Những sao nữ bị bạn diễn "đè bẹp" trên màn ảnh Hoa ngữ 2015

11:00 27/12/2015

Dù vào vai nữ chính được nhiều chàng trai trong phim mê nhưng những cô nàng này lại bị khán giả "ném đá" thậm tệ. Thậm chí khán giả còn quay sang ủng hộ cho những nữ diễn viên phụ hay phản diện khác.

1. Đường Yên

Những sao nữ bị bạn diễn

Dù được bình chọn là tiểu hoa đán của năm 2015 nhưng Đường Yên đang dần đánh mất tình cảm của khán giả bằng những tác phẩm truyền hình bị "ném đá". Nếu như trong Hoạt Sắc Sinh Hương cô bị Thư Sướng đánh bại về cả tạo hình, diễn xuất thì trong Thiên Kim Nữ Tặc, Dương Dung lại là người khán giả yêu thích hơn nhiều. Thậm chí trong tác phẩm mới nhất là Người Tình Kim Cương, khán giả gần như lãng quên nhân vật của Đường Yên mà chỉ nhớ đến diễn viên phụ Địch Lệ Nhiệt Ba. Việc này đã ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến hình tượng của Đường Yên

Những sao nữ bị bạn diễn

Bởi vậy có nhiều tin đồn cho rằng sự thất bại thảm hại với vai nữ chính Mễ Đóa trong Người Tình Kim Cương đã làm quan hệ giữa Đường Yên với Dương Mịch xuất hiện trục trặc. Nguyên nhân vì Địch Lệ Nhiệt Ba là nghệ sĩ trẻ do Dương Mịch lăng xê và chính cô đã tận dụng quan hệ với Đường Yên để giúp "gà" của mình tham gia bộ phim.

2. Trương Quân Ninh

Những sao nữ bị bạn diễn

Là nghệ sĩ tiềm năng của Đài Loan và có gia thế khủng, Trương Quân Ninh có sự nghiệp khá suôn sẻ ở đại lục. Đặc biệt là sau khi tham gia Võ Mị Nương Truyền Kỳ, danh tiếng của cô ngày càng nổi tiếng. Tuy nhiên trong Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ thì người đẹp này lại bị "ném đá" thảm hại. Nguyên nhân là do nhân vật Cơ Dao Hoa của Giả Thanh quá xuất sắc, đây được xem là nhân vật được biên kịch xây dựng tốt nhất bộ phim. 

Những sao nữ bị bạn diễn

Cơ Dao Hoa là nữ bổ đầu xinh đẹp, tài giỏi nhưng lại vì tình yêu mà rơi vào con đường tội lỗi. Những diễn biến tâm lí phức tạp của nhân vật này nhận được rất nhiều lời khen của khán giả. Nhân vật Cơ Dao Hoa nổi bật đến mức sau khi phim kết thúc, khán giả gần như quên luôn nhân vật nữ chính Sở Li Mạch vốn đã mờ nhạt của Trương Quân Ninh.

3. Vương Lạc Quân

Những sao nữ bị bạn diễn

Vương Lạc Quân cũng là diễn viên trẻ được đánh giá rất cao. Việc cô được giao vai nữ chính Trình Cẩm Vân, đóng cặp với Hồ Ca trong Kẻ Ngụy Trang được coi là bước đột phá của người đẹp này. Tuy nhiên sau khi phim lên sóng, khán giả gần như quay lưng với Vương Lạc Quân vì nhân vật của cô quá vô dụng giữa dàn nhân vật tài giỏi, thông minh và sắc bén. Dù được ghép cặp với nam chính Minh Đài nhưng khán giả lại than thở họ không hề thấy được tình cảm của Trình Cẩm Vân dành cho anh mà chỉ gây rắc rối.

Những sao nữ bị bạn diễn

Trong khi đó Tống Dật lại ghi điểm tuyệt đối với khán giả nhờ ngoại hình xinh đẹp và kĩ năng diễn xuất. Nhân vật Vu Mạn Lệ của Tống Dật vừa giỏi giang vừa si tình. Dù rất yêu Minh Đài nhưng cô chưa bao giờ ép anh phải khó xử. Thậm chí khi cả 2 gặp nguy hiểm vì trúng bẫy địch, Vu Mạn Lệ đã không ngần ngại một mình đối đầu với địch và hi sinh vì Minh Đài.

4. AngelaBaby

Những sao nữ bị bạn diễn

Có thể nói Vân Trung Ca là tác phẩm tệ nhất mà AngelaBaby từng tham gia. Đây là một trong những tác phẩm dài tập đầu tay của AngelaBaby nên diễn xuất của cô bị "ném đá" nặng nề. Nhân vật Vân Ca của cô dưới bàn tay nhào nặn của Vu Chính đã bị đánh mất toàn bộ ưu điểm, chỉ còn lại tính cách thay đổi thất thường, sự ngu ngốc và thay đổi tình cảm như thay áo. Thậm chí đây cũng là một trong những nhân vật nữ bị ghét nhất màn ảnh Hoa ngữ 2015.

Những sao nữ bị bạn diễn

Đối lập với AngelaBaby Dương Dung, nữ phụ có tài "cướp" ánh hào quang của dàn nữ chính. Bằng khả năng diễn xuất và kinh nghiệm thủ vai nữ phụ, Dương Dung đã tạo nên một Hoắc Thành Quân độc ác nhưng lại si tình và đáng thương vô cùng.