Điểm danh những tựa game bom tấn ra mắt trong năm 2018

23/10/2018, 19:00 GMT+07:00

2018 là một năm vô cùng đáng nhớ đối với cộng đồng game thủ với sự ra đời của hàng loạt game bom tấn ở nhiều thể loại.

Hàng loạt những bom tấn đầy hứa hẹn đã và sẽ ra mắt trong năm 2018.

Just Cause 4


Yếu tố thời tiết sẽ được thêm vào game
Yếu tố thời tiết sẽ được thêm vào game

Rico Rodriguez sẽ trở lại trong Just Cause 4 để tiếp nối câu chuyện ở phần 3. Lần này, Rico sẽ bị mắc kẹt ở một hòn đảo ở Nam Mỹ tên Solis, anh sẽ phải chiến đấu với kẻ thù để sống sót mà rời khỏi đảo. Những tính năng kinh điển như nhảy dù hay wingsuit vẫn sẽ góp mặt trong phần 4 này nhưng thêm vào là điều kiện thời tiết mưa bão, lốc xoáy, sấm chớp, đây sẽ là những thử thách cực kỳ khó chịu cho người chơi. Hệ thống chiến đấu vẫn là điểm nhấn ở trong game và nay với hiệu ứng hình ảnh được nâng cấp lên thì những pha rượt đuổi tốc độ cao hay cháy nổ trở nên vô cùng hoành tráng và mãn nhãn. Just Caus 4 sẽ được ra mắt vào ngày 4/12/2018.

Hitman 2


Agent 47 đã trở lại sau một thời gian dài vắng bóng
Agent 47 đã trở lại sau một thời gian dài vắng bóng

Trong một thời gian dài, số phận của loạt game Hitman sẽ không biết đi về đâu khi mà Square Enix quyết định sẽ bán IO Interactive tức nhà phát triển của loạt game Hitman và một số game nổi tiếng khác. Tuy nhiên, sau một năm im hơi lặng tiếng thì IO Interactive đã trở lại cùng với Warner Bros công bố sẽ cho ra mắt siêu phẩm Hitman 2 ngay trước E3. Tựa game sẽ đi theo một phong cách mới với nhiều tính năng đầy hứa hẹn. Sẽ có rất nhiều chế độ chơi trong game mà đặc biệt là chế độ Hitman: Sniper Assassin mà chỉ khi mua thêm bản mở rộng hoặc đặt mua trước thì bạn mới được chơi. Hitman 2 dự kiến cũng sẽ ra mắt dưới nhiều cấp độ và sẽ cho ra mắt nhiều bản mở rộng để người chơi có thể trải nghiệm hết những tính năng trong game. Game dự kiến ra mắt vào ngày 13/11/2018.

My Hero One's Justice


Game được dựa trên anime nổi tiếng My Hero Academia
Game được dựa trên anime nổi tiếng My Hero Academia

Đây có thể được coi là siêu phẩm game anime đáng được mong chờ nhất trong năm nay. My Hero One's Justice được sản xuất dựa trên bộ anime vô cùng nổi tiếng hiện nay: My Hero Academia. Trong game bạn sẽ được hóa thân vào những nhân vật anh hùng ưa thích của mình, mỗi anh hùng sẽ có một bộ skill riêng mà bạn phải luyện tập nếu muốn thành thạo. Game cũng cung cấp cho bạn nhiều chế độ chơi như chơi theo cốt truyện, chơi theo màn, chơi với người chơi khác... tất cả đều vô cùng hấp dẫn. Mỗi trận đấu bạn sẽ được chọn thêm 2 anh hùng để hỗ trợ cũng như hợp tác để có những pha phối hợp mãn nhãn. Game sẽ ra mắt vào 26/10 này.

Darksiders 3


Thế giới chết chóc trong Darksider 3
Thế giới chết chóc trong Darksider 3

Trong phần 3 của loạt game hành động nổi tiếng Darksiders, bạn sẽ sắm vai Fury - một nữ kỵ sĩ trong số 4 kỵ sĩ huyền toại trong thế giới Darksider. Cũng như những phần trước, điểm nổi bật trong game là hệ thống combat vô cùng mãn nhãn. Cầm trên tay mội chiếc roi và hàng tá ma thuật khác, bạn sẽ phải chiến đấu với rất nhiều quái thú để có thể đánh bại Thất Tông Tội (Seven Deadly Sins). Trên đường đi bạn sẽ thu thập điểm để nâng cấp skill cùng với trang bị và vũ khí mới. Game sẽ đến tay người hâm mộ vào ngày 27/11 tới đây.

SoulCalibur 6


Có rất nhiều nhân vật để bạn lựa chọn trong SoulCalibur 6
Có rất nhiều nhân vật để bạn lựa chọn trong SoulCalibur 6

Đây đã là phần thứ 6 của tựa game đối kháng kinh điển SoulCalibur nhưng có vẻ như sức hút của nó vẫn không hề giảm. SoulCalibur 6 sẽ cung cấp cho người chơi rất nhiều nhân vật và mỗi nhân vật sẽ mang trên mình một loại vũ khí và kỹ năng riêng. Cách điều khiển nhân vật trong game cũng không khó như Tekken, bạn chỉ cần chơi vài lần là có thể nắm được cách chơi nhân vật đó ngay. Game cũng cung cấp nhiều tính năng mới trong đó có Reverse Edge, một tính năng khiến cho hai người chơi bị kẹt vào một trận đấu kéo búa bao để phân thắng bại.

(Ảnh: Internet)