Điểm danh Sao Việt không vội có con sau khi kết hôn

06/02/2014, 14:00 GMT+07:00

Trong khi nhiều "sao" cho rằng việc có con thuận theo lẽ tự nhiên, thì Thanh Bùi chưa muốn có con vì còn tập trung vào sự nghiệp, và Thu Minh thì không hề áp lực chuyện con cái.

Nhạc sĩ Thanh Bùi


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trở về Việt Nam từ năm 2010 và sự nghiệp năm 2013 thực sự thành công hơn bao giờ hết, không những thế anh còn làm được "việc lớn" là cưới vợ nhưng Thanh Bùi vẫn đang muốn tiếp tục chú tâm vào công việc. Khi được hỏi về dự định về việc có con, Thanh Bùi cho hay: "Chưa đâu. Cả hai còn quá trẻ mà. Tôi quan niệm chỉ có con khi cuộc sống, công việc phải ổn định. Khi có con, tôi không muốn để người khác nuôi mà chính tôi phải thấy được từng bước đi đầu tiên của con, tự tay thay tã cho con. Những điều đó cho tôi bao nhiêu cảm hứng và tôi cần có những khoảnh khắc đó để cảm nhận cuộc sống".

Ca sĩ Mai Khôi


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Sau khi kết hôn với chàng ngoại quốc vào tháng 9/2013, ca sỹ Mai Khôi đang tập trung cho sự nghiệp âm nhạc của mình. Khi hỏi về kế hoạch sinh con, Mai Khôi thẳng thắn: "Mai Khôi và Ben đã quyết định sẽ chưa có con vì cả hai sẽ dành thời gian, công sức và tình yêu thương cho đứa con tinh thần mang tên là Âm Nhạc.

Mỗi người một quan điểm sống khác nhau, Khôi nghĩ khi mình có con là lúc mình phải toàn tâm toàn ý chăm lo và nuôi dưỡng chúng khôn lớn thành người. Hiện tại, Khôi và chồng còn quá nhiều việc và những đam mê phải thực hiện nên sẽ tạm thời không nghĩ đến chuyện này".

Diễn viên Tăng Thanh Hà


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Sau hơn 1 năm kết hôn Tăng Thanh Hà tạm lắng những hoạt động nghệ thuật, để dồn sức cho công việc trong ngành quảng cáo và tổ chức sự kiện. Nữ diễn viên xinh đẹp cũng chưa vội vàng chuyện có con vì cô nghĩ đó là "lộc trời". 

Ngọc nữ của điển ảnh Việt bộc bạch: "Con cái là lộc trời, nên tôi cũng không vội. Nhưng làm mẹ là thiên chức và cũng là bản năng của người phụ nữ. Tôi có một người mẹ vừa hiền lành vừa khéo léo, mẹ chính là thần tượng của tôi. Tất cả anh em tôi đều quây quần gắn kết với mẹ trong một mái nhà chung từ nhỏ tới lớn. Chính vì thế, tôi mong mình cũng là một người mẹ như vậy, để các con tôi sẽ yêu thương mẹ chúng như cách anh em tôi đã làm với mẹ của mình".

Ca sĩ Thu Minh


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Thu Minh đã lặng lẽ kết hôn với người bạn đời của mình tại nước ngoài từ tháng 10/2012. Kể từ đây sự nghiệp và tình yêu của cô ngày càng thăng hoa nhưng hơn 1 năm kết hôn người hâm mộ vẫn chưa thấy Thu Minh thông báo tin vui bầu bí. Nữ ca sĩ gợi cảm tuy rất mong nhưng vẫn muốn việc có con thuận theo lẽ tự nhiên. Ca sĩ "Đường cong" chia sẻ rằng gia đình bạn bè luôn mong muốn mình sớm có em bé, song Thu Minh không gặp bất cứ một áp lực nào về vấn đề này và muốn để cho mọi thứ thoải mái.

Diễn viên Đỗ Hải Yến


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nữ diễn viên "Chuyện của Pao" đã tìm đến một bến bờ hạnh phúc mới với Việt kiều Mỹ vào tháng 10/2012. Đỗ Hải Yến vẫn góp mặt trong một số dự án điện ảnh với vai trò của một diễn viên và trong lần xuất hiện gần đây nhất với thân hình mảnh mai người hâm mộ dễ dàng nhận ra cô vẫn chưa hề có dấu hiệu bầu bí. Khá kín tiếng kể từ khi kết hôn lần 2, có thể Đỗ Hải Yến vẫn đang chờ đợi tin vui trong sự âm thầm và lặng lẽ.