ảnh chụp màn hình

Miss Universe 2012 diễn ra từ đầu tháng 12 tại khu resort Planet Hollywood ở Las Vegas, Mỹ. Năm nay, cuộc thi thu hút 92 người đẹp trên toàn thế giới. Họ sẽ có gần 3 tuần để tham gia các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi. Đêm chung kết diễn ra vào 19/12 và được truyền hình trực tiếp đến khoảng 190 quốc gia. Trong cuộc thi này, ban giám khảo sẽ tập trung vào 3 hạng mục chính: Trang phục biển, trang phục dạ hội và phỏng vấn.

Gần đây, Á hậu Võ Hoàng Yến đại diện cho Việt Nam năm 2009, còn Á hậu Hoàng My thi năm 2011, nhưng cả hai đều không đạt thành tích gì.