Điểm danh những Sao Việt có con nuôi

18/06/2014, 12:00 GMT+07:00

Việc nhận nuôi một đứa trẻ bao gồm rất nhiều trách nhiệm, nhưng có khá nhiều Sao Việt đã đứng ra đỡ đầu và là những người cha mẹ nuôi tốt.

Nếu như trên thế giới khán giả không ngớt lời khen ngợi Brad Pitt Angelina Jolie về việc nhận nuôi những đứa trẻ trên thế giới vì việc nhận nuôi một đứa trẻ bao gồm rất nhiều trách nhiệm. Ở Việt Nam cũng có khá nhiều Sao Việt có con nuôi, không chỉ là nuôi nấng, những đứa trẻ này đôi khi còn là chỗ dựa tinh thần, niềm vui của họ.

Hoài Linh

Đáng kể đến nhất về "cha mẹ nuôi" trong showbiz Việt có lẽ chính là Hoài Linh khi anh có 3 người con nuôi cũng là những nghệ sĩ trẻ trong giới nghệ thuật.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ben - Nguyễn Hồng Quân, được cha nuôi Hoài Linh để ý khi còn tham gia vào nhóm ABC Kids, với gương mặt lanh lợi, sáng sủa, bé Ben được cha nuôi đưa đi diễn một thời gian dài và sau chuyến đi lưu diễn miền Tây cậu bé được Hoài Linh nhận là con nuôi. Sau đó, bé Ben có nhiều cơ hội hơn khi phát huy thế mạnh về diễn xuất của mình, đáng chú ý nhất là vai con trai của đã nữ Ngô Thanh Vân trong Lửa Phật.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cao Hữu Thiên - chàng trai tạo sóng gió tại Gương mặt thân quen vừa qua là một trong những người con nuôi có đam mê âm nhạc của Hoài Linh. Trong đêm trao Giải thưởng Truyền hình HTV lần 8 - 2014, do đang lưu diễn ở nước ngoài nên Hoài Linh không thể có mặt đón nhận danh hiệu Nghệ sĩ kịch nói và hài kịch được yêu thích nhất. Do đó, anh đã nhờ con trai nuôi là Cao Hữu Thiên lên nhận giải. Đây cũng là lần đầu tiên Hữu Thiên xuất hiện với tư cách con trai nuôi danh hài Hoài Linh. Tuy vấp phải nhiều ý kiến tiêu cực từ dư luận sau đêm chung kết GMTQ, nhưng Cao Hữu Thiên vẫn là một chàng trai có ngoại hình sáng sân khấu, giọng hát không phải là quá tệ, với sự hỗ trợ và hướng dẫn của Hoài Linh chàng trai này sẽ còn gây bất ngờ cho khán giả.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Không thể không nhắc đến Hoài Lâm - cậu con nuôi sáng giá của Hoài Linh sau đêm chung kết Gương mặt thân quen, về tài năng của Hoài Lâm chắc không cần phải bàn cãi nữa, nhưng điều ấn tượng nhất là khi Hoài Linh chia sẻ về việc dạy con ngay trên sân khấu đêm chung kết. Anh chia sẻ rằng từng rất nhiều lần thấy được khao khát hát nhạc trẻ của Hoài Lâm khi chàng trai này cứ mải mê nhìn những người bạn đồng trang lứa trình diễn, Hoài Lâm luôn nghe lời Hoài Linh và hát nhạc dân tộc, quê hương, may mắn thay sự vâng lời ấy đã tạo nên một Hoài Lâm - chàng trai dân tộc Việt,nhạc dân tộc, quê hương và sự nghiêm khắc của Hoài Linh đã giúp anh nên người.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Không chỉ có những người con nuôi là nghệ sĩ trẻ có những tài năng cần được khai thác, Hoài Linh cũng nhận bé Kim Cương - con gái của người bạn đồng nghiệp Hồng Tơ-  là con nuôi của mình. Anh hy vọng cô bé sẽ có được cái duyên của mình và nối nghiệp của cha mẹ.

Phi Nhung

Nhiều người con nuôi của showbiz nhất có lẽ là ca sĩ Phi Nhung khi mà cô có những 18 người con. Những cô cậu bé này đều được nữ ca sĩ nhận nuôi từ chùa Pháp Lạc tỉnh Bình Phước.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cứ sau mỗi show diễn dài ngày ở nước ngoài, Phi Nhung đều cố gắng gác lại một số công việc riêng tư để chạy về bên các con của mình. Phi Nhung luôn sợ những đứa con của mình thiếu cảm giác an toàn, vì trước khi ở bên cạnh mình tụi trẻ đã có một quá khứ không mấy hạnh phúc. Nên cứ có thời gian nghỉ là Phi Nhung lại cố gắng chạy về bên các con, có khi được 1 ngày, có khi được vài ngày. Với tụi trẻ có thể là không bao giờ đủ nhưng cũng khiến mọi đứa cảm thấy ít nhất chúng nó còn có một người gọi mẹ.

Thu Minh

Thu Minh có 3 người con nuôi và từng bị hiểu nhầm là cô đã sinh em bé, nữ ca sĩ thẳng thắn chia sẻ rằng những người con nuôi của cô là con của anh trai, chị gái trong gia đình.


	
	Những người con nuôi của Thu Minh đều là cháu của cô - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những người con nuôi của Thu Minh đều là cháu của cô

Nhận đỡ đầu những đứa cháu trong gia đình của Thu Minh không chỉ vì lòng yêu trẻ con của cô mà còn vì Thu Minh sẽ cùng cha mẹ các cháu dạy dỗ và chăm sóc cho tuổi thơ của các cháu được đầy đủ, cả 3 đứa trẻ ít nhiều ảnh hưởng tính cách mạnh mẽ của Thu Minh để có thể vững vàng khi trưởng thành. Những người con nuôi còn là chỗ dựa tinh thần lớn của Thu Minh, mỗi khi mệt mỏi nhìn ngắm những đứa trẻ cô sẽ quên hết những áp lực mà mình đã gặp phải.

Đàm Vĩnh Hưng

Ông hoàng nhạc Việt là người rất yêu trẻ con và khát khao có một đứa trẻ hơn ai hết, vì chưa có gia đình nên anh đã nhận nuôi con của cô em gái ở cùng nhà.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Với lịch diễn dày đặc, Đàm Vĩnh Hưng vẫn cố gắng dành thời gian rảnh của mình để ở bên cạnh 2 cậu con trai nuôi. Anh không chỉ chơi đùa cùng các con, dẫn con đi chơi còn dạy đàn và trò chuyện cùng con. Những ai từng tiếp xúc và làm việc cùng Mr.Đàm thì chắc chắn sẽ hiểu rằng anh là một người rất tình cảm, tôn trọng lễ giáo, và các con nuôi của Đàm Vĩnh Hưng sẽ học nhiều nhất ở anh cách sống, làm người tốt, lễ phép với tất cả mọi người.

Thanh Thảo

Có lẽ ai cũng biết Thanh Thảo có 3 người con nuôi là Dollar, Paul và bé Jacky Minh Trí. Bé Dollar là cậu con trai nuôi đầu tiên của Thanh Thảo, được nữ ca sĩ gọi là "sợi dây tình cảm" giữa cô và người đàn ông bí mật của mình thời điểm ấy, nhữg khi cả hai cãi nhau, Dollar sẽ là nguyên nhân để cả hai làm lành, yêu thương nhau.


	
	Thanh Thảo và bé Dollar - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thanh Thảo và bé Dollar


	
	Bé Nguyễn Bình Minh Trí - Paul - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguyễn Bình Minh Trí - Paul

Cậu con trai thứ 2 của Thanh Thảo là Paul, từng khiến dư luận xôn xao khi có ngoại hình giống với nam diễn viên Bình Minh, Thanh Thảo nhanh chóng dẹp yên dư luận để tránh xáo động đến tuổi thơ của Paul. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ bé Paul hiện sống cùng bà ngoại, và mỗi khi có thời gian cô đều ghé qua để chơi với con trai, hai mẹ con khá thân thiết với nhau.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cậu con trai thứ 3 của Thanh Thảo là con trai của cô em Thụy Anh, Jacky Minh Trí gần như là cậu bé được Thanh Thảo dồn hết tình yêu thương cho mình. Ngay từ khi sinh ra đến lớn lên, Minh Trí luôn song hành xuất hiện cùng Thanh Thảo ở tất cả các sự kiện, kể cả khi lưu diễn cô cũng sắp xếp đưa con trai cưng đi cùng và dành thời gian chơi đùa cùng bé.