Điểm đến hấp dẫn

ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Việt Nam lọt top 14 điểm đáng đến năm 2019 do Tạp chí Forbes bình chọn

Việt Nam lọt top 14 điểm đáng đến năm 2019 do Tạp chí Forbes bình chọn

Sống Đẹp

Trong danh sách 14 điểm đến được bầu chọn năm 2019, Việt Nam xinh đẹp của chúng ta cũng đã vinh dự đứng ở vị trí số 5 khiến không ít người tự hào.

Bạn có biết 10 thị trấn đẹp nhất Mexico?

Du lịch

Bạn sẽ không thể khám phá hết trọng vô tận những điều thú vị nơi đây nhưng 10 địa điểm dưới đây chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

“Mục sở thị” những làng chài thơ mộng nhất Việt Nam

Du lịch

Là một xã đảo lớn nhất của Nha Trang, nằm chung trong cụm đảo Hòn Tre, Bích Đầm là một làng chài yên bình nằm giữa vùng nước quanh năm xanh biếc như ngọc.

Mùa thu phải cùng bạn thân vi vu tới nơi này mới đúng chuẩn

Du lịch

Thị trấn Darby là một trong những điểm đến được du khách lựa chọn ghé thăm khi đặt chân tới xứ sở cờ hoa khi mùa thu đến.

Những điểm đến khác biệt mà giống nhau như “giọt nước”

Du lịch

Machu Picchu là thành phố cổ nổi tiếng của người Inca. Địa điểm này hạn chế lượng khách tham quan, không phục vụ thức ăn và đồ uống.

10 điểm đến tuyệt đẹp nhưng ít du khách ghé thăm

Du lịch

Sở hữu những cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, kỳ thú và rất an toàn nhưng những đất nước này lại chỉ đón lượng khách du lịch ít ỏi tới thăm mỗi năm.

Bạn đã từng đến một trong Top 10 điểm lý tưởng nhất châu Á năm 2017 này chưa?

Du lịch

Hãng sách về du lịch mà ai cũng biết tiếng Lonely Planet đã đưa danh sách này ra, thì đảm bảo lại có cơn sốt những người ghé thăm trong năm nay cho mà xem.

Sài Gòn lọt top 10 điểm đến hấp dẫn nhất thế giới cho du khách độc hành

Du lịch

Hóa ra bấy lâu nay nhiều tabalo đi một mình như vậy là do thành phố của mình cực kỳ hay ho và được các bạn trẻ khắp thế giới yêu thích nhé!

Ở các thành phố du lịch nổi tiếng, mỗi năm có bao nhiêu ngày nắng đẹp?

Du lịch

Mỗi một vùng trên Trái đất đều có đặc điểm khí hậu khác nhau, có nơi một năm có hơn 330 ngày nắng, có nơi lại chỉ có gần 40 ngày...

Những bãi biển đẹp nhất dành cho bạn trong kì nghỉ lễ 30/4

Du lịch

Giữa mùa nắng nóng oi bức như hiện thì việc diện cho mình một bộ bikini tuyệt đẹp rồi phăng ra biển tắm là tuyệt vời nhất.

Xem thêm