Điểm danh top 4 cung hoàng đạo là mẫu người chồng lí tưởng

04/04/2017, 12:09 GMT+07:00

Nếu người yêu hay bạn đời của bạn thuộc top 4 cung hoàng đạo sau đây thì xin chúc mừng bạn, bạn là người phụ nữ hết sức may mắn. Bạn nên yêu thương và trân trọng anh ấy hơn nữa nhé!

Ma kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết là chòm sao sinh ra nhiều chàng trai tận tụy và giỏi giang nhất. Nam Ma Kết vốn được biết đến là những chàng trai tự lập, có tinh thần cầu tiến rất cao. Ma Kết sẵn sàng làm việc gấp 3 lần bình thường để có được một địa vị xã hội vững chắc. Họ quan niệm phải có khả năng về tài chính mới có thể đem đến cho vợ, con mình một cuộc sống no ấm và sung túc. 

Với cương vị một người trụ cột, những chàng trai Ma Kết như một cây to bóng cả che chở mọi bão giông, sóng gió của cuộc đời để mọi người được an nhiên. Họ luôn có ý thức phải cố gắng không ngừng nghỉ để mang đến hạnh phúc bền lâu cho gia đình.

Điểm danh top 4 cung hoàng đạo là mẫu người chồng lí tưởng

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu nổi tiếng là chòm sao chung thủy nhất. Vì vậy, khi có bạn trai hay chồng thuộc cung này, các bạn gái hẳn sẽ yên tâm hơn rất nhiều. Những chàng trai Kim Ngưu là người đáng tin cậy. Họ mang đến cảm giác an toàn và ấm áp cho những người thân yêu bên cạnh.

Cũng giống như Ma Kết, nam Kim Ngưu cũng sẽ làm việc chăm chỉ để mang đến cuộc sống no đủ cho gia đình nhỏ của mình. Họ sẽ không bao giờ để vợ con mình thiệt thòi hay thua kém bất cứ ai.

Điểm danh top 4 cung hoàng đạo là mẫu người chồng lí tưởng

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải luôn dành tình cảm yêu thương đặc biệt, hết lòng quan tâm chăm sóc những người thân yêu bên cạnh họ. Một khi ở bên cạnh nam Cự Giải, bạn sẽ thấy vô cùng ấm áp và không bao giờ muốn rời xa vòng tay che chở này.

Nam giới cung Cự Giải tình cảm, thủy chung, dịu dàng là thế nhưng nếu có người có ý đồ "đen tối" đến gia đình họ, họ sẽ bất chấp nguy hiểm để bảo vệ tổ ấm của mình. Còn gì tuyệt vời bằng ở bên cạnh một chàng trai vừa ấm áp tình cảm vừa mạnh mẽ, kiên cường như thế này?

Điểm danh top 4 cung hoàng đạo là mẫu người chồng lí tưởng

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nam thuộc cung Xử Nữ thường được gắn với các tính từ như "kĩ tính, cầu toàn, tỉ mỉ" mà ít ai biết được rằng chính những đức tính này giúp các chàng trai Xử Nữ trở thành một người đàn ông lí tưởng để lấy làm chồng đấy.

Nam giới Xử Nữ là một người chồng tốt, là người một cha luôn lo lắng, chăm sóc cho các con một cách tận tụy. Có người yêu hay "anh xã" thuộc cung Xử Nữ, bạn chẳng cần phải bận tậm gì cả vì anh ấy đã lo liệu hết cho bạn từ trước rồi. Bạn cũng đừng vội phàn này hay cau có mỗi khi anh ấy "trách yêu": "Sao tháng này em mua sắm nhiều thế?" nhé. Tất cả đều xuất phát từ tình yêu thương và sự quan tâm mà anh ấy dành cho gia đình nhỏ của hai bạn mà thôi.

Điểm danh top 4 cung hoàng đạo là mẫu người chồng lí tưởng

(Ảnh: Internet)